Giới thiệu về ví Crown Sovereign

Giới thiệu về ví Crown Sovereign là gì? Hướng dẫn giao dịch cụ thể

Tiền Ảo

Crown Sovereign là một sản phẩm được thiết kế và phát hành trên thị trường vào năm ngoài. Hiện nay các nhà đầu tư cực kỳ chú tâm và muốn hiểu rõ để giao dịch hiệu quả hơn. Trong nội dung bài viết này, mời bạn cùng tham khảo về sản phẩm này nhé.

Giới thiệu về Crown Sovereign

Crown Sovereign (CSOV) được biết tới là một loại token tiền điện tử, phát hành vào năm ngoài 2021. Cho tới nay đã hoạt động được hơn 1 năm, xác lập giá trị rõ ràng. Nguồn cung hiện tại của token này là 10.000.000.000. 

Giới thiệu về ví Crown Sovereign
Giới thiệu về Crown Sovereign

Các nhà đầu tư từng giao dịch với tiền điện tử này chắc cũng không xa lạ gì với các đặc điểm của nó. Theo đó các trader nắm giữ mã thông báo dùng CSOV cho nhiều việc khác nhau. Cụ thể như chi tiêu lượng tử, bảo mật thông tin của các lần mua hàng hóa, dịch vụ. 

Loại tài sản kỹ thuật số kháng lượng tử này đã có từ lâu và được niêm yết tại sàn giao dịch uy tín lớn như TinTucBitcoin.com. Nhóm trao đổi TinTucBitcoin.com – xem là CEX đầu tiên trong không gian niêm yết mã thông báo. Với những người đam mê đang tìm hiểu thì cần nắm nhiều thông tin về CSOV, nó sẽ giao dịch với các cặp tiền chính BTC, USDT.

Giá mới nhất của CSOV là 0,099729661703707 USD, chúng cũng có nhiều biến động trong vòng 24h. Thông tin chi tiết về sản phẩm này luôn được cập nhập chuẩn xác tại website chính thống https://csov.crownsterling.io/csov. Crown Sovereign thì các trader có thể được giao dịch trên 3 thị trường lớn, tiềm năng và sôi động trên HitBTC.

Thông tin quan trọng của sản phẩm

Đối với những người tham gia vào thị trường tiền ảo thì đã không còn xa lạ gì với CSOV. Tuy nhiên với những người mới chơi hoặc chưa từng tiếp xúc thì những đặc điểm, thông tin cơ bản rất cần được cung cấp chuẩn xác. Dưới đây sẽ nêu rõ cho mọi người: 

 • Thể loại: Polkadot Ecosystem
 • Thời gian phát hành: vào tháng 01/2022
 • Website chính thức: https://csov.crownsterling.io/csov
 • White Paper:https://f.hubspotusercontent10.net/hubfs/9477568/Crown%20Sterling%20White%20Paper%202021.pdf
 • Twitter: https://twitter.com/CSOV_token
 • Chat room: https://t.me/csov_crownsterling
 • Diễn đàn hoạt động: https://www.crownsterling.io/newsroom/
 • Chính sách: https://medium.com/fmfw-io/introducing-crown-sterling-and-crown-sovereign-csov-45ecb9eaf5ec
 • Mã Token Explorer:https://polkadot.js.org/apps/?rpc=wss://blockchain.crownsterling.io#/explorer

Tỷ giá của token

Khi sử dụng đồng tiền điện tử giao dịch thì ai cũng muốn biết tỷ giá của nó là bao nhiêu, nó có giá trị tăng tốt hay không? Hiện giờ thì cập nhập mới giá của Crown Sovereign hôm nay là 2.321,66 VND.

Tỷ giá về ví Crown Sovereign
Tỷ giá về Crown Sovereign

Thực hiện các giao dịch trong khoảng 24 giờ qua đang là 50.250.818.639 VND. Có nghĩa trong 1 ngày cũng có giảm đôi chút nhưng nó sẽ không giảm mãi, có lúc sẽ tăng. 

Xếp thứ hạng của sản phẩm ngay trên CoinMarketCap là #2925, với vốn hóa thị trường là không có. Các nhà đầu tư cần biết nó hiện giờ không có thông tin lượng cung lưu hành, xem xét về lượng cung tối đa đang ở mức 10.000.000.000 CSOV đồng.

 • Tỷ giá 1 CSOV = 0,0997296617 USD
 • Tỷ giá mua vào CSOV: ≈ 2.341 VNĐ
 • Vốn hóa ngoài thị trường: 0 USD
 • Khối lượng trong giao dịch 24h: 2.193.444 USD
 • Tăng trưởng trong 24h: -29.62%
 • Thứ hạng trên thị trường: 2924 trong tổng số 10978.

Cập nhập về những biến động của đồng tiền điện tử này thì đã có thời gian vượt lên cao kỷ lục $0,042553095239 vào 4/9/2018. Và có thời điểm đã bị xuống dưới mức thấp kinh khủng  $0,000046139824 vào 13/3/2020. 

Nếu anh em đang tìm địa chỉ uy tín để tiến hành giao dịch sản phẩm này thì CREX24 cũng là gợi ý tốt. Các cặp sử dụng để tiến hành giao dịch chính phổ biến gồm có SOV/USD, SOV/EUR, SOV/PHP, SOV/CAD, SOV/INR, SOV/IDR.

Tiến hành giao dịch Crown Sovereign

Bạn muốn giao dịch hiệu quả Crown Sovereign thì cần phải biết cách thức giao dịch chi tiết. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện như thế nào thì phần bên dưới đây sẽ hướng dẫn từng bước: 

Giao dịch đồng tiền điện tử CSOV
Giao dịch đồng tiền điện tử CSOV
 • Bước 1: Trước hết thì bạn cần mở 1 tài khoản tại sàn Binance thuận tiện cho giao dịch. Bạn cần phải lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum, lưu lại cần dùng về sau. 
 • Bước 2: Bạn tiến hành truy cập vào Wallet/Deposit & Widthrawal. Tại đây bạn sẽ nhìn trên màn hình có các biểu tượng thì nhấn vào phần buy bitcoin. Ở đây bạn dùng tiền mua vào Bitcoin (BTC) khi sử dụng thẻ Visa/Master Card tại sàn Binance. 
 • Bước 3: Xong khi mua bitcoin thì bạn truy cập vào cặp BTC/CSOV hoặc là cặp CSOV/BTC. Lúc này bạn mua vào tài sản Crown Sovereign với số lượng bạn cần, tất nhiên bạn phải xem giá có đang cao quá không nhé. 

Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thời điểm nào thích hợp để mua vào tiền điện tử hoặc nếu bạn đang sở hữu tài sản mà giá đang cao thì có thể bán ra. Như vậy bạn có thể kiếm được một khoản lợi nhuận. 

Với các giao dịch tiền điện tử thì các nhà đầu tư hoàn toàn được tự do lựa chọn sàn giao dịch cho mình. Vì thế hãy dành thời gian tìm hiểu, nghe anh em có kinh nghiệm chia sẻ chọn địa chỉ uy tín để chơi lâu dài nhé.

Kết luận

Cập nhập tổng hợp cho anh em hiểu rõ về khái niệm Crown Sovereign là gì, có những thông tin nào cần nắm rõ để sử dụng cho hiệu quả. Để tạo điều kiện cho bất cứ ai muốn giao dịch sinh lời cao thì nội dung này có hướng dẫn cả cách thức giao dịch, hy vọng giúp ích cho mọi người.