Tổng quan về Ví Decentralized Social

Ví Decentralized Social và những điều không thể bỏ lỡ

Tiền Ảo

Ví Decentralized Social trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư. Sản phẩm tài chính này hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người nhiều tiện ích bất ngờ với những đặ tính vượt trội. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa cập nhật đầy đủ thông tin liên quan đến ví. Vì thế mọi người hãy tham khảo nội dung bài viết để hiểu rõ hơn nhé!

Ví Decentralized Social là gì?

Ví Decentralized Social là một blockchain layer vừa mới ra đời với nhiều tính năng ưu việt. Nó giúp cho mọi người dễ dàng hơn trong việc trao đổi và mua bán với nhau bằng tiền ảo. Khi mà thị trường tiền ảo ngày càng phát triển thì ví được phát hành kịp thời đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Ngoài ra, ví còn được dùng để mở rộng quy mô của các nền tảng mạng xã hội phi tập trung. Bởi hiện nay, các trang mạng xã hội hoạt động đã tạo nên nhiều dữ liệu mà mặt khác các blockchain hiện có lại không đáp ứng đủ điều kiện để thực hiện chức năng lưu trữ những dữ liệu này. Vì thế, Decentralized Social được tạo dựng từ đầu để mở rộng quy mô cho các blockchain truyền thông xã hội.

Ví cho phép tất cả người dùng có thể dễ dàng kiểm soát các tương tác trên các nền tảng mà họ sở hữu. Với hệ thống để mọi người có thể tự chịu trách nhiệm với các hành vi của mình thay vì do bên trung gian quản lý. Như vậy, khi sử dụng người dùng sẽ quyết định đến các nội dung sẽ được phẩn bổ và sự dung. Điều này sẽ giúp cho mọi người tiện lợi hơn.

Khi dùng ví mọi người cần phải ghi nhớ một số nội dung quan trọng sau:

 • Địa chỉ ví: Đây là thông tin mọi người cần phải ghi nhớ để thuận lợi cho việc sử dụng. Khi người khác có được địa chỉ ví mà bạn sở hữu thì họ sẽ gửi tiền cho bạn một cách nhanh chóng hơn.
 • Mật khẩu: Một chuỗi ký tự mọi người cần phải ghi nhớ để khi cần khôi phục lại ví sẽ sử dụng. Ngoài ra, mật khẩu sẽ giúp mọi người đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho ví.
Tổng quan về Ví Decentralized Social
Tổng quan về Ví Decentralized Social

Đặc điểm nổi bật của Ví Decentralized Social

Sở dĩ ví Decentralized Social được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến đó cũng một phần nhờ sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Dưới đây chúng ta hãy cùng điểm qua một vài ưu điểm ấn tượng của sản phẩm tài chính này nhé!

Độ bảo mật cao

Ví được thiết kế với nhiều lớp mã hóa đảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho tất cả mọi người. Chỉ có chủ nhân của ví mới có thể truy cập và giao dịch với ví. Điều này ngăn cản sự xâm nhập trái phép của bên thứ 3 và sử dụng nó với mục đích xấu. Do đó, các nhà đầu tư cũng hãy an tâm mà sử dụng dụng ví.

Dễ sử dụng

Giao diện của ví được thiết kế hết sức thông minh và khoa học. Điều đó mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Các đề mục quan trọng thì được bố trí tại ví trí dễ nhìn. Nhờ vậy mà mọi người hoàn toàn có thể làm quen với ví một cách nhanh chóng hơn.

Có thể kiếm thêm thu nhập

Ví giúp các nhà đầu tư có thể thực hiện các kế hoạch đầu tư của mình. Như thế mọi người có thể kiếm thêm tiền từ ví nếu có sự lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ càng và cẩn thận.

 

 

Tổng quan về Ví Decentralized Social sở hữu nhiều ưu điểm khá ấn tượng
Ví Decentralized Social sở hữu nhiều ưu điểm khá ấn tượng

Ví Decentralized Social trao đổi bằng token nào?

Ví Decentralized lưu trữ đồng tiền mang tên DESO. Đây là một token được sử dụng để trao đổi giữa các mạng. Ngoài ra, nó còn được sử dụng làm để thanh toán cho các dịch vụ. Bên cạnh đó, DESO còn được sử dụng để làm quà tặng cho người dùng. Như vậy nó đóng vai trò như một công  cụ dùng để khuyến khích hành vi của người dùng. Dưới đây là các chỉ số mới nhất của DESO:

 • Tên token: Decentralized Social token
 • Ký hiệu: DESO
 • Nền tảng Blockchain: Decentralized Social
 • Tiêu chuẩn: N/A
 • Contract: N/A
 • Loại token: Token tiện ích
 • Tổng lượng cung có sẵn: 10.808.492 DESO
 • Cung đang lưu thông trên thị trường: 10.532.253 DESO.

Trên thị trường hiện nay, tỉ lệ phân bổ của đồng tiền ảo DESO cụ thể như sau:

 • Founders: 18.5%
 • Mining: 2.5%
 • Initial Bonding Curve Distribution: 79%

Có nên đầu tư vào DESO coin không?

Đây là câu hỏi mà mọi người thường gặp mỗi khi tim muốn tìm hiểu về ví Decentralized Social. Đối với DESO token thì được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao về sự tiềm năng. Trong tương lai, đồng tiền này có thể mang lại lợi nhuận cho người dùng nếu mọi người biết nắm bắt cơ hội. Tuy nhiên, thị trường tiền ảo đầy biến động không lường trước. Do vậy các nhà đầu tư nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Phân tích sự tiềm năng của DeSo trong tương lai
Phân tích sự tiềm năng của DeSo trong tương lai

Kết luận

Như vậy, bài viết đã giúp mọi người tìm hiểu chi tiết về ví Decentralized Social và DESO. Với thông tin trên chắc chắn các nhà đầu tư sẽ có thêm kiến thức về thị trường tài chính. Hy vọng từ đó mọi người sẽ đưa ra được những quyết định hiệu quả nhất. Nếu anh em muốn tìm hiểu rõ hơn về thị trường tiền ảo thì hãy theo dõi trang web này nhé!