Bí kíp khắc chế đội hình 8 Đấu Sĩ đang hot nhất meta hiện tại [ NEW 2020 ]

Gamming Tin Game

Bí kíp khắc chế đội hình 8 Đấu Sĩ đang hot nhất meta hiện tại

Vì là bản cập nhật đầu tiên của mùa 4 nên 10.19 vẫn tồn tại một số đội hình có sức mạnh áp đảo từ đầu tới cuối trận, mà nổi bật nhất trong số đó chính là đội hình 8 Đấu Sĩ.

Đầu tiên ta sẽ nói về điểm mạnh của đội hình 8 Đấu Sĩ này:

Đấu Trường Chân Lý: Bí kíp khắc chế đội hình 8 Đấu Sĩ đang hot nhất meta hiện tại - Ảnh 1.

Tại giai đoạn đầu trận, Đấu Sĩ là Hệ lý tưởng cho lối chơi “lấy thịt đè người” lắp toàn đồ chống chịu nhưng vẫn có sát thương như Nỏ Sét và Áo Choàng Lửa. Đấu Sĩ cũng có rất nhiều tướng trải đều từ 1, 2 cho tới 3 tiền nên việc kiếm 1 con bài Tinh Anh từ sớm là điều không quá khó khăn, giúp cho người chơi quyết định đội hình late game từ rất sớm.

Tiếp theo, giai đoạn giữa trận lối chơi này vẫn có thể phát huy tác dụng khi kết hợp với Tộc Thần Rừng – tăng cả khả năng chống chịu và sát thương cho toàn bộ đội hình theo thời gian giao tranh. Ashe carry cũng rất khó bị chạm vào nếu xếp trong góc với 1 chiếc Áo Choàng Giải Thuật. Hơn nữa, đây là đội hình có thể tận dụng hiệu quả “tướng lỗi 5 tiền” là Sett tại giai đoạn cuối trận, nếu có thêm Mầm Cây Thần Rừng thì Sett sẽ còn nguy hiểm hơn nữa.

Còn sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu những cách khắc chế đội hình Đấu Sĩ này:

Đấu Trường Chân Lý: Bí kíp khắc chế đội hình 8 Đấu Sĩ đang hot nhất meta hiện tại - Ảnh 2.

Về trang bị, vì những tướng Đấu Sĩ có rất nhiều máu cho nên những thứ có thể gây sát thương theo % máu như Áo Choàng Lửa và Quỷ Thư Morello sẽ là lựa chọn tốt nhất. Bên cạnh đó, dù không gây sát thương theo % máu nhưng Diệt Khổng Lồ vẫn là ưu tiên số 1 khi đối đầu với Đấu Sĩ. Còn các trang bị giúp chống chịu tốt khi đối đầu với Đấu Sĩ sẽ là Thú Tượng Thạch Giáp và Thông Đạo Zz’Rot.

Đấu Trường Chân Lý: Bí kíp khắc chế đội hình 8 Đấu Sĩ đang hot nhất meta hiện tại - Ảnh 3.

Về các vị tướng đơn lẻ thì Sett – con bài mạnh nhất Hệ Đấu Sĩ cũng… chính là khắc tinh lớn nhất của Đấu Sĩ. Vì đơn giản Sett có kỹ năng gây sát thương diện rộng theo % máu tối đa cực mạnh, giải quyết dễ dàng đội hình 8 Đấu Sĩ không hề có kháng phép từ Bí Ẩn.

Kế đến, các bạn có thể sử dụng những đội hình khắc chế cứng Đấu Sĩ sau đây:

Đấu Trường Chân Lý: Bí kíp khắc chế đội hình 8 Đấu Sĩ đang hot nhất meta hiện tại - Ảnh 4.

Đội hình Tinh Anh Thiện Xạ với 4 Hộ Pháp

Với đội hình này, lượng lá chắn từ 4 Hộ Pháp sẽ là vừa đủ để giúp Đấu Sĩ không gây được sát thương hạ gục đội hình bạn trong chớp mắt. Còn khi đã vào giao tranh được một lúc, Jinx với combo trang bị Cuồng Đao Guinsoo và Ngọn Giáo Shojin sẽ tích rất nhiều tốc độ đánh và làm choáng team địch liên tục. Điểm mấu chốt là đội hình Đấu Sĩ có rất nhiều máu, vậy nên với nội tại Thiện Xạ thì Jinx có thể thoải mái bắn đạn nảy vào tuyến sau team địch, hạ gục luôn cả Ashe dù là núp sau một dàn “bị thịt” phía trước. Và nếu khéo léo sử dụng 2 con Lính Cát của Azir thì các bạn cũng có thể lấy được rất nhiều thời gian của đội hình Đấu Sĩ.

Nhưng đội hình bên trên cần hoàn thiện ở cấp độ 9, vậy nên nếu muốn chơi các đội hình cấp 8 thì các bạn có thể tiếp tục tham khảo bên dưới:

Đấu Trường Chân Lý: Bí kíp khắc chế đội hình 8 Đấu Sĩ đang hot nhất meta hiện tại - Ảnh 5.

Đội hình Tinh Anh Thiện Xạ phiên bản không dùng Hộ Pháp

Trong đội hình này, Jinx và Jhin sẽ được tăng tốc độ đánh nhờ Linh Hồn, được tăng kháng phép nhờ Bí Ẩn, được câu kéo thời gian nhờ Aatrox, Galio (Cuồng Giáo) và đặc biệt là hồi sinh của Zilean.

Còn nếu xui xẻo hơn nữa, các bạn đạt được cấp độ 8 nhưng không có Tinh Anh Thiện Xạ thì có thể sử dụng đội hình bên dưới đây:

Đấu Trường Chân Lý: Bí kíp khắc chế đội hình 8 Đấu Sĩ đang hot nhất meta hiện tại - Ảnh 6.

Đội hình 4 Thiện Xạ 0 Tinh Anh

Trong đội hình này, chúng ta sẽ bỏ Nidalee (vì không có Tinh Anh thì không thể kích hoạt 6 Thiện Xạ được) và thay thế bằng Sejuani để kích hoạt Tiên Phong đồng thời lấy khống chế cứng diện rộng, câu thêm thời gian cho Jinx và Jhin xả sát thương.

Nguồn : Bí kíp khắc chế đội hình 8 Đấu Sĩ đang hot nhất meta hiện tại [ NEW 2020 ] – gamek.vn
Từ Khóa : Bí kíp khắc chế đội hình 8 Đấu Sĩ đang hot nhất meta hiện tại [ NEW 2020 ]