Link tải game A Dance of Fire and Ice – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi âm nhạc hấp dẫn và vui nhộn thì game A Dance of Fire and Ice chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Hãy cùng với Game3k đi tìm hiểu cụ thể những thông tin cơ bản, cùng các đường link tải game mới nhất năm 2022 trong bài viết dưới đây nha quý độc giả thân mến!

Game A Dance of Fire and Ice là gì? Cách chơi

A Dance of Fire and Ice là gì?

A Dance of Fire and Ice hay Vũ điệu lửa và băng là một trò chơi điện tử thuộc thể loại âm nhạc do hãng 7th Beat Games sản xuất và phát hành lần đầu tiên vào ngày 25-1-2019. Tham gia game bạn sẽ trực tiếp điều khiển hai hành tinh lửa và băng quay tròn di chuyển dọc trên một cung đường quanh co để làm sao không phá vỡ đi trạng thái cân bằng tuyệt đối của chúng, nếu không thì bạn sẽ ngay lập tức bị thua cuộc. Đặc biệt ở mỗi màn chơi sẽ sở hữu nhịp điệu riêng biệt của nó, đồng thời sẽ có các cấp độ dễ đạn xen với cấp độ phức tạp hơn để khi tham gia bạn sẽ dần dần nhập cuộc vào trò chơi một cách tốt nhất.

Game Vũ điệu lửa và băng rất hấp dẫn

Game Vũ điệu lửa và băng có hàng trăm nhạc khúc khác nhau để người tham gia vừa chơi, vừa có thể đắm chìm vào trong thế giới âm nhạc mà game tạo ra. Bên cạnh đó mỗi bản nhạc sẽ cho người chơi biết trước giải điệu sắp đến, vì thế mà người tham gia có thể chuẩn bị sẵn chiến thuật chơi game một cách tốt nhất.

Ngoài ra, trò chơi này còn sở hữu chất lượng đồ hoạ 3D đẹp mắt, sống động, phối hợp với hệ thống âm thanh “đỉnh của chóp”. Tất cả những yếu tố này đã làm cho game trở nên đáng trải nghiệm hơn bao giờ hết trong số các trò chơi cùng thể loại ở thời điểm hiện tại.

Cách chơi

Cách chơi game Vũ điệu lửa và băng tương đối đơn giản, khi mà bạn chỉ cần sử dụng ngón tay nhấn vào mỗi giải điệu trong bản nhạc trên màn hình để có thể làm chuyển động các hành tinh lửa và băng theo con đường đã được định sẵn. Mặt khác nếu trải nghiệm game trên PC, thì bạn sử dụng nút chuột trái là đã có thể tiến hành được những thao tác trên.

Nhìn nhận một cách tổng thể thì game Vũ điệu lửa và băng mang đến sự giải trí nhẹ nhàng với lối chơi đơn giản, âm nhạc tuyệt diệu. Vì vậy mà trò chơi này dễ dàng gây “nghiện” ở tất cả các đối tượng người chơi khi tham gia giải trí sau những giờ học tập hoặc làm việc căng thẳng.

Link tải game A Dance of Fire and Ice – Vũ điệu lửa và băng – File APK cho PC, Android, iPhone

Hiện nay A Dance of Fire and Ice là một ứng dụng giải trí có mất phí, vì thế để có thể tải và cài đặt được trò chơi này về thiết bị của bạn thì phải bỏ ra 1.99 USD. Dưới đây là những đường link tải game về các nền tảng mới nhất 2022:

  • Link tải trò chơi cho các máy Android (Android 5.1 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải trò chơi cho các máy iPhone (iOS 11.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Đặc biệt để trải nghiệm trò chơi trên máy vi tính, thì đòi hỏi bạn phải tài và cài đặt ứng dụng Steam cho thiết bị của mình => TẠI ĐÂY. Sau khi đã cài đặt thành công, bạn hãy khởi động ứng dụng này lên và tìm đến game Vũ điệu lửa và băng để tham gia luôn và ngay.

Tải game Vũ điệu lửa và băng rất dễ dàng

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game A Dance of Fire and Ice

Để chơi phiên bản hack, mod, ăn gian game A Dance of Fire and Ice vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tiến hành đầy đủ những bước làm như sau:

  • Bước 1: Thực hiện tải phiên bản hack, mod game về thiết bị => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Khởi động ngay trò chơi sau khi đã được cài đặt thành công.
  • Bước 3: Vào ngay trò chơi để trải nghiệm những điều tuyệt vời mà phiên bản hack, mod đem đến.

Vậy là trong bài viết của ngày hôm nay Game3k đã điểm mặt gọi tên đầy đủ các đường link tải tải game A Dance of Fire and Ice – File APK cho PC, Android, iPhone mới nhất năm 2022. Mong rằng bạn sẽ nhanh tay tải game mobile này về thiết bị của mình để có những những giây phút giải trí sôi động trong mùa hè rực lửa này nhé!