Giao dịch đồng coin tại các sàn uy tín

Ví Monero là gì? Tỷ giá của token Monero

Tin Game

Những sản phẩm được phát hành và lưu hành trên thị trường tài chính phi tập trung luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các anh em trader. Nếu bạn muốn tìm sản phẩm hữu ích thì chắc chắn muốn biết ví Monero là gì, token Monero có tỷ giá bao nhiêu. Mời bạn cùng tìm hiểu thông tin bên dưới bài viết.

Ví Monero là gì?

Ví Monero là dòng ví lưu trữ tiền điện tử Monero, tiền này là tiền điện tử phi tập trung với các đặc điểm riêng. Ví lưu trữ tiện ích khi nạp, chuyển, rút tiền điện tử. Đảm bảo lưu trữ tài sản của người dùng tại ví điện tử an toàn, không bị mất hoặc thất thoát dễ dàng. 

Ví lưu trữ được các chuyên gia tài chính đánh giá cao. Tiện ích khi sử dụng theo dõi số dư còn lại trong ví là bao nhiêu. Có lịch sử thông báo các giao dịch người dùng thực hiện trên ví. 

Ví Monero là gì?
Ví Monero là gì?

Tìm hiểu về token Monero

Monero token là đồng tiền điện tử được phát triển dạng mã nguồn mở. Đồng tiền điện tử này được phát hành vào thị trường tài chính phi tập trung vào tháng 4/2014, cho tới nay đã được 8 năm lưu hành. Vì có tính uy tín, tiềm năng nên đồng tiền này vẫn được đánh giá cao và nhiều trader lựa chọn đầu tư sinh lời.

Đồng tiền kỹ thuật số này có khả năng chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Cụ thể như: Android, Linux, Windows, …vì vậy nên người dùng lại thấy thêm ưu điểm nữa.

Nhà sản xuất đã đảm bảo được phương châm bảo mật toàn bộ thông tin người dùng sở hữu token. Vì vậy nên bạn hoạt động mua bán trao đổi cũng không lo bị lộ danh tính. 

Đặc điểm của token Monero

Monero token được thiết kế phát triển với thuật toán có tên là Proof – of – work. Nhìn chung về cơ bản thì cấu trúc của token này cũng giống với các token khác trên thị trường tiền ảo

Với công nghệ ẩn danh cho nên đồng tiền điện tử này được lòng nhiều người dùng, hoạt động tiền ảo không ảnh hưởng tới cuộc sống bên ngoài. Khác với Bitcoin thì toàn bộ thông tin người sở hữu token và các giao dịch lại được thực hiện công khai.

Token Monero được nêu ra là có sức mạnh để chống lại sự tấn công của nhiều vi mạch tích hợp. Và đồng thời còn có kích thước của khối vô vàn ở các mã cứng. 

Đặc điểm của token Monero
Đặc điểm của token Monero

Thực hiện các giao dịch mua bán Monero

Về xếp thứ hạng các đồng coin trên thị trường có sự vốn hóa lớn thì Monero được xếp ở vị trí thứ 24, cũng là vị trí ấn tượng. Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch uy tín đang có trường hợp giao dịch mua bán sôi nổi đồng tiền token này. 

Theo đánh giá của các chuyên gia tài chính thì đồng tiền điện tử này có tiềm năng, trong tương lai sẽ tiếp tục tăng giá nên đáng để đầu tư. Theo dõi sẽ thấy đồng coin có sự phát triển mạnh và hiện giờ đã được chấp nhận trên nhiều quốc gia khác nhau. Về tỷ giá có thời điểm tăng lên tới 450$, do vậy khi tỷ giá tăng thì chứng tỏ đồng coin này có giá trị tốt.

Tuy nhiên có một điều mà các trader phải chú ý là token này có tỷ giá bất ổn định, lúc tăng có lúc lại giảm. Cho nên việc cập nhập tin tức liên tục là thực sự cần thiết để biết đầu tư đúng lúc.

Tỷ giá của đồng tiền ảo Monero token

Về tỷ giá của token này tùy từng thời điểm thì sẽ có mức giá khác nhau. Hiện tại thì 1 XMR coin = $115,50 USD. Về tổng vốn hóa token trên thị trường đạt là 1 XMR coin = $115,50 USD. Có thứ hạng xếp thứ 10 trên CoinMarketCap. Tổng lượng token được phát hành lưu thông trên thị trường là 16.448.791 XMR, tổng cung còn chưa rõ. 

Về tỷ giá của token có lúc lên lúc xuống là hoàn toàn bình thường. Chính sự biến động này nếu trader linh hoạt trong nắm bắt có thể đầu tư mua vào bán ra sinh được nhiều lợi nhuận.

Mua bán Monero coin nơi nào uy tín?

Đông đảo anh em muốn biết xem token Monero giao dịch tại địa chỉ nào uy tín? Hiện nay thực tế thì đã có rất nhiều sàn giao dịch đang lưu thông, giao dịch sôi nổi đồng tiền này. 

Tất nhiên bạn vẫn phải tìm hiểu đúng sàn để tránh bị lừa đảo hoặc có tình trạng gian lận. Gợi ý một số sàn uy tín mà bạn nên trải nghiệm giao dịch, cụ thể có Binance, Huobi, Poloniex, Bitfinex, Bithumb, Kraken, CoinEx, HitBTC, Bittrex, OKEx,…

Giao dịch đồng coin tại các sàn uy tín
Giao dịch đồng coin tại các sàn uy tín

Các kênh thông tin về đồng coin Monero

Bạn muốn cập nhập thông tin chuẩn xác, nhanh chóng, mới nhất về token Monero thì có thể theo dõi tại các kênh bên dưới đây: 

  • Website hoạt động chính thức: https://getmonero.org/
  • Whitepaper: https://github.com/monero/whitepaper.pdf
  • Chủ đề của Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?topic=583449.0
  • Check các giao dịch: http://moneroblocks.info/
  • Telegram: https://telegram.me/bitmonero
  • Twitter: https://twitter.com/monero
  • Reddit: https://www.reddit.com/r/Monero/
  • Mã nguồn thông tin: https://github.com/monero-project/monero

Qua thông tin chia sẻ từ bài viết này chắc hẳn mọi người đã biết rõ về ví Monero là gì, sử dụng có những tính năng nào hữu ích. Token Monero đang giao dịch hiệu quả, bạn có thể xem tỷ giá và nếu muốn thì thử trải nghiệm đầu tư xem có sinh lời không.