Link tải game Connect Animal Classic Travel – File APK cho PC, Android

Game Mobile

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đều ít nhất một lần được trải nghiệm tựa game nối thú huyền thoại Pikachu rồi phải không nào! Phỏng theo trò chơi này đã không ít các trò chơi được làm lại dựa theo cách chơi, nhưng lại có nhiều sự sáng tạo mới mẻ hơn, trong số đó phải kể đến Connect Animal Classic Travel. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Game3k để hiểu hơn về game, đồng thời nắm được link tải trò chơi mới nhất năm 2022 nha quý vị thân mến!

Game Connect Animal Classic Travel là gì? Cách chơi

Connect Animal Classic Travel là gì?

Connect Animal Classic Travel là một tựa game mobile thuộc thể loại nối thú do HT93 Studio phát hành riêng trên nền tảng các máy hoạt động hệ điều hành Android. Tham gia game người chơi sẽ có nhiệm vụ tìm những con thú giống nhau để nối chúng vào để làm biến mất trong một màn chơi với rất nhiều hình ảnh khác nhau. Cứ như thế cho tới khi nào ghép được cặp thú cuối cùng, thì đồng nghĩa bạn sẽ vượt qua được màn chơi đó.

Connect Animal mang tới nhiều niềm vui

Đặc biệt để giúp game không bị nhàm chán, trải qua từng màn chơi sẽ có những hình ảnh khác nhau để người tham gia nối cặp như: động vật, trái cây và rau cỏ, thiên nhiên, nông trại, mùa đông, đồ ăn, biểu tượng cảm xúc,… Tổng cộng ở các chủ đề thì game quy tụ hơn 4000 hình ảnh, từ đó mang tới cho người chơi sự trải nghiệm tuyệt vời.

Bên cạnh đó hình ảnh trong game tương đối sống động, vô cùng sắc nét, phối hợp với hệ thống âm thanh sinh động. Từ đây càng thúc đẩy sự thích thú của người chơi khi tham gia trải nghiệm trò chơi Connect Animal Classic Travel.

Cách chơi

Cách chơi Connect Animal Classic Travel vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng ngón tay chạm vào các hình ảnh giống nhau ở vị trí hợp lệ để chúng biến mất. Mặt khác, nếu chơi trên PC bằng phần mềm giả lập, lúc bạn bạn dùng nút chuột trái để tiến hành các thao tác trên.

Mặc dù game không đòi hỏi người chơi phải có kỹ thuật cao siêu, song người tham gia phải cực kỳ tinh mắt, nhanh tay mới có thể tìm được các hình ảnh giống nhau trong thời gian sớm nhất. Bởi trong một ván chơi sẽ quy định một khoảng thời gian, đồng thời càng lên cấp độ cao thì thời gian trôi đi càng nhanh chóng. Chú ý tận dụng sự trợ giúp mà game trang bị cho người chơi để hỗ trợ thêm trong quá trình nối thú.

Link tải game Connect Animal Classic Travel – File APK cho PC, Android

Như đã phần nào chia sẻ ở trên thì game Connect Animal Classic Travel chỉ cho phép người chơi trải nghiệm trên các thiết bị hoạt động hệ điều hành Android, do vậy nếu bạn đang dùng các máy chạy hệ điều hành iOS thì không thể tải và cài đặt trò chơi này. Theo đó link tải game miễn phí mới nhất như sau:

  • Link tải trò chơi về các thiết bị Android (Android 4.4 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Bên cạnh đó để chơi game trên PC, thì bạn cần phải cài đặt cho máy một phần mềm giả lập Android. Hiện tại có rất nhiều phần mềm miễn phí hỗ trợ dịch vụ này ở máy vi tinh, tuy vậy Game3k sẽ chia sẻ link tải phần mềm giả lập được nhiều người dùng nhất là Bluestacks => TẠI ĐÂY. Từ đó khi đã cài đặt thành công, bạn hãy khởi động phần mềm này lên và tìm tới Connect Animal Classic Travel để tham gia ngay trên màn hình lớn của PC.

Tải game vô cùng dễ dàng

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game Connect Animal Classic Travel

Để chơi bản hack, mod, ăn gian game Connect Animal Classic Travel bạn cần thực hiện đầy đủ những bước làm dưới đây:

  • Bước 1: Tải phiên bản hack, mod game về thiết bị => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Khởi động trò chơi lên ngay sau khi quá trình tải và cài đặt hoàn tất.
  • Bước 3: Vào game để trải nghiệm phiên bản hack, mod đặc biệt.

Trên đây Game3k đã tổng hợp khái quát những thông tin cơ bản và link tải game Connect Animal Classic Travel mới nhất ở thời điểm hiện tại. Hy vọng rằng những thông tin trên đã hoàn toàn giúp bạn hiểu biết hơn về một trò chơi thú vị và bổ ích. Chúc toàn thể các bạn có những phút giây giải trí trong tựa game này thật tuyệt vời nha!