Lost Centuria chuẩn bị thử nghiệm [ Cập Nhật Mới ]

Game Mobile

Lost Centuria chuẩn bị thử nghiệm [ Cập Nhật Mới ]

Công bố trang web chính thức toàn cầu, Summoners War: Lost Centuria đã sẵn sàng để bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta.

Vừa qua, nhà phát hành Hàn Quốc Com2us đã công bố mở trang web chính thức cho tựa game Summoners War: Lost Centuria (sau đây gọi là Lost Centuria). Tựa game toàn cầu rất được mong đợi này sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm hạn chế (CBT) và dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2021.

Game thẻ tướng Summoners War: Lost Centuria chuẩn bị thử nghiệm 0

Lost Centuria là một tựa game mới với bối cảnh chung được phát triển dựa trên thế giới của thương hiệu bom tấn do Com2uS phát hành là Summoners War: Sky Arena. Trong thời gian ban đầu khi chỉ một vài thông tin sơ bộ về Lost Centuria được hé lộ, tựa game mobile chiến thuật thời gian thực này đã nhận được rất nhiều sự kỳ vọng từ phía người hâm mộ trên toàn thế giới. Trong vũ trụ của Lost Centuria, bạn sẽ có thể triệu hồi các quái thú để  lập nên một nhóm chiến đấu của riêng mình và nâng cấp chúng để tiến vào những trận đấu khốc liệt với những người chơi khác.

Game thẻ tướng Summoners War: Lost Centuria chuẩn bị thử nghiệm 1

Lost Centuria hứa hẹn sẽ mang lại những cảm xúc vô cùng thú vị và hồi hộp khi các game thủ phải tính toán kỹ lưỡng trong việc vận dụng các yếu tố chiến thuật sao cho hợp lý như hệ thống phản công để đối chọi với các kĩ năng của đối thủ và khéo léo sử dụng pháp thuật triệu hồi để có thể lật ngược tình thế của trận đấu khi họ tham chiến ở những chiến địa mà khoảng cách giữa chiến thắng và thất bại đôi khi chỉ là chân tơ kẽ tóc.

Game thẻ tướng Summoners War: Lost Centuria chuẩn bị thử nghiệm 2
Ngoài ra, Com2us cũng khéo léo kế thừa và tích hợp một loạt các nội dung hấp dẫn mang tính đặc trưng của thể loại game RPG chiến thuật theo lượt như cơ hội đụng độ với vô số quái thú hùng mạnh trong Sky Arena, những mối tương quan chặt chẽ giữa các hệ của quái thú, và hệ thống nâng cấp ấn thạch vào thế giới Lost Centuria. Ví dụ điển hình là hình ảnh của các quái thú “Chimera” và “Valkyrja” được hồi sinh theo tỉ lệ thực tế và khiến người chơi mê mẩn khi xuất hiện trên trang web CBT.

Game sử dụng công nghệ đồ họa chất lượng cao để giới thiệu các nhân vật trong Summoners War ban đầu, kết hợp với đồ họa thực tế trong Summoners War: Lost Centuria. Đội ngũ đang phát triển thêm nhiều nội dung, nhân vật và kỹ năng để đem đến sự thân quen cho các fan cũ cùng luồng gió mới, đồng thời hi vọng sẽ mang đến nhiều các game thủ mới.

Trang chủ : https://www.summonerswar.com/lostcenturia

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Nguồn : Lost Centuria chuẩn bị thử nghiệm [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Lost Centuria chuẩn bị thử nghiệm [ Cập Nhật Mới ]