Ví IOST là gì? Tổng hợp thông tin chi tiết về tiền kỹ thuật IOST Token

Tiền Ảo

IOST đã trở thành một nền tảng thu hút đối với các doanh nghiệp và các nhà phát triển để thực hiện các ứng dụng và dịch vụ trên sàn, ví còn là một nền tảng phổ biến đối với các lĩnh vực của công nghệ blockchain, từ các ứng dụng và dịch vụ đến các nền tảng phần mềm và dữ liệu. Vậy nền tảng IOST là gì? Có nên đầu tư vào IOST Token hay không? Hãy cùng Game3k tham khảo bài viết dưới đây trả lời những thắc mắc này nhé!

Tìm hiểu sơ lược về ví IOST

IOST là mt h thng blockchain đưc thiết kế đ cung cp mt nn tng bo mt, hiu qu và có đ bn cao. Sàn đưc thành lp vào năm 2017 bi các nhà sáng lp Jimmy Zhong, Terrence Wang, Ray Xiao và Bosch Lee. IOST là mt nn tng blockchain da trên công ngh Proof of Believability (PoB). Đây là mt gii pháp công ngh mi đ phân phi các li ích và công ngh trên sàn

 • IOST Core: là nn tng chính ca IOST, mà cung cp các tính năng cơ bn ca h thng, đ xây dng cácng dng ti IOST. Cung cp các tính năng như mt lp phn cng nn tng, các tính năng đ xây dng các dch v s
 • IOST Network: mng phân cp ca IOST, đ cung cp các dch v truyn thông và d liu theo yêu cu. Đ h tr các cng đng IOST, điu này cũng cung cp các hình thc tp trung và không tp trung
 • IOST Platform: công c phát trin và các tính năng ti ưu hóa. Nn tng này cũng cung cp các API và SDK đ phát trin cácng dng. Điu này cũng giúp cho các lp trình viên to ra cácng dng mt cách nhanh chóng và d dàng.
Ví IOST là gì?
Ví IOST là gì?

IOST với nhiều ưu điểm ấn tượng

Ví IOST được người dùng quan tâm và đề cập hơn, do những lợi ích vượt trội mà nó mang lại, bao gồm những đặc điểm nổi bật như khả năng bảo mật cao, tốc độ xử lí nhanh và mức phí thấp:

Công ngh Blockchain nhanh chóng và hiu qu

IOST s dng công ngh blockchain có tc đ x lý cao, có th x lý lên đến 10.000 giao dch mi giây, cung cp mc phí giao dch thp hơn so vi các loi tino khác.

Bo mt cao

IOST đưc trang b bo mt cao vi các lp bo mt phc tp nhm đm bo tính bo mt ca tài sn ca ngưi dùng, cung cp môi trưng tích hp đ các phát trinng dng có th xây dng cácng dng trên nn tng IOST.

Ti ưu hóa h thng

IOST có mt h thng ti ưu hóa đ có th chy mt sng dng có tc đ x lý nhanh hơn rt nhiu so vi các loi tino khác, có các dịch vụ hỗ trợ cho các ứng dụng như tích hợp các hình thức thanh toán, các cổng giao dịch và các tính năng khác

Tổng hợp thông tin về IOST token

IOST (Internet of Services Token) là mt loi token đưc s dng trên mng lưi blockchain IOST. IOST là mt mng lưi blockchain m mi, hin đi và mnh m, đưc xây dng đ cung cp cho cácng dng công ngh thông tin các cơ s h tng kh năng m rng và bo mt mi cho các dch v trc tuyến.

Dưới đây là một vài thông tin sơ lược về IOST token mọi người nên ghi nhớ:

 • Tên token: IOST token
 • Ký hiệu: IOST
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Contract: 0x2af5d2ad76741191d15dfe7bf6ac92d4bd912ca3
 • Loại token: Utility
 • Tổng cung: 18,708,894,189 IOST
 • Cung lưu thông: 18,708,894,189 IOST

Tỷ lệ phân bỏ IOST token trên thị trường như sau:

 • Network Development Found: 10%
 • Token Sales: 10%
 • Founding Team and Employee Pool: 10%
 • Merchant Development Found: 5%
 • Developer Grants: 5%

Tỷ giá mới nhất của IOST token

Mc giá 1 đng IOST đã tăng vt lên đến 0,904 US$ tính đến thi đim hin ti. Trong vòng 24h qua, tng khi lưng giao dch ca IOST đã đt mc 13,553,223 US$. Theo biu đ xếp hng ca CoinMarketCap, IOST hin đang gi v trí th 16 trong danh sách các đng tino.

Một vài câu hỏi liên quan đến ví IOST

Để mọi người hiểu rõ hơn về ví IOST, bài viết sẽ giúp bạn giải đáp 1 số câu hỏi thường gặp

Làm thế nào đ gi tin t tài khon ví IOST ca tôi?

Bn có th gi tin t tài khon IOST ca mình bng cách truy cp trang web IOST và đăng nhp vào tài khon ca mình. Sau đó, bn chn tùy chn gi tin và nhp thông tin đích đến đ thc hin giao dch.

Liu có th giao dch trên IOST mà không cn phi s dng tin mt không?

Vâng, bn có th giao dch trên IOST mà không cn phi s dng tin mt. Bn cũng có th s dng các loi tin đin t khác nhau đ thc hin giao dch.

Làm thế nào để nạp tiền vào tài khoản IOST của tôi?

Bn có th np tin vào tài khon IOST ca mình bng cách truy cp trang web IOST và đăng nhp vào tài khon ca mình. Sau đó, bn chn tùy chn np tin và nhp thông tin đích đến đ thc hin giao dch.