Ví EXMO là gì? Tổng hợp thông tin chi tiết về tiền kỹ thuật EXM Token

Tiền Ảo

EXMO là một sàn giao dịch tiền điện tử với trụ sở tại London, Anh, cung cấp một ví tiền điện tử cho phép người dùng lưu trữ, giao dịch và rút tiền ra ngoài. Sàn còn cung cấp các tính năng như giao dịch Margin, P2P và phần mềm giao dịch. EXMO được coi là 1 sàn giao dịch uy tín và an toàn cho người dùng. Vậy nền tảng EXMO là gì? Có nên đầu tư vào EXM Token hay không? Hãy cùng để bài viết dưới đây trả lời những thắc mắc này nhé!

Tìm hiểu sơ lược về ví EXMO

Ví EXMO là một ví tiền điện tử được cung cấp bởi sàn giao dịch tiền điện tử EXMO,cho phép người dùng lưu trữ, giao dịch và rút tiền ra ngoài các loại tiền điện tử. Ví EXMO cung cấp 1 giao diện dễ sử dụng và an toàn để quản lý tiền điện tử của người dùng. Ngoài ra, nó còn cung cấp các tính năng như giao dịch Margin và P2P. Nền tảng này có 3 phần:

 • Giao dịch trực tuyến: Người dùng có thể giao dịch các loại tiền điện tử trực tuyến trên sàn EXMO, cho phép người dùng lưu trữ, giao dịch và rút tiền ra ngoài các loại tiền điện tử.
 • Giao dịch Margin: Sàn EXMO cung cấp tính năng giao dịch Margin họ giao dịch với mức tài sản đầu tư lớn hơn, ngoài ra sàn còn có tính năng giao dịch P2P cho phép người dùng giao dịch trực tiếp với nhau mà không cần sàn giao dịch trung gian.
 • API: Sàn EXMO cung cấp API để lập trình viên có thể tích hợp vào các ứng dụng hoặc hệ thống của họ, hợp tác với các nền tảng giao dịch đa dạng cho các nhà đầu tư, bao gồm: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Tether, Litecoin, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, ZCash, Dash, Monero, và hơn 50 loại tiền điện tử khác

Ví EXMO với nhiều ưu điểm ấn tượng

EXMO Wallet đang đạt được sự chú ý của người dùng với những đặc tính đặc biệt và lý tưởng. Với 1 loạt ưu điểm nổi bật như:

Tỷ giá hợp lý và ổn định

Cung cấp giao dịch tiền điện tử với tỷ giá hợp lý và tốt nhất so với các sàn khác, sàn có mức độ an toàn cao, sử dụng các hệ thống bảo mật tiên tiến và cấp bảo mật cho tài khoản của người dùng.

Giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng

Giúp người dùng dễ dàng giao dịch và quản lý các tiền, hỗ trợ khách hàng 24/7 với đội ngũ trợ giúp chuyên nghiệp và nhiệt tình, nhiều loại tiền tệ quốc tế, bao gồm USD, EUR, RUB, và UAH, giúp người dùng dễ dàng giao dịch với các loại tiền tệ khác nhau.

Tích hợp các phương thức thanh toán

Sàn EXMO cung cấp cho người dùng nhiều phương thức thanh toán, bao gồm cả chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng và các loại ví tiền điện tử, đặt rất nhiều ưu tiên về bảo mật, bằng cách sử dụng các hệ thống bảo mật cao cấp

Tổng hợp thông tin về EXM token

EXM là 1 loại token được sử dụng trên sàn giao dịch tiền điện tử EXMO. EXM có thể sử dụng để thanh toán các dịch vụ trên sàn hoặc đổi cho các tiền điện tử khác. Nó còn cung cấp cho người dùng những quyền lợi như giảm phí giao dịch, ưu đãi cho việc đầu tư và những ưu đãi khác. Ngoài ra, sở hữu token EXM cũng có thể coi là một hình thức đầu tư trong tương lai vì giá trị của nó có thể tăng theo thời gian.

Dưới đây là một vài thông tin sơ lược về Leo token mọi người nên ghi nhớ:

 • Tên token: EXM token
 • Ký hiệu: EXM
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Contract: 0x83869de76b9ad8125e22b857f519f001588c0f62
 • Loại token: Utility
 • Tổng cung: 920.105.192 EXM
 • Cung lưu thông: 35.104.682 EXM

Tỷ lệ phân bỏ Leo token trên thị trường như sau:

 • Network Development Found: 10%
 • Token Sales: 40%
 • Founding Team and Employee Pool: 25%
 • Merchant Development Found: 15%
 • Developer Grants: 10%

Tỷ giá mới nhất của Leo token

Thời điểm hiện tại, giá của 1 đồng EXM đạt mức 0,15 US$. Trong vòng 24 giờ qua, tổng khối lượng giao dịch đạt mức 51.423 US$. Trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap, Bitfinex đang xếp hạng thứ 143.

Ví EXMO có đ an toàn cao không?

 Ví EXMO đưc bo v bng các công ngh bo mt cao cp, bao gm các công ngh mã hóa bo mt, công ngh xác thc hai yếu t và công ngh xác thc bng vân tay.

Ví EXMO có các loi tài khon nào?

Ví EXMO có các loi tài khon bao gm: Tài khon EXMO, Tài khon đnh lưng, Tài khon đu tư, Tài khon giao dch, Tài khon tr phí, và Tài khon li nhun.

Ví EXMO có h tr nhng loi tin t nào?

EXMO hin h tr các loi tin t bao gm USD, EUR, GBP, RUR, UAH, và BTC.