Cách kiếm lợi nhuận với DYP

Giới thiệu về ví DeFi Yield Protocol và các đặc điểm cụ thể

Tiền Ảo

Đối với những người tìm hiểu về sản phẩm ví DeFi Yield Protocol đều muốn biết chi tiết các đặc điểm cùng cách thức giao dịch, kiếm tiền. Thị trường tài chính phi tập trung luôn có những sản phẩm mới để tạo sự thuận lợi cho người dùng lựa chọn. Chi tiết mời mọi người cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Giới thiệu về ví DeFi Yield Protocol

DeFi Yield Protocol là dạng ví lưu trữ được sử dụng với mục đích lưu trữ, bảo quản, giữ an toàn cho tài sản của người dùng. Đối với thị trường tiền ảo, tài sản không được lưu trữ giống như ví thông thường cho nên cần phải có sản phẩm đặc biệt.

Ví DeFi Yield Protocol được mô tả giống như tài khoản ngân hàng, rất tiện để bảo quản tài sản, tiện cho việc rút ra, nạp vào, có thể sử dụng cho nhiều giao dịch theo nhu cầu. Ví lưu trữ DeFi Yield Protocol mới ra mắt thị trường và token DYP chính là đồng tiền điện tử chủ yếu lưu trữ bên trong ví. 

Giới thiệu về ví DeFi Yield Protocol
Giới thiệu về ví DeFi Yield Protocol

Ngoài ra, DeFi Yield Protocol còn dùng như nền tảng độc lạ cung cấp cho người dùng các giải pháp để tìm kiếm lợi nhuận. Và có nhiều tính năng thông minh tiện ích để sử dụng. 

Thông tin cơ bản về DYP

Khách hàng tham khảo về token DYP thì luôn muốn tìm hiểu về các thông tin cơ bản. Vì như vậy thì mới sử dụng được nó hiệu quả và làm sao tăng cơ hội sinh lợi cho mình khi giao dịch. Cụ thể các đặc điểm, thông tin sản phẩm:

 • Ký hiệu sử dụng: DYP
 • Blockchain: Ethereum
 • Nền tảng hoạt động của token: ERC-20
 • Mã hợp đồng: 0x961C8c0B1aaD0c0b10a51FeF6a867E3091BCef17
 • Tổng nguồn cung: 30,000,000 DYP
 • Nguồn cung luân chuyển: 11,003,258 DYP.

Điểm nổi bật của DYP

DYP là một sản phẩm tập trung nhiều cách thức khác nhau cho mọi người có thể tìm kiếm cách sinh lợi nhuận. Cách thức kiếm tiền sử dụng trong Defi như Staking, Farming,…

Đặc điểm của sản phẩm DYP
Đặc điểm của sản phẩm DYP

Khi sử dụng sản phẩm này có tính năng là cung cấp một Dashboard có thể tra cứu thông tin, tìm hiểu thông tin lịch sử giao dịch, nạp – rút tiền,…Các trader không phải vào CoinGecko để tra cứu, giao dịch chỉ cần sử dụng Dashboard của DeFi Yield Protocol.

Tỷ giá của token

Về tỷ giá của DYP token hiện nay là $ 0.1523453, vốn hóa thị trường được xác lập cụ thể $ 3.22M USD. Trong vòng 24 giờ đồng hồ hoạt động thì khối lượng các giao dịch $ 2.13M USD. Lượng cung token lưu hành ở thị trường là $ 21.16M USD.

Tỷ giá của đồng tiền điện tử có thời điểm biến động lên cao hoặc có lúc xuống thấp. Nếu muốn giao dịch có lợi nhuận thì điều quan trọng là đánh giá đúng tình hình, biết xu hướng để đầu tư tạo ra khoản lợi, tránh thua lỗ khi không nắm bắt rõ thị trường.

Chi tiết cách kiếm lợi nhuận trên DeFi Yield Protocol

Rất nhiều người muốn biết cách kiếm thêm lợi nhuận trên DYP với lãi suất nhận về hấp dẫn. Và dưới đây sẽ bật mí cho những ai quan tâm biết cách để thực hiện: 

Cách kiếm lợi nhuận với DYP
Cách kiếm lợi nhuận với DYP

Tham gia vào Buy Back nhận DYP với APR tới 100% 

Buy Back được biết tới là tính năng khá mới trên DeFi Yield Protocol, có 3 mạng lưới hiện đại là Ethereum, Binance Smart Chain, Avalanche. Từng pool thì người chơi có thể deposit token/coin tương đương để nhận DYP với APR lên đến 100%. Các loại tài sản để hỗ trợ: 

 • Ethereum: WETH, WBTC, USDC, USDT
 • Binance Smart Chain: WBNB, BUSD,  ETH, BTCB
 • Avalanche: WAVAX, WBTC, ETH, USDT, PNG.

Người chơi cần deposit tài sản được hỗ trợ bên trên vào trong hợp đồng  Buy Back. Toàn bộ tài sản này sẽ được DeFi Yield Protocol tự động chuyển sang DYP, được deposit vào một staking contract. Theo đó sẽ có lợi nhuận thu được mỗi ngày.

 • Bước 1: Đầu tiên thì người dùng tham gia vào Buyback từ trang chủ hoặc đăng nhập vào trong dyp.finance/buyback.
 • Bước 2: Lựa chọn blockchain nào mà người dùng muốn tham gia. 
 • Bước 3:Trên giao diện hệ thống thì người chơi sẽ nắm được các thông tin về hợp đồng Buy Back. Cụ thể như giá trị bị khóa, thời gian khóa token, lãi suất đều đặn hàng năm. Khi bạn hiểu rõ các thông tin thì có thể nhấn vào chỗ Deposit. 
 • Bước 4. Nhấn chọn vào chỗ Connect Wallet cho việc kết nối ví giao dịch.
 • Bước 5: Kết nối ví xong thì bạn lựa chọn tài sản và nhập số lượng cần deposit. 
 • Bước 6: Tiếp tới chọn Deposit và xác nhận giao dịch thực hiện. Bạn sẽ thấy được số token đã deposit ở phần số liệu thống kê. Còn lợi nhuận người chơi có được sẽ cấp tự động, cập nhập thường xuyên.

Kiếm thêm tiền qua DYP Earn Vault

DYP Earn Vault – loại hợp đồng Yield Farming kiểu tự động được tích hợp tại hệ thống Compound Protocol. Ở đây thì hệ thống đã có hỗ trợ các coin/token ETH, WBTC, USDC, USDT, DAI. Khi mà cấp tài sản cho hệ thống thì người chơi sẽ có được nguồn lợi biến đổi theo thời gian. 

Khi có người gửi tiền vào Vault thì tiền chuyển sang Compound Protocol đổi lấy token. Tiền lãi kiếm được sẽ phân phối ngay cho người dùng. Người chơi có thể chọn khoảng thời gian khóa token phù hợp, lãi suất sẽ tăng theo độ dài thời gian khóa. 

Kết luận

Với những điều đã được chia sẻ trên bài viết thì chắc hẳn mọi người cũng đã hiểu rõ về ví DeFi Yield Protocol. Hiện tại thì sản phẩm này đang hữu ích và có nhiều tính năng vượt trội mang lại nhiều lợi nhuận cho người dùng. Vì thế nếu bạn muốn đầu tư tại thị trường tiền ảo đừng ngần ngại tìm hiểu thêm về sản phẩm này.