Ti Ti là ai? Làm gì bên Campuchia?

Ti Ti là ai? Làm gì bên Campuchia?

Cư Dân Mạng

Cư dân mạng vừa xôn xao truyền tay nhau hình ảnh “người quen” đang ngồi ở sòng bài ở Campuchia, nhanh chóng mọi người đều khẳng định đó chính là Ti Ti. Câu chuyện này có gì hay ho, hãy cùng Game3K bắt đầu khám phá xem sao nhé.

Ti Ti là ai? 

Ti Ti tên thật là Phạm Linh Phương sinh năm 1990, anh được sinh ra và lớn lên tại Cần Thơ và hiện đang làm việc tại TPHCM. Trước đây cùng với Hồ Gia Hùng và Lý Tuấn Kiệt, cả 3 đã thành lập nên nhóm nhạc HKT và nhanh chóng nhận được khá nhiều sự chú ý dù có phần hơi tiêu cực.

HKT được thành lập vào 2005 với gu âm nhạc sôi động, nhưng chính thời trang mà nhóm theo đuổi đặc biệt là mái tóc đã khiến nhiều ngán ngẫm khẳng định đây là thảm họa âm nhạc.

Ti Ti là ai? Làm gì bên Campuchia?

Làm gì bên Campuchia?

Chiều ngày 07/11, các trang mạng xã hội liên tục chia sẻ hình ảnh một nam thanh niên đang ngồi ở một sòng bạc đông người, đi cùng với đó là số tiền khổng lồ. Nhiều bài viết còn “nhắc nhẹ” đây là một ca sĩ trẻ Việt Nam, hiện đang đánh bạc tại Campuchia.

Dù đã bịt khẩu trang khá kín đáo, nhưng dựa vào hình thể lẫn hình xăm trên cánh tay thì nhiều người nhận ra đây chính là ca sĩ Ti Ti. Thế nhưng, khi được hỏi đến thì anh cho biết tấm ảnh này được chụp vào hồi tháng 7, nhưng anh khẳng định mình chỉ ngồi giữ tiền giúp bạn, về phần mình anh cho biết bản thân không biết đánh bạc là gì.

Tất nhiên, qua câu trả lời này thì chẳng có ai tin được lời của nam ca sĩ cả. Mọi người đã không tin, còn bạn thì sao? Hãy cho Game3K biết được câu trả lời và cảm nhận của bạn nhé.