Giải đáp các thắc mắc liên quan đến ví Algorand

Ví Algorand là gì? Toàn bộ thông tin về ví điện tử Algorand

Tiền Ảo

Hiện nay, thị trường tài chính ngày càng phát triển mạnh mẽ với nhiều sản phẩm về ví điện tử ngày một phổ biến. Trong số đó, nổi tiếng nhất phải kể đến ví Algorand với nhiều đặc tính ưu việt. Do đó nó đang được rất giới chuyên gia muốn khám phá thêm. Để cập nhật những thông tin về ví thì mọi người hãy tham khảo thêm bài viết bên dưới nhé!

Tổng quan về ví Algorand bạn nên biết

Ví Algorand sản phẩm tài chính khá mới được tạo ra để lưu trữ các đồng tiền ảo. Nó cho phép mọi người có thể trao đổi và giao dịch tiền ảo một cách dễ dàng. Algorand với nhiều tính năng giúp cho người dùng thuận tiện hơn rất nhiều khi tham gia các hoạt động trong thị trường tiền ảo.

Giới thiệu đôi nét về ví Algorand
Giới thiệu đôi nét về ví Algorand

Hệ thống ví được thiết kế đảm bảo an toàn cho các nhà đầu tư. Chế độ bảo mật được đánh giá rất tốt với nhiều lớp mã hóa. Điều này cũng sẽ giúp cho chủ ví có thể yên tâm khi thực hiện các giao dịch. Nó cũng ngăn chặn sự xâm nhập trái phép của bên thứ 3 hoặc các hacker.

Khi sử dụng ví bạn cần lưu ý về những nội dung sau đây:

  • Địa chỉ của ví: Bao gồm các ký tự và dãy số, người dùng sẽ sử dụng để gửi tài sản vào ví. Người khác có thể chuyển coin vào ví của bạn nếu có thông tin của địa chỉ ví.
  • Passphrase: Đây là một dạng mật khẩu có 12 ký tự bất kỳ. Nếu mọi người muốn khôi phục ví thì cần phải nhập dãy ký tự này.
  • Private key: Là một chuỗi ký tự có thể kết nối với tài khoản. Nó gần giống với các loại mật khẩu của các  tài khoản ngân hàng. 

Ví Algorand lưu trữ đồng tiền gì?

Ví Algorand lưu trữ đồng tiền ảo Algorand với ký hiệu mã hóa là ALGO. Tính đến thời điểm hiện tại thì giá một đồng ALGO bằng 0.301906 USD tương đương với 0.00001518 BTC. So với ngày hôm qua thì nó tăng 2.2%. Khối lượng giao dịch trong 24 đạt mức 58 561 284 USD. Hiện nay nguồn cung lưu hành là 6.9 tỷ và nguồn cung tối đa đạt 7 tỷ đồng. Trong thị trường tiền ảo thì ALGO đang là loại tiền có hoạt động sôi nổi nhất.

Nắm rõ các thông tin cần thiết liên quan đến đồng coin ALGO
Nắm rõ các thông tin cần thiết liên quan đến đồng coin ALGO

Trong 3 năm qua, giá ALGO đạt mức  cao nhất vào thời điểm là 20 tháng 5 năm 2019 ở mức giá 3.56 USD. Mức giá thấp nhất vào thời điểm 13 tháng 3 năm 2020 ở mức 0.105336 USD. Để giao dịch đồng ALGO thì mọi người có thể tìm đến nền tảng Binance, Digifine hoặc Coinbase. Các cặp tỷ giá đang phổ biến trên thị trường là ALGO/VND hoặc ALGO/USD. Một số thông tin khác về đồng ALGO mọi người có thể sẽ cần đó là:

  • Vốn hóa thị trường: 2.088.914.112 USD
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ: 58.562.825 USD
  • Định giá pha loãng hoàn toàn: 3.017.695.410 USD
  • Cung lưu thông: 6.922.216.551
  • Tổng cung: 7.340.496.976
  • Tổng lượng cung tối đa: 10 tỷ coin.

Những thắc mắc liên quan đến ví Algorand cần giải đáp

Chắc chắn các nhà đầu tư sẽ rất muốn hiểu rõ về ví trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Vì thế chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn một số thắc mắc mà mọi người thường gặp ở ngay sau đây.

Algarand có an toàn hay không?

Quyền kiểm soát ví sẽ thuộc về tay người tiêu dùng và không có bất kỳ ai sở hữu quyền này. Bên cạnh đó hệ thống mã hóa của ví cũng được giữ bảo mật tốt. Vậy nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng ví. 

Giải đáp các thắc mắc liên quan đến ví Algorand
Giải đáp các thắc mắc liên quan đến ví Algorand

Có tốn phí khi gửi và chuyển ALGO token không?

Việc chuyển và gửi đồng ALGO từ ví sẽ tốn một khoản phí. Mức phí không hề cao và được trừ bằng coin ALGO khi tiến hành giao dịch. Đặc biệt, khoản phí này sẽ được niêm yết và mọi người sẽ được nắm rõ trước khi mua bán, trao đổi. 

Chúng ta có thể sử dụng nhiều ví không?

Đây là điều mà rất nhiều người đang tò mò và muốn biết. Bạn có thể sở hữu cùng lúc nhiều ví tùy theo nhu cầu và sở thích.Tuy nhiên, bởi vì mỗi ví sẽ có địa chỉ và mật khẩu khác nhau nên người dùng cần phải chú ý. Bạn có thể đặt tên cho từng ví để thuận tiện hơn khi sử dụng. 

Ví Algorand có thể lưu trữ đồng coin nào khác không?

Như chúng ta đã biết thì ví này dùng để lưu trữ ALGO token. Ngoài loại tiền ảo này ra thì ví không hỗ trợ một đồng tiền ảo nào khác. Do đó để tránh các trường hợp bị mất tiền không đáng có thì mọi người nên lưu ý thật cẩn thận. 

Có nên đầu tư vào ALGO token không?

Để đưa ra những quyết định hợp lý khi tham gia vào thị trường tiền ảo thì mọi người cần phải phân tích thật kỹ càng. Với ALGO thì đã được nhiều chuyên gia đánh giá cao về tính tiềm năng của nó. Đồng coin này có thể sẽ mang đến nhiều giá trị cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, người dùng cần phải phân tích và tìm hiểu kỹ để lựa chọn thời điểm đầu tư phù hợp sao cho hiệu quả nhất.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về ví Algorand mà nhiều người đang rất muốn biết. Hy vọng nội dung trên sẽ giúp ích cho mọi người trong quá trình đầu tư vào tiền ảo. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn thì các bạn đừng quên theo dõi trang web này nhé!