Link tải game Stick War: Legacy – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Đối với những tín đồ đam mê trải nghiệm các tựa game mobile chiến thuật chắc hẳn không thể bỏ qua Stick War: Legacy. Trò chơi này đã và đang mang đến cho người tham gia nhiều trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Với mục đích mang đến sự tiệm cận gần hơn cho quý bạn đọc gần xa có thể chơi game nhanh chóng nhất, trong bài viết hôm nay Game3k sẽ chia sẻ link tải trò chơi này mới nhất ở thời điểm hiện tại.

Game Stick War: Legacy là gì? Cách Chơi

Stick War: Legacy là gì?

Stick War: Legacy là một tựa game mobile thuộc thể loại chiến thuật được sản xuất bởi nhà phát hành Max Games Studios và chính thức được ra mắt vào ngày 10-3-2016. Tham gia game người chơi phải cố gắng bảo vệ tượng của mình, đồng thời tấn công tượng của kẻ địch để giành được chiến thắng. Đặc biệt với những nhiệm vụ sinh tồn, người chơi phải triệt để phòng thủ kỹ càng qua các đợt phản kích của kẻ địch.

Stick War mang đến nhiều cảm xúc tuyệt vời cho người chơi

Khi đã vượt qua được mỗi màn chơi, người tham gia sẽ nhận được 2 điểm kỹ năng sử dụng để nâng cấp chỉ cố công trình và quân lính. Từ đây nâng cao được sức mạnh trong đội hình của mình.

Game Stick War có đồ hoạ 2D, âm thanh sống động và nhiều chế độ khác nhau để người chơi tuỳ ý lựa chọn theo mong muốn của mình. Từ đó hứa hẹn sẽ mang đến cho người tham gia nhiều trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Cách chơi

Cách chơi game Stick War: Legacy tương đối dễ dàng, bạn chỉ cần làm theo những bước làm như sau:

 • Bước 1: Ở giao diện chính của game, bạn bấm vào Play để bắt đầu vào trò chơi.
 • Bước 2: Lựa chọn chế độ chơi phù hợp. Sẽ có 3 chế độ chơi để bạn được lựa chọn trải nghiệm là Endless Deads (Chiến đấu với quái vật), Tournament Mode (Thi đấu) hoặc Classic Campaign (Cổ điển).
 • Bước 3: Trong bài viết này Game3k sẽ hướng dẫn bạn đọc tham gia chơi ở chế độ Classic Campaign (Cổ điển). Sau khi chọn chơi ở chế độ này, bạn bấm vào Normal.
 • Bước 4: Bấm Skip để bỏ qua đoạn video giới thiệu về bối cảnh của chế độ chơi này.
 • Bước 5: Bấm OK để bắt đầu sau khi nhận được thông báo Cuộc chiến bắt đầu.
 • Bước 6: Bấm vào biểu tượng chiếc cuốc để gọi người đào vàng tới.
 • Bước 7: Khi người đào vàng đã tới, bạn bấm liên tiếp 3 lần vào biểu tượng đào đất tại góc bên phải ở phía dưới màn hình. Lúc này người đào vàng sẽ tự động làm công việc của mình.
 • Bước 8: Mỗi lần đào vàng sẽ kiếm được 100 lượng, khi đã có đủ 125 lượng vàng bạn bấm vào biểu tượng chiếc chùy để triệu hồi người que lên để làm nhiệm vụ bảo vệ lãnh thủ của mình trước sự tấn công của kẻ địch.
 • Bước 9: Thực hiện xây dựng một đội quân hùng mạnh cho mình. Khi bạn đã xây dựng được một quân thì hãy bấm vào biểu tượng hai thanh kiếm để chiến đấu tấn công tượng đài của kẻ địch nhằm giành chiến thắng cuối cùng.

Link tải game Stick War: Legacy – File APK cho PC, Android, iPhone

Hiện tại game Stick War: Legacy cho phép người chơi tải về hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là link tải trò chơi mới nhất năm 2022.

 • Link tải game cho điện thoại Android (Android 4.1 trở lên) => TẠI ĐÂY.
 • Link tải game cho điện thoại iPhone (iOS 9.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Để trải nghiệm game trên máy tính bạn cần tiến hành tải phần mềm giải lập Android về thiết bị của mình. Trong bài viết này Game3k sẽ chia sẻ link tải phần mềm giải lập Android Bluestacks => TẠI ĐÂY. Sau khi đã tải về phần mềm thì bạn hãy khởi động nó lên và tìm game Stick War: Legacy và tải về là có thể chơi được.

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game Stick War: Legacy

Để chơi bản hack, mod, ăn gian game Stick War: Legacy bạn cần thực hiện như:

 • Bước 1: Tải bản hack game về thiết bị => TẠI ĐÂY.
 • Bước 2: Sau khi đã tải và cài đặt game thành công bạn hãy khởi động trò chơi game.
 • Bước 3: Trải nghiệm game ngay bây giờ.
Hack game mang lại trải nghiệm mới lạ

Vậy là trong bài viết ngày hôm nay Game3k đã tiết lộ link tải game Stick War: Legacy – File APK cho PC, Android, iPhone mới nhất năm 2022. Mong rằng bạn sẽ tải game thành công để có những phút giây chơi game giải trí tuyệt vời nhất!