Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Camille - Tốc Chiến - 2022

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Camille – Tốc Chiến – 2023

Tốc Chiến

Camille – Bóng Thép là một trong những vị tướng được khá nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại yêu thích, chính vì thế cho nên vị tướng này cũng nhanh chóng được cập nhật trên phiên bản Mobile – Tốc Chiến của trò chơi này. Với tạo hình cực ngầu và lối chơi đặc biệt, ở thời điểm hiện tại Bóng Thép là lựa chọn hàng đầu của nhiều người chơi ở vị trí đường trên. Trong bài viết sau đây, game3k xin giới thiệu với anh em tiểu sử của Camille, đồng thời chia sẻ một số cách lên đồ và cách chơi phù hợp với vị tướng này, mời anh em cùng tham khảo.

Camille trong Tốc Chiến là ai?

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Camille - Tốc Chiến - 2022

Tại Piltover có một gia đình đặc biệt nổi tiếng với nghiệp kinh doanh ma tinh và Camille chính là tiểu thư danh giá của gia tộc giàu có đầy hào nhoáng này. Lớn lên trong xa hoa nhung lụa, thế nhưng cô tiểu thư này đã được giáo dục trong điều kiện đầy đủ nhất, cô hiểu và thông thạo nhiều ngoại ngữ, đặc biệt khi cậu em trai của cô quá yếu ớt, bản thân cô đã được gia tộc cho trang bị nhiều kỹ năng của một thám báo, để rồi sau đó cô trở thành đội trưởng đội tình báo của cả gia tộc – một vị trí đòi hỏi nhiều khả năng đặc biệt như gián điệp, giao chiến và cả thẩm vấn.

Với sự trung thành và tôn chỉ tất cả vì gia tộc, Bóng Thép gần như đã hi sinh mọi thứ, kể cả những bộ phận cơ thể của chính mình, cô thay thế nhiều bộ phận trên người bằng những thứ vũ khí lạ lùng nhưng có sc sáng thương cực lớn – những vũ khí và quá trình thay thế này đều được thay thế bởi chính người tình của cô – Hakim. Tuy nhiên mối tình này lại nhanh chóng tan vỡ, bởi trong trái tim của cô tiểu thư này chỉ có một tình yêu mãnh liệt duy nhất đó là tình yêu với gia tộc, thế nên cô đã thay đổi cả trái tim của mình bằng một trái tim năng lượng Hextech.

Việc trên cơ thể của Bóng Thép ở thời điểm hiện tại còn bao nhiêu phần người là điều khiến rất nhiều kẻ phải tò mò. Chân dạng kiếm, eo động cơ và một trái tim Hextech, với hàng loạt vũ khí sát thương cao như thế, cô thay mặt cho gia tộc mình giải quyết mọi vấn đề trong hắc ám và tử vong.

Cách chơi tướng Camille

Đối với người chơi Tốc Chiến, Camille là vị tướng có độ cơ động cực cao và một khi vị tướng này đạt được mốc sức mạnh nhất định thì cô sẽ trở thành cơn ác mộng với đội hình địch, đặc biệt là những mục tiêu mỏng manh. Đối mặt với Bóng Thép ở các khu vực đường đơn vô cùng khó chịu dù anh em có sử dụng vị tương nào đi chăng nữa. Trong giai đoạn cuối trận, khá nhiều người sử dụng vị tướng này sẽ ưa chuộng chiến thuật đẩy lẻ để gây khó chịu cho team địch.

Kỹ năng tướng Camille

Nội Tại Chống chịu thích ứng

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Camille - Tốc Chiến - 2022

Đòn đánh thường lên tướng địch mang lại cho Bóng Thép một lá chắn sát thương vật lý hoặc sát thương phép trong một khoảng thời gian nhất định.

Kỹ năng Giao Thức Chuẩn Xác

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Camille - Tốc Chiến - 2022

Kỹ năng sát thương cực khủng của vị tướng này, đòn đánh sau khi sử dụng giao thức chuẩn xác của Camille gây thêm sát thương và tăng tốc độ di chuyển cho vị tướng này. Kỹ năng này có thể được tái sử dụng vài giây sau đó, lượng sát thương tăng lên khá đáng kể nếu Camille ngừng lại một chút giữa hai đòn đánh này.

Kỹ năng Đá quét chiến thuật

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Camille - Tốc Chiến - 2022

Dùng chân đá quét thành hình nón, gây sát thương, kẻ địch ở nửa ngoài vùng nón sẽ bị làm chậm và chịu nhiều sát thương hơn, đồng thời kỹ năng này còn giúp Camille hồi máu.

Kỹ năng Bắn dây móc

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Camille - Tốc Chiến - 2022

Kỹ năng tạo nên sự cơ động và là kỹ năng khống chế hữu hiệu của Bóng Thép, cô bắn ra một dây móc vào địa hình, sau đó bật khỏi đó và hất tung kẻ địch khi chạm đất.

Kỹ năng Tối Hậu Thư

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Camille - Tốc Chiến - 2022

Bóng Thép lướt đến tướng địch và cô lập chúng trong một khu vực, những kẻ địch khác bị đẩy bay.

Cách lên đồ tướng Camille

Trang bị trấn phái của Camille nhất định phải là Tam Hợp Kiếm – đây cũng là trang bị cần thiết đối với nhiều dạng tướng Semi-tank khác, trang bị này biến Bóng Thép thành một con quái vật thực sự. Sau khi lên Tam Hợp Kiếm, đa phần các cao thủ sẽ ưu tiên lên thêm Vũ Điệu Tử Thần cho Camille – trang bị này không những bổ sung thêm cho cô khả năng chống chịu mà còn mang đến hiệu ứng hút máu và thêm sát thương. Trong giai đoạn giữa và dần về cuối trận, những trang bị mang tính vừa thêm sát thương, vừa tăng chống chịu như Móng Vuốt Sterak đặc biệt phù hợp với lối chơi của Camille.

Bảng bổ trợ tướng Camille

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Camille - Tốc Chiến - 2022

Cách khắc chế tướng Camille

Sự khó chịu của Bóng Thép là ở chỗ vị tướng này có thể rỉa máu đối phương khá hiệu quả và đồng thời hồi máu cho bản thân bằng Đá Quét Chiến Thuật, thế nên anh em nên chú ý giữ khoảng cách với kỹ năng này. Anh em cũng nên lưu ý không nên trao đổi chiêu thức với Camille nếu cô có nội tại, bởi vì trao đổi như thế nào anh em cũng sẽ lỗ máu hơn. Thêm vào đó, nhiều cao thủ giàu kinh nghiệm chia sẻ, Bóng Thép rất dễ “phế” nếu không có được giai đoạn đầu game êm ả, thế nên anh em nên chú ý gank nhiều khu vực đường có mặt của vị tướng này.