Link tải Small World – The Board Game – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Small World – The Board Game đã và đang thu hút đông đảo các tín đồ yêu thích trải nghiệm dòng Board Game tham gia mỗi ngày. Mặc dù vậy vẫn còn không ít người chưa biết đến trò chơi này, vì thế trong bài viết dưới đây Game3k sẽ chia sẻ tường tận đầy đủ những thông tin cơ bản, cùng các đường link tải game dễ dàng nhất.

Game Small World – The Board Game là gì? Cách chơi

Small World – The Board Game là gì?

Small World – The Board Game là một trò chơi điện tử thuộc thể loại chiến lược. Tham gia game bạn sẽ có nhiệm vụ là chinh phục nhiều vùng đất, đế chế mới, đồng thời kiểm soát toàn bộ các pháp sư, người lùn, người khổng lồ,… trong thế giới nhỏ này để không ngừng mở rộng lãnh thổ của mình. Mặt khác, bằng sức mạnh quân sự hùng mạnh, bạn sẽ phải tiêu diệt toàn bộ những nền văn minh yếu hơn. Điều đặc biệt trong trò chơi này là tất cả các hoạt động kinh tế, quân sự, chính trị,… sẽ được diễn ra dưới dạng thẻ bài.

Game Small World thật sự lôi cuốn

Mặt khác Small World có nhiều vùng đất mới mẻ để bạn thoải mái chinh phục, đồng thời trong trò chơi còn quy tụ một loạt các vật phẩm vô cùng hữu ích mà bạn có thể sưu tập trong quá trình chinh phạt các nền văn mình nhỏ hơn. Từ đó phục vụ cho công cuộc mở rộng đất đai, khai thác nhiều nguồn tài nguyên mới, cuối cùng thiết lập nên một đế chế hùng mạnh của riêng mình, và dĩ nhiên bạn sẽ là lãnh chúa tối cao.

Ngoài ra game Small World có thiết kế đồ hoạ 3D cực kỳ sống động, đẹp mắt và ấn tượng, từ đó vừa thể hiện được nét đặc trưng riêng của trò chơi, vừa không làm mất đi tính truyền thống của dòng Board Game. Song hành với đó là hiệu ứng âm thanh cực kỳ đa dạng, sôi động và bắt tai. Tất cả các yếu tố trên là những mảnh ghép hết sức quan trọng “cống hiến” làm nên sức thu hút của trò chơi này.

Cách chơi

Cách chơi Small World không mấy khó khăn, bạn chỉ việc sử dụng ngón tay bấm vào các biểu tượng cần thiết trên màn hình thiết bị của mình để thực hiện các hoạt động như: điều quân chinh phạt một nền văn mình, khai thác tài nguyên, quyết định những lời đề nghị của các thuộc tướng,… Trong trường hợp chơi game trên PC bằng ứng dụng Steam, bấy giờ bạn dùng con trỏ chuột trái là đã có thể chơi game thành công.

Không thể phủ nhận rằng trò chơi Small World đã đem lại cho người tham gia những trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời, chất lượng và vui vẻ. Mặc dù vậy khi chơi game bạn cũng phải hết sức tập trung, có chiến thuật khoa học và thông minh, từ đó mới có thể không ngừng mở rộng lãnh địa của mình, đồng thời thuần phục được nhiều người nhất.

Link tải Small World – The Board Game – File APK cho PC, Android, iPhone

Hiện nay Small World – The Board Game là một ứng dụng giải trí có mất phí, do thế bạn phải đầu tư 129 nghìn VNĐ để tải và cài đặt trò chơi theo các đường link an toàn nhất như sau:

  • Link tải game về các máy Android (Android 4.4 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải game về các máy iPhone (iOS 9.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Bên cạnh đó để tham gia trò chơi trên máy vi tính, bấy giờ bạn cần tải cho PC đang sử dụng ứng dụng giải trí Steam => TẠI ĐÂY. Từ đây khi đã cài đặt thành công, bạn hãy khởi động ứng dụng lên và tìm đến game Small World để trải nghiệm luôn cho nóng.

Tải game Small World rất nhanh chóng

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian Small World – The Board Game

Để chơi bản hack, mod, ăn gian Small World – The Board Game bạn thực hiện các bước dưới đây:

  • Bước 1: Tải bản hack, mod, ăn gian Small World về máy => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Mở bản hack, mod, ăn gian Small World lên ngay sau khi đã tải và cài đặt thành công.
  • Bước 3: Vào trò chơi để khám phá mọi điều lý thú chỉ có trong bản hack, mod.

Trên đây Game3k đã gửi đến quý độc giả toàn bộ những thông tin quan trọng, cùng các đường link tải Small World – The Board Game cho PC, Android và iPhone mới nhất 2022. Mong rằng bạn sẽ tải ngay game mobile này về máy của mình để đắm chìm vào thế giới giải trí của trò chơi nha!