Tina Duong là ai? Lừa đảo 17 tỷ thế nào?

Tina Duong là ai? Lừa đảo 17 tỷ thế nào?

Cư Dân Mạng

Dạo gần đây mọi người có thấy được Drama nào liên quan đến “tiểu thư lừa đảo Bắc Giang” hay chưa? Nếu đã lướt sơ qua sự việc này nhưng chưa biết nữ chính là ai, thì Game3K xin giới thiệu Tina Duong – nhân vật siêu HOT hiện nay với phi vụ lừa đảo được đánh giá bài bản còn hơn cả phim Hollywood.

Tina Duong là ai? 

Tina Duong được dân mạng điều tra được sinh năm 1995, chuyên tiếp cận những gia đình khá giả và xây dựng hình ảnh bản thân là một tiểu thư được sinh ra trong một gia đình đại gia. Tina đã không ngần ngại chia sẻ lên mạng xã hội những hình ảnh bản thân đang sở hữu rất nhiều đồ hiệu, xe sang và không ngần ngại tặng quà đắt tiền để tạo dựng lòng tin.

Sự việc sẽ không có gì hấp dẫn, nếu như Tina không trót lọt qua mặt được thiếu gia nhà giàu và nhanh chóng tổ chức tiệc cưới tại khách sạn Marriott. Tina đã sắp xếp kế hoạch cẩn thận, chi tiền thuê khoảng 300 người lạ để giả làm người thân và bạn bè để làm đám cưới, đặc biệt còn mạnh tay chi hẳn siêu xe 50 tỷ để làm của hồi môn.

Tina Duong là ai? Lừa đảo 17 tỷ thế nào?

Lừa đảo 17 tỷ thế nào?

Khi đã có được lòng tin từ vị thiếu gia, Tina Duong đã không ngừng rót vào tai chàng trai những lời đường mật về dự án nghìn tỷ. Tina còn làm giả rất nhiều sim điện thoại và tự trò chuyện để tạo thêm lòng tin, hú hồn hơn nữa khi Tina còn bịa ra câu chuyện đã từng bị bắt cóc và được chuộc về bằng Vali tiền.

Qua một thời gian, vị thiếu gia mới bắt đầu phát hiện gia đình hiện tại của Tina thực ra chỉ là diễn viên, đã từng xuất hiện trên sóng truyền hình. Các chiêu trò của cô nàng cũng dần dần bị lật tẩy, tổng mức thiệt hại giờ đây đã lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Mặc dù vụ việc vẫn chỉ là thông tin từ 1 phía và người khơi mào sự việc lại là netizen, nên chưa biết liệu mọi việc có chính xác hay không. Nhưng Game3K tin chắc rằng, với số tiền tỷ khủng như trên thì Tina Duong sẽ là cái tên thu hút mọi sự chú ý trong thời gian này.