Các đặc điểm của token Pax Dollar

Ví Pax Dollar là gì? Tìm hiểu về token Pax Dollar chi tiết

Tiền Ảo

Ví Pax Dollar là gì, có tác dụng gì trong thị trường tiền ảo? Đồng tiền điện tử Pax Dollar token đang lưu thông mạnh mẽ, có tỷ giá nhất định. Nếu anh em muốn tìm được cách để kiếm tiền nhanh chóng trên thị trường tiền ảo này thì đừng bỏ qua thông tin về sản phẩm token Pax Dollar.

Ví Pax Dollar là gì?

Ví Pax Dollar là ví lưu trữ các loại tiền điện tử khác nhau, bảo toàn tài sản được trong ví an toàn hơn. Ví lưu trữ này tiện cho việc gửi tiền vào, rút tiền ra, thực hiện các giao dịch đơn giản, tiện lợi hơn. Những chủ tài khoản biết được mật mã có thể toàn quyền sử dụng, giao dịch mà không cho người khác được can thiệp.

Ví lưu trữ Pax Dollar được đánh giá là dòng ví hiện đại với nhiều tính năng thông minh. Có khóa bảo mật đàng hoàng, không có hacker hoặc bất cứ người lạ nào xâm nhập ăn cắp tài sản dễ dàng. 

Ví Pax Dollar là gì?
Ví Pax Dollar là gì?

Thông tin về đồng tiền điện tử Pax Dollar

Pax Dollar là đồng tiền điện tử được đưa vào trong hệ thống token trên thị trường tiền ảo. Từ khi ra mắt tới nay đã có giao dịch trên nhiều sàn, có tỷ giá cụ thể. Các trader muốn đầu tư sinh lời thì cần thường xuyên cập nhập về tỷ giá để mua được giá tốt, bán ra có lời.

Được biết Pax Dollar đang có tỷ giá theo chiều hướng tăng qua các giai đoạn thời gian. Cho nên là tín hiệu tích cực để là kênh đầu tư thông minh cho các nhà đầu tư lựa chọn. 

Các đặc điểm của token Pax Dollar

Pax Dollar token có những đặc điểm riêng biệt khi lưu hành trên thị trường. Mời bạn cùng theo dõi thêm về ưu điểm – nhược điểm của đồng tiền điện tử này bên dưới.

Ưu điểm 

 • Số lượng của token Pax Dollar được phát hành ra thị trường, có sự tương ứng với số lượng USD, tỷ lệ tương ứng là 1:1
 • Việc thực hiện chuyển đổi giữa  USDP và USD rất nhanh, không tốn nhiều thời gian
 • Chi phí cho việc thực hiện chuyển đổi hoàn toàn miễn phí
 • USDP đã được điều hành bởi Sở Dịch vụ tài chính bang New York, rất đáng tin cậy
 • USDP dễ dàng cho việc luân chuyển tới các ví Ethereum 
 • USDP được lưu hành liên tục 24/7 
 • Quá trình thực hiện chuyển đổi và đầu tư hoàn toàn minh bạch
 • Toàn bộ số USD đảm bảo cho USDP gửi tại ngân hàng giám sát của FDIC. 
Các đặc điểm của token Pax Dollar
Các đặc điểm của token Pax Dollar

Nhược điểm 

 • USDP hiện nay nhìn chung cũng chưa phổ biến như USDT, USDC
 • USDP có thị phần đang còn nhỏ trong thị trường stablecoin
 • Có nhiều đối thủ phát hành, sự cạnh tranh cao. 
 • Chỉ lưu thông ở trên nền tảng của Ethereum.

Tỷ giá của token Pax Dollar

Về tỷ giá của token này được nhiều anh em chơi tiền ảo quan tâm. Cụ thể giá hiện tại của Pax Dollar là US$0,9994. Khối lượng tiến hành giao dịch trong vòng 24h là $76,75 M.

USDP đã có nhiều biến động với +0,04% trong vòng 24h qua. Giá của token này đang giảm -0,09% so với mức giá trong 7 ngày qua là $1,00, có tăng nhẹ 0,65% so với giá thấp nhất trong 7 ngày, cụ thể là $0,9929. USDP hiện mức cung đang được lưu hành hành là 945,64 M USDP.

Tỷ giá của token Pax Dollar
Tỷ giá của token Pax Dollar

Pax Dollar token được dùng làm gì?

Pax Dollar là đồng tiền điện tử cung cấp ra phiên bản số hóa của đồng tiền đô la Mỹ. Với khả năng thanh toán nhanh chóng, tiện lợi khi chuyển tiền bằng USDP thay bằng USD. Đồng tiền điện tử này giúp giao dịch tài sản diễn ra nhanh hơn. 

Vì thế nhiều nhà đầu tư thường chọn nắm giữ USDP thay vì USD. Đồng tiền điện tử này có tính thanh khoản cao. Token Pax Dollar được xây dựng trên nền tảng blockchain Ethereum dưới dạng token ERC-20. Người dùng có thể giao dịch trên nhiều ứng dụng và phạm vi giao dịch trên toàn cầu. 

Nên đầu tư vào token USDP hay không?

Việc có nên đầu tư vào trong một đồng tiền điện tử hay không còn tùy thuộc vào rất nhiều lý do. Như Pax Dollar token thì hiện nay đang được đánh giá là token tiềm năng, có tính thanh khoản cao. Đồng thời Pax Dollar cũng trở thành một trong những stablecoin có độ tăng trưởng cao, thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. 

Một số hoạt động hợp tác của token Pax Dollar như niêm yết USDP trên Binance, có dùng dịch vụ thanh toán Bitcoin toàn cầu,…Tương lai sắp tới thì token này có kỳ vọng sẽ trở thành đồng tiền nổi bật top đầu toàn thị trường tiền điện tử. 

Với tỷ giá tăng liên tục ổn định thì đây là đồng tiền điện tử đáng để đầu tư. Các trader cẩn thận trong việc theo dõi tỷ giá biến động như thế nào để đầu tư tránh thua lỗ. 

Mua token USDP ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường có nhiều sàn giao dịch uy tín cho người có nhu cầu tham gia giao dịch đồng USDP. Gợi ý các sàn giao dịch lớn, số lượng đông người giao dịch như Binance, BitMart, Curve Finance, KuCoin, Uniswap…Tránh giao dịch trên các sàn thiếu chuyên nghiệp, thông tin không rõ ràng, ít lượng người giao dịch và có những phản hồi tiêu cực.

Thông tin từ bài viết này gửi tới mọi người hiểu rõ về ví Pax Dollar là gì, sử dụng như thế nào trên thị trường. Đồng thời cũng chia sẻ rõ ràng về thông tin đồng tiền điện tử Pax Dollar, tỷ giá và có nên đầu tư hay không.