Giới thiệu về ví Loopring

Thông tin về ví Loopring – Cập nhập token LRC

Tiền Ảo

Ví Loopring là sản phẩm như thế nào, tốt hay không, an toàn hay không? Cập nhập tỷ giá về token Loopring đang là bao nhiêu? Chắc chắn không ít người muốn nắm rõ tình hình về các sản phẩm này. Vì thế cho nên trong phạm vi bài viết này sẽ nêu rõ.

Đôi nét về ví Loopring 

Ví Loopring là dòng ví lưu trữ tiền điện tử đang được đánh giá tốt tại thị trường tài chính phi tập trung. Nếu bạn đã từng giao dịch token Loopring thì chắc chắn sẽ biết tới ví lưu trữ này. Ví dùng cho mọi người có nhu cầu gửi tiền vào đảm bảo an toàn, thuận tiện khi vào hệ thống có thể rút tiền ra để thực hiện các giao dịch. Còn lại số tiền trong ví thì chắc chắn không bị mất hoặc thất thoát.

Giới thiệu về ví Loopring
Giới thiệu về ví Loopring

Với ví lưu trữ này thì người dùng hoàn toàn có thể theo dõi các giao dịch thực hiện ra sao bởi có lịch sử lưu lại. Biết được số dư còn lại trong ví để xác định không có xâm nhập. 

Tìm hiểu về Loopring token

Một trong số những đồng tiền điện tử hiện nay đang hot phải kể đến Loopring token. Đồng tiền này là dạng tài sản kỹ thuật số có tỷ giá cụ thể khi đưa vào trong lưu thông. Ký hiệu của đồng tiền điện tử này là LRC, bạn có thể nhận diện trên các sàn giao dịch.

Đồng coin thuộc giao thức trao đổi phi tập trung chất lượng trong không gian tiền điện tử. Về token này có nhu cầu bạn nên cập nhập kỹ về tỷ giá để đảm bảo biết giá chuẩn xác ở từng thời điểm.

 • Ký hiệu: LRC
 • Mã hợp đồng: 0xbbbbca6a901c926f240b89eacb641d8aec7aeafd
 • Nền tảng: Ethereum
 • Tiêu chuẩn token: ERC20
 • Dạng token: Utility
 • Tổng nguồn cung: 1,374,955,752 LRC
 • Nguồn cung luân chuyển: 1,373,873,437 LRC.
Tìm hiểu chi tiết về token LRC
Tìm hiểu chi tiết về token LRC

Cập nhập giá của đồng tiền ảo Loopring

Về thực tế thì tỷ giá của đồng coin nào cũng vậy, biến động lên xuống ở nhiều thời điểm khác nhau. Thời điểm hiện tại thì tỷ giá của token này đang là 1 LRC = $0,065778 USD, tổng vốn hóa ở trên thị trường đang $54.527.002 USD. Xếp thứ hạng trên CMC là 98. 

Lượng coin lưu hành của LRC là 828.954.240 coin, tổng nguồn cung là 1.374.955.752 coin. Lưu ý cần cập nhập tỷ giá liên tục mới biết giá đang lên hay đang xuống còn có hướng để đầu tư.

Cách để sở hữu đồng Loopring (LRC)

Người dùng muốn sở hữu đồng Loopring (LRC) thì cần phải mua trực tiếp từ chính sàn giao dịch tập trung. Anh em có thể tham khảo để giao dịch an toàn, hiệu quả, cụ thể là ​Binance​​​, OKEx, Bithumb,…

Cách khác để cho mọi người sở hữu được đồng token LRC, đó là chuyển đổi (Convert) từ token ERC20 của Ethereum đi sang đồng LRC Token. Tùy vào nhu cầu để mọi người lựa chọn cách thức phù hợp.

Sự đặc biệt của đồng tiền điện tử LRC

So với các đồng coin khác thì LRC cũng có những điểm nổi bật. Theo đó người dùng có thể coi token này như Binance, Kucoin và các sàn giao dịch khác với token của riêng họ. Thế nhưng Loopring không phải là một DEX mà còn là giao thức mô-đun có thể được thêm vào DEX và dApp thực hiện cho việc trao đổi chéo.

Token Loopring khác với Bitcoin và các loại tiền điện tử có định hướng giao dịch theo kiểu ngang hàng. Dù rằng token LRC này cũng được dùng cho nhiều giao dịch P2P làm phí và cả phần thưởng ở cả nền tảng Loopring.

Chi tiết thêm Loopring cũng lại là giao thức bất khả tri của blockchain, nó được triển khai trên blockchain công khai và hỗ trợ về chức năng hợp đồng thông minh tiện ích. Giờ đây cụ thể nó cũng đã được triển khai trên Ethereum, Neo và Qtum.

Nên đầu tư vào đồng Loopring (LRC) không?

Loopring (LRC) là đồng tiền điện tử đang hot và nổi bật trên thị trường. Token này có nên đầu tư hay không còn tùy thuộc vào trong nhu cầu và đánh giá của người dùng. 

Theo đánh giá các chuyên gia thì token này có tỷ giá ổn, tiềm năng tăng giá tốt trong tương lai. Tất nhiên cũng có rất nhiều đối thủ cạnh tranh như Kyber Network (KNC), 0x Protocol (ZRX), Bancor Network (BNT). 

Token LRC đang là đồng tiền có tỷ giá tốt
Token LRC đang là đồng tiền có tỷ giá tốt

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì token này còn áp dụng giải pháp thông minh để tăng thêm tính năng hiện đại. Loopring (LRC) tương lai sau này còn mở rộng và có tỷ giá cao hơn nữa. 

Địa chỉ thực hiện giao dịch token LRC uy tín?

Đồng tiền điện tử Loopring hiện nay được lưu thông ngày càng nhiều hơn và nhiều trader lựa chọn. Bạn muốn thực hiện giao dịch mua bán token này thì phải tìm hiểu địa chỉ uy tín để tránh bị lừa đảo mất tiền oan. 

Loopring được niêm yết trên khá nhiều sàn giao dịch khác nhau. Bạn có thể lựa chọn các sàn giao dịch uy tín, chuyên nghiệp, có lượng trader tham gia đông đảo cho an toàn. Gợi ý cho bạn các sàn chất lượng cao:

 • CoinMex
 • OKEx Binance
 • Dcoin
 • Bithumb
 • Gate.io
 • DragonEX
 • Coinbit
 • Bittrex
 • TOKOK
 • Bitrue
 • HitBTC,…

Có 2 sàn giao dịch có lượng người giao dịch nhiều nhất là sàn CoinMex và OKEx, khối lượng giao dịch lên tới 90%, tiếp đó là sàn Binance. Cả 3 sàn này đều có danh tiếng lớn và được khảo sát không có tình trạng gian dối. Chưa kể hí thu giao dịch token cũng rẻ.

Với thông tin được chia sẻ toàn bộ này thì giờ mọi người đã hiểu rõ hơn về ví Loopring lưu trữ an toàn và đáng tin ra sao. Về đồng tiền điện tử LRC cũng đang có tiềm năng tốt khi lưu thông, nếu bạn thấy an tâm có thể tham khảo để đầu tư.