Everything Everywhere All at Once là gì? Thắng lớn ở đâu?

Everything Everywhere All at Once là gì? Thắng lớn ở đâu?

Cư Dân Mạng

Nhiều người đam mê phim ảnh thừa nhận rằng, Everything Everywhere All at Once có nội dung có phần khó hiểu, thế nhưng bộ phim này lại gặt hái được rất nhiều thành công ở những giải thưởng quốc tế. Cùng Game3K khám phá xem, liệu bộ phim này đã xuất sắc nhận được hạng mục nào tại Oscar nhé.

Everything Everywhere All at Once là gì?

Everything Everywhere All at Once (EEAAO) là một bộ phim hài, đồng thời pha thêm chút hành động lẫn võ thuật. Bộ phim được sản xuất và phát hành vào năm 2022, do bộ đội Daniels (Kwan – Scheinert) viết kịch bản, đạo diễn và đồng thời sản xuất cùng với anh em nhà Russo.

Mặc dù bộ phim được sản xuất tại Mỹ, thế nhưng lại thu hút được sự chú ý cực lớn từ quốc gia Tỷ dân – Trung Quốc, khi có sự góp mặt của Dương Tử Quỳnh trong vai nữ chính. Nội dung xoay quanh việc nữ chính phải liên kết với nhiều phiên bản của mình trong vũ trụ song song, để ngăn chặn kẻ có âm mưu phá hủy đa vũ trụ.

Everything Everywhere All at Once là gì? Thắng lớn ở đâu?

Thắng lớn ở đâu?

Vừa qua, lễ trao giải Oscar lần thứ 95 đã chính thức diễn ra, với sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới. Đã có rất nhiều diễn viên, cũng như nhiều bộ phim chiến thắng các hạng mục khác nhau, mang đến sự bất ngờ lớn dành cho khán giả.

Và cuối cùng, tên của người chiến thắng của Oscar 2023 năm nay cũng đã được công bố, với giải thưởng lớn nhất – Phim hay nhất được chính thức trao cho Everything Everywhere All at Once. 

Được biết, không chỉ Oscar 2023 mà EEAAO còn chiến thắng rất nhiều lễ trao giải khác. Đây cũng là cơ hội, giúp cho diễn viên Châu Á có nhiều đất diễn hơn nữa, trên thị trường điện ảnh quốc tế.