Bùi Tiến Dũng là ai? Bùi Tiến Dũng kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Bùi Tiến Dũng là ai? Bùi Tiến Dũng kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Cư Dân Mạng

Mang đến rất nhiều công lao cho CLB Viettel, Bùi Tiến Dũng đã và đang là một trong những cầu thủ đang được chú ý nhất hiện nay. Game3K thấy rằng, định hướng của CLB là muốn Tiến Dũng trở thành trụ cột của đội bóng, vậy ban lãnh đạo phải chi bao nhiêu để giữ chân cầu thủ này.

Bùi Tiến Dũng là ai? 

Bùi Tiến Dũng sinh ngày 2 tháng 10 năm 1995 tại Hà Tĩnh, trong giới bóng đá Dũng được mọi người gọi với biệt danh là Tư Dũng, thường thi đấu ở vị trí trung vệ. Vai trò của Tiến Dũng không hề tầm thường, anh chính là đội trưởng của CLB Viettel tại V.League 1, đội phó của ĐTQG Việt Nam.

Thành tích của Tiến Dũng cũng rất đáng nể, khi chính thức tham gia thi đấu giao hữu giữa ĐTQG Việt Nam với CLB Manchester City diễn ra vào năm 2015. Tiếp đó được triệu tập ở vòng loại Asian Cup 2019, được làm thủ quân U22 tham dự vòng loại U23 Châu Á 2018 và Sea Games 29.

Bùi Tiến Dũng là ai? Bùi Tiến Dũng kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Bùi Tiến Dũng thu nhập bao nhiêu tiền 1 tháng

Mới đây nhất, CLB Viettel đã chính thức thông báo ký kết hợp đồng thành công với trung vệ Bùi Tiến Dũng, giữ chân cầu thủ này để trở thành một trong những trụ cột của đội bóng. Thi đấu cho CLB Viettel, anh nắm trong tay chức vụ đội trưởng, giúp cho cả đội thăng hạng tại V.League và nhanh chóng có được chức vô địch vào năm 2020.

Để giữ được nhân tài trợ giúp cho đội bóng của mình, phía ban lãnh đạo đã không ngần ngại chi ra một số tiền lớn để chi trả cho Tiến Dũng hàng tháng. Được biết, mức lương mà cầu thủ này đang hưởng được giao động khoảng 120 triệu đồng/tháng.

Tùy thuộc vào thành tích trong thời gian sắp tới, chắc chắn con số này sẽ tiếp tục tăng trong tương lai.