Sony trễ ra mắt game đua xe Destruction Allstars qua 2021 [ NEW 2020 ]

Tin Game

Sony trễ hẹn ra mắt game đua xe Destruction Allstars sang năm 2021 [ NEW 2020 ]

Sony trễ hẹn ra mắt game đua xe Destruction Allstars sang năm 2021

Trái với những gì Sony quảng cáo ở E3, Destruction Allstars lại một lần nữa trễ hẹn với game thủ và chỉ có thể ra mắt vào năm 2021.

Nhận được nhiều tình cảm của game thủ qua trailer ấn tượng mà Sony giới thiệu ở sự kiện ra mắt PlayStation 5 nhưng mới đây Sony buộc phải thông báo tin buồn khi Destruction Allstars sẽ không thể ra mắt cùng lúc với thế hệ Console mới. Cụ thể thì ban đầu Sony dự định ra mắt game vào 12-11-2020 với giá 70 $ nhưng để toàn tâm toàn ý cho sự kiện ra mắt Play Station 5, Sony quyết định dời ngày ra mắt Destruction Allstars vào tháng 2-2021 và game thủ có thể trải nghiệm dễ dàng thông qua hệ thống PlayStation Plus trong 2 tháng.

Peter Smith, giám đốc phát triển sản phẩm của Sony cho biết: “Destruction Allstars là một tựa game hoàn hảo để game thủ phô diễn kỹ năng với bạn bè quốc tế. Do đó chúng tôi muốn càng nhiều game thủ trải nghiệm càng tốt và giải pháp ổn thỏa nhất chính là cung cấp trò chơi thông qua hệ thống PlayStation Plus. Chúng tôi sẽ cung cấp nhiều thông tin cụ thể hơn trong trailer sớm ra mắt vào tuần tới. Đây sẽ là nỗi thất vọng lớn đối với những game thủ đang mỏi mòn trông đợi game ra mắt tuy nhiên chúng tôi mong mọi người hãy hiểu cho quyết định khó khăn này” Ngoài việc hoãn ra mắt Destruction Allstars đến tháng 2-2021, Smith không quên đảm bảo cho game thủ “Những đơn đặt hàng trước đều sẽ được hoàn tiền đầy đủ”

Được phát triển bởi Lucid Games Limited và phát hành dưới tay Sony Interactive Entertainment, Destruction Allstars là tựa game đua xe kết hợp chiến đấu hấp dẫn với lối chơi đầy sáng tạo cùng hàng loạt kỹ năng quái dị. Cùng với việc trễ hẹn Destruction Allstars, đội hình game khi ra mắt của Play Station 5 đã bắt đầu xuất hiện những lỗ hổng khi chỉ còn lại Demon’s Souls, Spider-Man: Miles Morales và Sackboy: A Big Adventure và đây cũng đồng thời là cơ hội tốt để đối thủ Microsoft tận dụng cạnh tranh sòng phẳng với Xbox Series X và S.

Nguồn : Sony trễ hẹn ra mắt game đua xe Destruction Allstars sang năm 2021 – motgame. vn
Từ Khóa : Sony trễ hẹn ra mắt game đua xe Destruction Allstars sang năm 2021