Đồng chz coin là gì? Có nên đầu tư chz coin không?

Tiền Ảo

chz coin là gì? Dự án chz coin có đáng để đầu tư không? Cùng tìm hiểu qua bài viết phân tích chi tiết dưới đây cùng game3k ngay nhé.

Đồng chz coin là gì

Chiliz (chz coin) là một loại tiền kỹ thuật số thúc đẩy các nền tảng thể thao và giải trí. Đây cũng là loại tiền điện tử chính thức, độc quyền thúc đẩy nền tảng bỏ phiếu của người hâm mộ Socios.com.

Socios.com cho phép người hâm mộ thể thao và thể thao điện tử quản lý đám đông các đội, trò chơi, giải đấu và sự kiện yêu thích của họ.

Dự án không có ICO public vì họ đã huy động đủ tiền. Con số khổng lồ 65 triệu đô la, từ các nhà đầu tư tư nhân.

Socios.com, nền tảng thuộc sở hữu của Chiliz, kết nối các đội thể thao và thể thao điện tử với người hâm mộ một cách trực tiếp. Từ đó các đội có thể thu hút và kiếm tiền từ người hâm mộ của họ. 

Socios.com

Mạng Socios.com tự gọi mình là nền tảng tạo ảnh hưởng và phần thưởng cho người hâm mộ đầu tiên trên thế giới. Mạng giúp các tổ chức thể thao đạt được chuyển đổi kỹ thuật số thông qua công nghệ blockchain. 

Dự án Chiliz - chz coin 
Dự án Chiliz – chz coin

Nền tảng sử dụng Mã thông báo của người hâm mộ có thể giao dịch, dành riêng cho các đội thể thao. Cũng như cung cấp tài sản kỹ thuật số hữu hạn để chuyển giao quyền bỏ phiếu và quyền thành viên. 

Về cơ bản, nó cho phép người hâm mộ tham gia hoạt động vì các đội thể thao tích cực hơn. Và thông qua blockchain, việc hỗ trợ và ảnh hưởng đến các đội yêu thích của họ giờ đây đã trở nên sôi động hơn.

Giờ đây đã có nhiều câu lạc bộ lớn trên thế giới cũng tham gia: Juventus, AS Roma, Atletico Madrid, Paris Saint-Germain, AC Milan. Kể cả những câu lạc bộ bóng đá đã tham gia sẽ được công bố trong thời gian thích hợp.

Và không chỉ về bóng đá – Chiliz cũng đã hợp tác với các câu lạc bộ UFC, như Team OG và Team Heretics. Cũng như các đội bóng lớn khác của bóng đá Mỹ.

Socios.com và Chiliz có liên quan như thế nào?

Chiliz thực sự đã được ra mắt vào năm 2018, trước Socios.com, nhưng nó không gây được nhiều ấn tượng. Chính Socios.com đã thực sự thành công khi bắt đầu trở thành nền tảng thể thao dựa trên blockchain hàng đầu vào năm 2019. 

Điều này có ý nghĩa với rất nhiều altcoin trên thị trường tiền mã hóa. Và các nhà tạo lập cũng cần một lượng lớn những người có động cơ giao dịch để tạo ra bước tiến trên thị trường. 

Socios.com đã có thể chiêu mộ hàng triệu Fans của các đội mà họ kết nối. Đó là một bước dễ dàng hơn để các đội thể thao lớn gia nhập vào nền tảng có sẵn thay vì cố gắng tự phát minh nền tảng của riêng mình.

Rõ ràng rằng Socios.com nhận được rất nhiều lợi ích từ việc phát triển một cách nhanh chóng, hấp dẫn để các đội thể thao. Dễ dàng tương tác với người hâm mộ thông qua blockchain.

Tỷ giá của chz coin 

Giá của Chiliz tăng dần trước khi trải qua một đợt tăng đột biến vào đầu tháng 3 năm ngoái. Mã thông báo đã tăng từ 0,02 đô la vào ngày 24 tháng 1. Lên 0,42 đô la vào ngày 24 tháng 4, tăng khoảng 2000% trong 3 tháng. 

Tuy nhiên, giá của mã thông báo đã điều chỉnh đáng kể trong 2 tháng sau đó. Giảm khoảng 50% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,85 đô la vào tháng 3.

Phần lớn sự tăng trưởng khổng lồ mà Chiliz trải qua có thể là do sự cường điệu to lớn xung quanh các mã thông báo không thể thay thế (NFT). 

Sự phát triển của đồng coin này

Chiliz đã có một khởi đầu vượt trội so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Bởi mã thông báo này đã có một mạng lưới quan hệ đối tác mạnh mẽ trước khi cơn sốt bắt đầu. 

Bảng giá chz coin 
Bảng giá chz coin

Mặc dù không cung cấp nền tảng NFT nào ngoài các sản phẩm mã thông báo người hâm mộ của riêng mình. Chiliz được xếp hạng là mã thông báo NFT lớn thứ hai theo khối lượng.

Chiliz hiện đang xếp thứ 74 theo vốn hóa thị trường. Theo nhóm Chiliz, mã thông báo có nguồn cung tối đa là 8,888 tỷ CHZ. 

Trong tổng nguồn cung, 34,5% được phân phối thông qua sự kiện bán trước và bán mã thông báo khác. Trong khi 20% được dành làm dự trữ cho người dùng mới. 

Các cổ phiếu nhỏ hơn được dành cho việc mua lại chiến lược, nhà đầu tư hạt giống, cố vấn và khuyến khích nhân viên. 

Chiliz được tài trợ hoàn toàn thông qua phát hành riêng lẻ vào năm 2018. Qua đó nó đã huy động được hơn 66 triệu đô la. Theo nhóm nghiên cứu, sẽ không bao giờ có ICO với chz coin .

Mua bán đồng chz coin ở đâu? Sàn giao dịch nào?

Cách dễ nhất để mua Chiliz là sử dụng ví Exodus . Tất cả những gì bạn cần là một tiền điện tử khác đã có trong ví của bạn. Và bạn có thể hoán đổi nó thông qua Exodus. Một cách an toàn và nhanh chóng, chỉ với một cú chạm.

Bạn sẽ hỗ trợ nhóm nào bằng Mã thông báo của người hâm mộ? Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Nhưng Chiliz là cách kỹ thuật số để làm điều đó! 

Có nên đầu tư đồng chz coin không? 

Vào đầu năm 2021, Chiliz là một viên đá quý bị định giá thấp và từ đó giá đã tăng chóng mặt. Sự hấp dẫn là hiển nhiên và hợp lý ngay cả đối với những người bên ngoài thế giới tiền điện tử. 

Người hâm mộ yêu mến đội của họ và muốn tương tác nhiều nhất. Thường xuyên và theo nhiều cách nhất có thể.

Thành công trong tương lai của Chiliz có thể phụ thuộc vào Socios.com, nhưng Socios vẫn đang làm rất tốt. 

Có nên đầu tư vào chz coin?
Có nên đầu tư vào chz coin?

Số câu lạc bộ đối tác chính thức của họ đã tăng từ 20 lên 48 chỉ trong vòng nữa đầu năm 2020 và công ty cũng công bố doanh thu hơn 200 triệu vào thời gian đó.

Vào năm 2021, họ đã công bố kế hoạch hợp tác với Visa. Để phát hành thẻ có in logo Fan Token của các đội bóng lớn nhất trên nền tảng Socios. 

Trong khi CHZ được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Quan hệ đối tác gần đây của họ với Binance có ý nghĩa rất lớn với đồng tiền này.