Ví Julswap là gì? Tổng hợp thông tin chi tiết về tiền kỹ thuật JULD Token

Tiền Ảo

JulSwap là hệ thống tài sản lưu trữ an toàn và bảo mật cao, ví còn hỗ trợ cộng đồng trực tuyến và nhiều tính năng thú vị khác như cổng thông tin, phân tích thị trường, hệ thống hoàn trả lợi nhuận và hỗ trợ đầu tư. Sự tích hợp của các công nghệ tiên tiến và đội ngũ chuyên gia từ Trung Quốc và Nga cũng đã giúp JulSwap trở thành một sàn giao dịch uy tín và đáng tin cậy. Vậy nền tảng Julswap là gì? Có nên đầu tư vào JULD Token hay không? Hãy cùng để bài viết dưới đây của Game3k trả lời những thắc mắc này nhé!

Tìm hiểu sơ lược về ví Julswap

JulSwap là mt sàn giao dch đng tino đưc thành lp vào ngày 15 tháng 5 năm 2021 bi đi ngũ c vn k thut giàu kinh nghim t Trung Quc và Nga. Sàn giao dch cung cp chc năng giao dch trc tuyến gia các đng tino như Bitcoin, Ethereum và ERC20. JulSwap cung cấp cho người dùng một giao diện người dùng hiệu quả và dễ sử dụng, đảm bảo tốc độ giao dịch cao, mức độ bảo mật cao và hệ thống định giá an toàn theo thời gian thực. 

 • Ethereum Đây là nn tng chính ca Julswap, cung cp các dch v chuyn tin, giao dch và tài khoản, cũng đưc s dng đ to ra các token ERC20 trong Julswap.
 • Classic Ethereum Classic là mt nn tng blockchain phi tp trung đ phát hành token ERC20 trên Julswap
 • API: Julswap cũng cung cp mt API m cho phép các nhà phát trin tích hp vào cácng dng ca h. API này cung cp các tính năng như tra cu lch s giao dch, các hp đng tương lai và các tài khon.

Ví Julswap với nhiều ưu điểm ấn tượng

Vì Julswap có nhng ưu đim đáng k, nên ngày càng đưc chú ý và ưa chung hơn. Ví cung cp cho ngưi dùng nhng đc đim ni bt như:

Đu tư tin li

Ví Julswap cho phép ngưi dùng đu tư mt cách d dàng và tin li bng cách s dng mã hóa đ gii quyết mi thứ, đưc bo v bng các công ngh bo mt cao cp nhm đm bo tính bo mt cao nht cho ngưi dùng.

D s dng

Ví đưc thiết kế có giao din thân thin và d s dng, giúp ngưi dùng d dàng thc hin các giao dịch, cung cp các dch v tt nht vi các giá c hp lý, giúp ngưi dùng tiết kim đưc chi phí.

H tr đa ngôn ng

Ví Julswap h tr đa ngôn ng, giúp ngưi dùng có th d dàng s dng và thc hin giao dch trên nhiu ngôn ng khác nhau,các tiện ích mở rộng, giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng các tính năng mở rộng cho việc đầu tư và giao dịch.

Tổng hợp thông tin về JULD token

JULD token là mt loi tin đin t đưc s dng trong các giao dch thương mi đin t và đưc phát hành bi Jullar. Jullar là mt công ty công ngh blockchain cung cp các dch v và sn phm da trên công ngh blockchain. JULD token có th đưc s dng đ thanh toán các dch v ca Jullar, như giao dch thông qua cácng dng, đu tư vào các d án blockchain, và tham gia các phiên đu giá đc quyn. JULD token cũng có th đưc s dng đ rút tin t các sàn giao dch đ np vào ví ca ngưi dùng.

Dưới đây là một vài thông tin sơ lược về JULD token mọi người nên ghi nhớ:

 • Tên token: JULD token
 • Ký hiệu: JULD
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Contract: 0x5a41f637c3f7553dba6ddc2d3ca92641096577ea
 • Loại token: Utility
 • Tổng cung: 799.383.875 JULD
 • Cung lưu thông: 592.166.808 JULD

Tỷ lệ phân bỏ JULD token trên thị trường như sau:

 • Network Development Found: 20%
 • Token Sales: 40%
 • Founding Team and Employee Pool: 10%
 • Merchant Development Found: 15%
 • Developer Grants: 15%

Tỷ giá mới nhất của JULD token

Hin ti, mc giá mt đng JULD đã đt mc cao nht là 0,144 US$, vi tng khi lưng giao dch là 34.224 US$ trong vòng 24 gi qua. Theo bng xếp hng ca CoinMarketCap, Julswap đã đt đưc v trí th 193 là 1 vị trí khá cao đối với 1 ví mới tham gia vào thị trường tiền điện tử

Một vài câu hỏi liên quan đến ví Julswap

Để mọi người hiểu rõ hơn về ví Julswap, bài viết sẽ giúp bạn giải đáp 1 số câu hỏi thường gặp.

Ti sao ngưi dùng nên chn ví Julswap?

Julswap đem đến cho ngưi dùng mt tri nghim giao dch đơn gin và thân thin vi ngưi dùng. Nó cũng cung cp cho ngưi dùng nhng cơ hi tiết kim đáng k v phí giao dch và li nhun ny sinh.

Julswap có h tr giao dch có đ an toàn cao không?

Đúng vy, Julswap cung cp cho ngưi dùng mt nn tng giao dch có đ an toàn cao bng cách s dng các công ngh mã hóa tiên tiến và các bin pháp bo mt nghiêm ngt.

Ví Julswap cung cp các tính năng giao dch nào?

Julswap cung cp các tính năng giao dch như giao dch t đng, giao dch t đng theo lnh, giao dch t đng theo khung thi gian, giao dch ngưc và nhiu hơn thế na.