Link tải game Black Border Patrol Simulator – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Bạn có ước mở trở thành một viên cảnh sát điều tra những lại không thể hiện thực hoá trên thực tế do nhiều nguyên nhân khác nhau, đừng lo hãy tham gia game Black Border Patrol Simulator để có thể thoả mong ước của bạn. Hãy cùng Game3k đi tìm hiểu rõ ràng về game, đồng thời tổng hợp các đường link tải trò chơi này mới nhất năm 2022 nha!

Game Black Border Patrol Simulator là gì? Cách chơi

Black Border Patrol Simulator là gì?

Black Border Patrol Simulator là một trò chơi điện tử được sản xuất và phát triển bởi hãng Bitzooma Game Studio. Tham gia game, bạn sẽ được hoá thân thành một sĩ quan cảnh sát đặc vụ đang làm việc tại Lực lượng cảnh vệ biên giới ở thành phố Altai City, với nhiệm vụ chính là kiểm tra giấy tờ của những người di đường để kịp thời phát hiện ra những cuộc buôn hàng cấm, hàng lậu và những tên tội phạm đặc biệt nguy hiểm. Bên cạnh đó, theo dấu điều tra bạn sẽ phải tìm hiểu ra những băng đảng tội phạm chuyên gây ra các cuộc chiến trong thế giới ngầm làm mất trật tự an ninh xã hội.

Game điều tra hình sự hấp dẫn

Game Black Border Patrol Simulator quy tụ hơn 1000 các nhân vật không giống nhau, cùng với đó là các pha đối lập với các kiểu trang phục kỳ quái. Từ đây mang đến cho người tham gia những sự thú vị và hấp dẫn trong từng tình huống cụ thể trong game.

Đặc biệt, trò chơi này còn sở hữu đồ hoạ 3D tương đối sắc nét, đẹp mắt, khắc hoạ chân thực hình ảnh viên sĩ quan cảnh sát và các băng đảng tội phạm nguy hiểm. Cùng với đó là hệ thống âm thanh đậm chất hình sự. Vì vậy khi tham gia game, người chơi có cảm giác như mình đang được trở thành một sĩ quan cảnh sát ngoài đời thật vậy.

Cách chơi

Cách chơi game Black Border Patrol Simulator tương đối đơn giản, khi mà bạn chỉ cần sử dụng ngón tay để bấm vào các biểu tượng cần thiết trên màn hình thiết bị nhằm tiến hành các hoạt động như: kiếm tra giấy tờ người đi đường, bắt tội phạm,… Mặt khác nếu trải nghiệm trên PC bằng phần mềm giả lập thì bạn dùng đúp chuột trái để thực hiện tất cả những thao tác như trên.

Nhìn nhận một cách tổng thể thì game mang đến cho người tham gia sự trải nghiệm chân thực về công việc của một người cảnh sát biên giời. Do đó, mà bạn có thể thoả mãn ước mơ làm cảnh sát của mình khi tham gia trò chơi này.

Link tải game Black Border Patrol Simulator – File APK cho PC, Android, iPhone

Ở thời điểm hiện tại, Black Border Patrol Simulator là một ứng dụng giải trí có mất phí, do vậy để có thể tải game về các máy Android bạn phải bỏ ra 2.49 USD, còn các máy iOS là 1.99 USD. Dưới đây là các đường link tải trò chơi chính thống:

  • Link tải game về máy Android (Android 6.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải game về máy iPhone (iOS 10.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Đặc biệt để trải nghiệm game trên PC, bạn cần cài đặt cho thiết bị của mình một phần mềm giả lập Android. Hiện nay có rất nhiều phần mềm miễn phí hỗ trợ tính năng này trên máy tính, song Game3k sẽ chia sẻ link tải phần mềm hội tụ nhiều lợi thế nhất là Bluestacks => TẠI ĐÂY. Theo đó khi đã cài đặt hoàn tất, bạn hãy khởi động phần mềm giả lập này lên và tìm đến game Black Border Patrol Simulator để chơi luôn và ngay.

Tải game chưa bao giờ là dễ dàng tới vậy

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game Black Border Patrol Simulator

Để tham gia chơi phiên bản hack, mod, ăn gian game Black Border Patrol Simulator các bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tải phiên bản hack, mod game về máy => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Khởi động ngày trò chơi sau khi đã kết thức thời gian tải và cài đặt.
  • Bước 3: Vào game để có thể trải nghiệm những điều vi diệu mà phiên bản hack, mod trò chơi đem đến cho người tham gia.

Trên đây Game3k đã chia sẻ những thông tin cơ bản, đồng thời điểm mặt gọi tên các đường link tải game Black Border Patrol Simulator – File APK cho PC, Android, iPhone. Mong rằng bạn sẽ tải ngay tựa game mobile này về thiết bị của mình để có được những giây phút chơi game thật sự vui vẻ nha!