Game hành động chiến thuật Sheep Squad từ Pixel ra mắt trên mobile [ Cập Nhật Mới ]

Game Mobile

Game hành động chiến thuật Sheep Squad từ Pixel ra mắt trên mobile [ Cập Nhật Mới ]

Sheep Squad là một trò chơi chiến thuật hành động đánh theo lượt hoàn toàn mới vừa được phát hành trên mobile cho cả 2 nền tảng iOS và Android.

Sheep Squad là sự kết hợp giữa lối chơi hành động và chiến thuật đánh theo lượt, vừa có thể chơi như Worms, Bowmasters và Super Mario Maker để trở thành người cuối cùng trên các đấu trường. Nghe có vẻ là một sự kết hợp kỳ lạ nhưng lại được thiết kế cực kỳ cân bằng mang đến nhiều niềm vui và những tiềm năng bất tận cho người chơi thỏa sức khám phá và chinh phục.

Game hành động chiến thuật Sheep Squad từ Pixel ra mắt trên mobile 0
Game hành động chiến thuật Sheep Squad từ Pixel ra mắt trên mobile 1
Với những fan hâm mộ của game chiến lược hành động theo lượt như Worms thì việc tiếp cận tựa game này vô cùng thuận lợi. Bạn có thể chọn từ nhiều nhân vật cừu vô cùng dễ thương, mỗi nhân vật đều có bộ vũ khí và khả năng độc đáo của riêng mình, để chiến đấu với nhau trong các đấu trường được xây dựng riêng, nơi có nhiều cạm bẫy và nguy hiểm.
Game hành động chiến thuật Sheep Squad từ Pixel ra mắt trên mobile 2
Game hành động chiến thuật Sheep Squad từ Pixel ra mắt trên mobile 3

Đặc biệt trong Sheep Squad Mobile cung cấp các tính năng cho phép người chơi xây dựng các cấp độ tùy chỉnh với trình tạo bản đồ toàn diện, cài đặt vô số màn đấu khi tạo đấu trường riêng và thể hiện trí tuệ sáng tạo của bản thân. Bên cạnh đó cũng sẽ có những nâng cấp, nhân vật và chủ đề mới được thêm vào trong các bản cập nhật trong tương lai, mang đến nhiều nội dung thú vị và thỏa sức tận hưởng.

Game hành động chiến thuật Sheep Squad từ Pixel ra mắt trên mobile 4
Game hành động chiến thuật Sheep Squad từ Pixel ra mắt trên mobile 5

Sheep Squad được phát triển bởi Pixel Squad, một nhà phát triển độc lập bao gồm những người kỳ cựu trong ngành. Có trụ sở tại Vương quốc Anh, nhóm đã có nhiều thập kỷ kinh nghiệm sản xuất trò chơi trên nhiều nền tảng khác nhau nên người chơi hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của tựa game này.

Tải game Sheep Squad cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Nguồn : Game hành động chiến thuật Sheep Squad từ Pixel ra mắt trên mobile [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Game hành động chiến thuật Sheep Squad từ Pixel ra mắt trên mobile [ Cập Nhật Mới ]