Link tải game Brain Story: Tricky Puzzle – File APK cho PC, Android

Game Mobile

Các tựa game giải đố luôn có một sức hút đặc biệt đối với rất nhiều người chơi, bởi chúng không chỉ có tính giải trí cao, mà còn giúp gia tăng khả năng tư duy và rèn luyện trí não tuyệt vời. Hiện tại có rất nhiều các trò chơi hấp dẫn thuộc thể loại này, trong đó nổi bật phải kể tới Brain Story: Tricky Puzzle. Trong bài viết dưới đây Game3k sẽ tìm hiểu chi tiết về trò chơi, đồng thời tổng hợp link tải game mới nhất.

Game Brain Story: Tricky Puzzle là gì? Cách chơi

Brain Story: Tricky Puzzle là gì?

Brain Story: Tricky Puzzle là tựa game mobile thuộc thể loại giải đó được nhà sản xuất ABI Global LTD phát hành riêng trên nền tảng hệ điều hành Android. Trò chơi này đưa ra hàng nghìn câu đố khác nhau thông qua hình thức là 1 bức ảnh 2D theo phong cách trong phim hoạt hình. Trong bức ảnh này miêu tả một tình huống hoặc sự việc nào đó, lúc này nhiệm vụ của người chơi là thông qua việc quan sát thật kỹ thông tin từ bức hình, cộng hưởng với sự suy đoán sắc bén để tìm ra được câu trả lời chính xác.

Game mang đến nhiều câu đố vui nhộn

Game Brain Story: Tricky Puzzle có hiệu ứng đồ hoạ là các bức vẽ hoạt hình vô cùng sống động, màu sắc, mang hơi hướng nhiều phong cách và chủ đề khác nhau. Đặc biệt là ở mỗi bức ảnh lại hàm chứa ý nghĩa hoặc thông điệp nhằm đánh đố người chơi cách khéo léo đòi hỏi phải thật tinh ý để khám phá được ra.

Bên cạnh đó, hệ thống âm thành trong game vô cùng vui nhộn, bắt tai với các hiệu ứng chúc mừng khi người chơi trả lời đúng. Mặt khác, khi thua cuộc sẽ có những âm thanh chế giễu sẽ khiến người chơi có nhiều quyết tâm hơn để chơi lại với kết quả tốt hơn.

Cách chơi

Cách chơi Brain Story: Tricky Puzzle siêu đơn giản, ở mỗi mà chơi sau khi hệ thống hiển thị bức ảnh đố bạn chỉ cần bấm vào nó để đưa ra câu trả lời tương xứng. Trong trường hợp trải nghiệm trên PC bằng phần mềm giả lập Android thì cần sử dụng đúp chuột trái để tiến hành thao tác trên.

Mặc dù cách chơi đơn giản là vậy, song để vượt qua các màn chơi có xu hướng tăng dần về cấp độ khó thì đòi hỏi người chơi phải thật tập trung, có tư duy lập luận và logic chắc chắn để tìm ra được câu trả lời chính xác nhất. Từ đây mới có thể đặt được thành tích tốt khi tham gia Brain Story.

Link tải game Brain Story: Tricky Puzzle – File APK cho PC, Android

Như đã đề cập ở trên, game Brain Story: Tricky Puzzle được nhà sản xuất phát hành riêng trên nền tảng điện Android, do đo các máy iPhone chạy hệ điều hành iOS sẽ không thể cài đặt được trò chơi này. Chi tiết link tải game như sau:

  • Link tải trò chơi về máy điện thoại Android (Android 4.4 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Đặc biêt để chơi game trên PC thì bạn cần phải cài đặt một phần mềm giả lập Android cho thiết bị của mình. Hiện tại trên Internet có nhiều phần mềm miễn phí hỗ trợ tính năng này ở máy tính, song trong bài viết này Game3k sẽ chia sẻ link tải phần mềm giả lập Android thịnh hành nhất là Bluestacks => TẠI ĐÂY. Theo đó khi đã tải xong phần mềm, bạn hãy khởi động nó lên và tìm đến Brain Story: Tricky Puzzle để giải đố ngày.

Tải trò chơi vô cùng dễ dàng

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game Brain Story: Tricky Puzzle

Hiện nay để chơi bản hack, mod, ăn gian game Brain Story: Tricky Puzzle vô cùng dễ dàng, tất cả những gì bạn cần thực hiện là:

  • Bước 1: Tải phiên bản hack, mod game về thiết bị => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Khởi động trò chơi lên sau quá trình tải và cài đặt.
  • Bước 3: Vào game để trải nghiệm bản hack, mod game. Ở phiên này toàn bộ các câu hỏi trong game đều sẽ được giải đáp đầy đủ, vì vậy bạn không cần phải tốn công sức suy nghĩ đáp án.

Trên đây Game3k đã chia sẻ đầy đủ link tải game Brain Story: Tricky Puzzle – File APK cho PC và Android. Hy vọng rằng thông qua bài viết hôm nay, bạn sẽ có thể cho mình một sự lựa chọn tuyệt khi kiếm tìm một tựa game giải đố vui nhộn và có tính giải trí cao. Chúc các bạn tham gia trò chơi này thật vui vẻ nhé!