Tổng hợp thông tin về ví Offshift bạn nên biết

Ví Offshift là gì? Tổng hợp thông tin về XFT token

Tiền Ảo Tin Game

Ví Offshift là một trong những sản phẩm ví lưu trữ được đánh giá cao trên thị trường tiền ảo. Ví sở hữu nhiều ưu điểm mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Vậy nên sản phẩm tài chính này đang nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư. Để hiểu rõ hơn về ví và tiền điện tử đang được ví lưu trữ thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Ví Offshift là gì?

Ví Offshift là một loại ví điện tử đang được sử dụng để giao dịch trên thị trường tiền kỹ thuật số. Ví được thiết kế với nhiều tính năng thông minh và mang lại sự tiện ích cho người dùng. Đặc biệt, quá trình giao dịch sẽ diễn ra rất an toàn và tiện lợi. Khi sử dụng ví mọi người không cần phải lo lắng về tính bảo mật cũng như độ an toàn.

Ví có quy tắc sử dụng minh  bạch và an toàn. Chỉ có những ai thực sự sở hữu ví mới có thể tác động đến ví. Ngay cả nền tảng phát triển Offishift cũng không thể can thiệp vào ví. Không chỉ vậy, việc chuyển, gửi tiền diễn ra rất nhanh chóng. Nhờ vậy mà nhiều nhà đầu tư sử dụng ví để cất giữ tài sản  của mình.

Tổng hợp thông tin về ví Offshift bạn nên biết
Tổng hợp thông tin về ví Offshift bạn nên biết

Ví Offshift và đồng tiền kỹ thuật số XFT Token

Ví Offshift phát hành ra đồng tiền điện tử Offishift và có ký hiệu là XFT token. Đồng tiền này hoạt động trên nền tảng Ethereum. Hiện nay, XFT token có số vốn hóa thị trường đứng thứ 808 trên bảng xếp hạng của thị trường tiền ảo. Theo thời điểm hiện tại thì giá của 1 XFT đang ỏ mức khoảng 0.99418651580755 USD (tương đương với 23 068 VND).

Trong một tuần vừa qua thì giá trị của XFT đã tăng 140.48%, còn so với thời điểm này ngày hôm qua thì XFT giảm 10.12%. Tổng khối lượng mua bán trong vòng 24h qua đạt 191 620 USD. Hiện nay, trên thị trường lượng XFT được lưu thông đạt 6 660 464 với tổng giá trị mỗi đồng 0.99418651580755 USD. Tại thời điểm hiện tại vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã đạt được 6 621 744 USD.

Sơ lược về tiền kỹ thuật số XFT
Sơ lược về tiền kỹ thuật số XFT

Ngoài những thông tin trên thì mọi người có thể truy cập thêm tại trang web sau để hiểu rõ hơn về XFT.

 • Thời gian phát hành ra thị trường của XFT token: 08/2020
 • Website chính thức của XFT token: https://offshift.io
 • White Paper: https://offshift.io/wp-content/uploads/2020/07/OFFshift_Whitepaper_v3_July2020.pdf
 • Twitter: https://twitter.com/OffshiftXFT
 • Chat room: https://t.me/OffshiftXFT
 • Mã nguồn dự án: https://github.com/offshift-dev
 • Diễn đàn về XFT token: https://medium.com/@offshift
 • Chính sách: https://bitcointalk.org/index.php?topic=5262262.

Có nền đầu tư vào XFT token hay không?

Bất kỳ khoản đầu tư nào cũng sẽ có rủi ro đến cho người đầu tư đặc biệt là các loại tiền điện tử. Với XFT token thì mọi người cần phải cân nhắc các yếu tố sau:

 • Nguồn cung: XFT có nguồn cung hạn chế nên chắc chắn trong tương lai sẽ tăng giá trị.
 • Vốn hóa: Hiện nay vốn hóa của XFT đang dưới 1 tỷ USD nên rất có tiềm năng tăng trưởng trong tương lai.
 • Đội ngũ phát triển: Ví Offshift được phát triển bởi một đội ngũ chất lượng. Chắc chắn trong tương lai dự án này sẽ ngày càng mở rộng hơn nữa.
 • Độ an toàn: Hệ thống lưu trữ XFT được đánh giá có độ an toàn cao. Do đó các nhà đầu tư yên tâm khi muốn đầu tư vào đồng tiền ảo này.

Bên cạnh những thuận lợi trên thì khi đầu tư vào XFT token mọi người cần phải xem xét tình hình thị trường. Bởi vì thị trường tiền ảo đang có rất nhiều sự biến động không thể lường trước. Do đó khi đầu tư các bạn cần phải xem xét thật cẩn thận.

Giá trị tiềm năng của FXT trong tương lai
Giá trị tiềm năng của FXT trong tương lai

Hướng dẫn cách sở hữu XFT Token đơn giản

Với những phân tích trên nếu mọi người có ý định mua và sở hữu XFT thì cũng nên cẩn thận với các trường hợp lừa đảo. Có  thể các giao dịch của bạn sẽ bị lộ. Vậy nên để an toàn thì mọi người nên thực hiện theo các bước dưới đây của chúng tôi.

Bước 1: Sử dụng Ethereum hoặc Binance để mua XFT. Vậy nên mọi người cần phải mở một tài sản tại 1 trong 2 sàn này.

Bước 2: Trong tài khoản của bạn hãy tìm ví Bitcoin hoặc Ethereum (trong mục Deposit Widthrawal/Wallet). Sau đó hãy mua BTC bằng thẻ Master Card hoặc thẻ Visa tại sàn Binance.

Bước 3: Ở bước này mọi người hãy truy cập vào cặp XFT/BTC hoặc  BTC/XFT để tiến hành mua XFT với giá bán hoặc giá mua. Chỉ sau vài giây ví Offshift của mọi người sẽ chứa đầy coin. Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể đợt mua ở thời điểm giá thấp và bán ở mức giá cao để kiếm lãi.

Lưu ý: Trong trường hợp Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/XFT bạn cần phải mở mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade Offshift. Tiếp theo hãy bấm chọn vào mục Deposit của sàn đó và sao chép địa chỉ ví Binance. Tiếp theo, quay lại sàn Binance và truy cập vào mục rút tiền của Bitcoin và dán địa chỉ vừa sao chép để mua tại sàn vừa chọn. Cuối cùng quay lại về bước 3.

Lời kết

Như vậy, toàn bộ thông tin về ví Offshift đã được bài viết cập nhật đầy đủ thông tin chi tiết. XFT là một sản phẩm tiền ảo có tiềm năng trong tương lai. Do đó các nhà đầu tư hãy suy xét cẩn thận để có được quyết định đầu tư đúng đắn và hiệu quả nhất. Nếu mọi người muốn hiểu rõ hơn về các loại ví điện tử khác thì nhớ theo dõi website này nhé!