Ví Everscale là gì? Tìm hiểu thông tin tổng quan về Everscale

Tin Game

Everscale là một mạng lưới blockchain ngang hàng phi tập trung được khởi chạy trên Ever OS. Everscale được ra đời vào ngày 10 tháng 11 năm 2021.  Sau khi đổi tên từ Free TON. Cơ sở mã nền tảng của Everscale dựa trên công nghệ TON ban đầu được phát triển bởi ứng dụng nhắn tin Telegram.

Everscale là gì? 

Everscale là một nền tảng dựa trên hợp đồng thông minh có thể mở rộng. Hiện nó có thể xử lý hơn 100k giao dịch mỗi giây, với sharding, đa luồng động và chi phí gas thấp. 

Everscale đặt mục tiêu trở thành xương sống cho các ứng dụng tải cao với các trường hợp sử dụng thực tế. Điều đó trở thành trung tâm kết nối tất cả các blockchain phổ biến với nhau. 

Hệ sinh thái đang phát triển nhanh chóng của nó bao gồm tất cả các loại dApp: sàn giao dịch, cầu nối, ví không bị kiểm soát và ứng dụng GameFi.

Everscale là gì? 

EVER token là gì?

EVER Token là đồng coin gốc của nền tảng blockchain Everscale, EVER có tổng cung là 2,049,945,261 coin. Ví Everscale là một chuỗi khối phân mảnh, đa luồng động, được tuyên bố có khả năng mở rộng quy mô lên đến một triệu giao dịch mỗi giây.

Everscale sử dụng giao thức Proof-of-Stake (PoS) để đạt được sự đồng thuận và có thể hỗ trợ phát triển ứng dụng trong một số ngôn ngữ máy tính cấp cao như C, C ++ và Solidity. 

Những người tham gia mạng lưới có thể sử dụng EVER Tokens để thanh toán phí giao dịch, cầu nối hệ sinh thái, thực hiện hoán đổi, cổ phần và bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị.

EVER token là gì?

Tổng quan về ví Everscale

 • Tên: Ví Everscale
 • Tên giao dịch: EVER
 • Nền tảng: EverScale, Ethereum ERC 20, Binance Smart Chain BSC-BEP20.
 • Hợp đồng ERC: 0x07c23f1Eb79eB615A2e58FF3Db0A5DbDCE810b56
 • Hợp đồng BSC: 0x0A7e7D210C45c4abBA183C1D0551B53AD1756ecA
 • Tổng cung: 2,049,945,261 EVER
 • Hiện tại đã phát hành: 1.684.938.481 EVER
 • Lên sàn: Tháng 10/2020
 • Giá khi lên sàn: 1.49$/1 EVER
 • Everscale hoạt động như thế nào?
 • Thiết kế chuỗi phân đoạn đã được Everscale sử dụng tương tự như những gì Ethereum hiện đang xây dựng. Everscale hoạt động như một chuỗi bằng chứng cổ phần được chia thành nhiều chuỗi phân đoạn để xử lý tải có khả năng vài triệu giao dịch mỗi giây. Kiến trúc này cho phép Everscale vượt trội hơn rất nhiều so với các chuỗi dẫn đầu thị trường hiện tại vì không có blockchain nào có thể xử lý nhiều giao dịch cùng một lúc.

Kiến trúc blockchain Everscale được chia thành ba thành phần chính:

 • Masterchain
 • Workchains
 • Shardchains

Chuỗi chính chứa thông tin chung về toàn bộ mạng và ghi lại các giá trị đến từ các hoạt động. Lên đến 232 workchains ghi lại các giao dịch nếu token được gửi hoặc hợp đồng thông minh được thực thi. 

Không phải tất cả các workchains đều giống nhau. Ví dụ: các chuỗi khác nhau có thể có các định dạng địa chỉ tài khoản khác nhau, các máy ảo khác nhau và các định dạng giao dịch khác nhau. Nhiều workchains hơn được kích hoạt theo tải của mạng. 

Ví dụ: nếu có khối lượng giao dịch cao, sẽ có nhiều dãy làm việc xử lý chúng hơn.

Có tới 260 shardchains chịu trách nhiệm về một tập hợp con của các tài khoản và xử lý một phần các giao dịch từ các workchains. Trong trường hợp một khối không chính xác trong shardchain cần được thay thế, một khối mới có thể được thêm vào shardchain, chứa các điều chỉnh cần thiết. 

Trong cơ chế độc nhất của ví Everscale này, các khối không hợp lệ trong shardchains có thể được thay thế mà không cần chia nhỏ tất cả các shardchains và làm chậm mạng một cách không cần thiết.

Kiến trúc blockchain này cho phép tính cuối cùng của giao dịch phụ Everscale Hơn nữa, Everscale cho phép viết bằng Solidity và C ++, và có thể tạo tối đa 232 token khác nhau. Tiêu chuẩn token TIP-3 tùy chỉnh của nó cho phép sử dụng các khả năng của mạng, chẳng hạn như tài chính phi tập trung ( DeFi ) và NFT.

Tổng quan về ví Everscale

Các cá nhân có thể bắt đầu sử dụng Everscale bằng cách mua token EVER có thể được lưu trữ trong máy tính để bàn, điện thoại di động hoặc ví web và được mua từ một số sàn giao dịch tập trung và phi tập trung. Hơn nữa, người dùng có thể sử dụng chức năng Bridge đến và đi từ Everscale bằng cách sử dụng một trong những cầu nối được đề xuất như Octus Bridge. Everscale hiện cung cấp một sàn giao dịch phi tập trung ( DEX ) lớn trong FlatQube, có cơ hội canh tác lợi nhuận, Swap token và đặt cược .

Tokenomics EVER

Phân bổ token:

Hơn 5 tỷ TON token đã được tạo ra khi khởi chạy mạng và được phân bổ theo một thỏa thuận được gọi là “Tuyên bố phân quyền” và Các phân bổ ban đầu như sau:

 • 85% phân bổ cho “Người giới thiệu” (quan hệ đối tác / áp dụng)
 • 10% Phân bổ cho “Người cung cấp cho nhà phát triển”

Lời kết

Nhìn chung, bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn thông tin về Ví Everscale là gì? Tìm hiểu thông tin tổng quan về Everscale chi tiết nhất. Hy vọng bài viết này đã giúp ích cho các bạn.