Space Marshals 3 thuộc series game hành động chính thức ra mắt [ Cập Nhật Mới ]

Game Mobile

Space Marshals 3 thuộc series game hành động chính thức ra mắt [ Cập Nhật Mới ]

Được công bố lần đầu tiên vào tháng 10, Space Marshals 3 nằm trong loạt game hành động gián điệp của Pixelbite hiện đã ra mắt cho cả iOS và Android.

Space Marshals 3 tiếp nối câu chuyện của hai phần tiền nhiệm tuy nhiên những người chơi mới chưa từng trải nghiệm loạt game hành động này trước đó không phải lo lắng khi Pixelbite khẳng định bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức thực sự nào ở hai phần trước để áp dụng và tận hưởng phần 3 này.

Space Marshals 3 - Phần mới nhất trong series game hành động chính thức ra mắt 0
Space Marshals 3 vẫn được thiết kế theo phong cách hành động góc nhìn từ trên xuống. Nhìn qua cứ nghĩ tựa game này chỉ kết hợp với lối chơi bắn súng nhưng thực chất loạt game này luôn hướng tới phương diện chiến thuật bài bản khó có thể tìm thấy ở nhiều tựa game mobile khác trên thị trường.
Space Marshals 3 - Phần mới nhất trong series game hành động chính thức ra mắt 1

Trong quá trình chiến đấu người chơi có thể sử dụng môi trường làm lợi thế của mình bằng cách ẩn nấp để tránh những trận mưa đạn đang hướng về phía bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể đánh kẻ thù của mình để tìm một góc tốt hơn. Hoặc đánh lạc hướng kẻ thù của mình bằng nhiều công cụ khác nhau như đánh lạc hướng, lựu đạn khói, flashbang và bẫy. Sử dụng các biện pháp đánh lạc hướng nói trên, người chơi có thể khiến kẻ thù mất cảnh giác và âm thầm hạ gục chúng và tiếp tục nhấn qua khu vực mà không bị phát hiện.

Space Marshals 3 - Phần mới nhất trong series game hành động chính thức ra mắt 2

Sẽ có nhiều loại vũ khí đa dạng tùy ý bạn sử dụng nhưng kho vũ khí không phải là lựa chọn giết người duy nhất. Người chơi cũng có thể hack các tháp súng để buộc chúng phải bắn hạ chủ nhân của chúng hoặc bạn có thể dụ các phe địch khác nhau về phía nhau để khiến chúng tự diệt nhau trong khi bạn lẻn qua khỏi khu vực nguy hiểm.

Space Marshals 3 - Phần mới nhất trong series game hành động chính thức ra mắt 3

Ngoài áo giáp và lựu đạn, bạn có thể mang theo một vũ khí hai tay và một vũ khí một tay. Việc lựa chọn LOAD-OUT & GEAR cũng là một phần quan trọng trong chiến thuật của bạn.

Tải game Space Marshals 3 cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Nguồn : Space Marshals 3 thuộc series game hành động chính thức ra mắt [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Space Marshals 3 thuộc series game hành động chính thức ra mắt [ Cập Nhật Mới ]