Microsoft Store lại “vô tình” để lộ ngày ra mắt của Far Cry 6

Tin Game

Tin buồn là Far Cry 6 có thể sẽ tiếp tục bị trì hoãn ngày phát hành, khả năng đến quý 2 năm sau thì người dùng mới có thể được chạm tay vào tựa game này.

Tựa game mới nhất nằm trong seri và nhận được rất nhiều sự chú ý với việc xuất hiện của Giancarlo Esposito, chỉ đáng buồn Far Cry 6 đã không thể xuất hiện đúng như kế hoạch. Dự đính đầu tiên là game sẽ ra mắt vào ngày 18/02/2021, sau đó nó bị trì hoãn tới 01/04/2021 và mới đây thì lại tiếp tục có thông tin là tựa game này lại delay tiếp.

Khi thời gian chờ đợi, Among Us chuẩn bị tung ra bản đồ mới
Khi thời gian chờ đợi, Among Us chuẩn bị tung ra bản đồ mới

Theo như những hình ảnh vừa bị lộ diện trên Microsoft Store, thì đáng buồn là có vẻ như ngày phát hành của Far Cry 6 tiếp tục bị trì hoãn thêm một lần nữa, tới tận 26/05/2021. Thực tế thì đây không phải là thông tin chính thức, nhưng theo những gì mà chúng ta được biết về mấy vụ leak ngày ra mắt, thì thường là chúng sẽ rất chính xác hoặc ít nhất là cũng cho thấy kế hoạch sắp tới của nhà phát hành.

Cái thông tin này càm làm cho fan của Far Cry cảm thấy u ám hơn, khi mới đây vào tháng trước Daniel Ahmad – một chuyên viên phân tích thị trường game, đã dự đoán kế hoạch sắp tới của Ubisoft trong giai đoạn từ 2020 đến 2021. Theo đó thì nửa đầu năm 2021 sẽ là thời gian ưu tiên của các tựa game như Riders Republic và bản remake Prince of Persia: The Sands of Time.

Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, rất nhiều tựa game bom tấn đã phải trì hoãn ngày phát hành thí dụ như Cyberpunk 2077 đã phải liên tục delay nhiều tháng. Do đó theo một vài nguồn tin thì thậm chí Far Cry 6 còn gặp vấn đề nhiều hơn, khi ngày phát hành của nó có thể sẽ phải kéo dài cho tới tận cuối năm 2021.

Microsoft Store lại
Microsoft Store lại

Hiện tại Ubisoft vẫn chưa có phản hồi nào về việc này cũng như thông tin về ngày phát hành chính thức của Far Cry 6, với việc quảng cáo Far Cry 6 sẽ là tựa game có nhiều tham vọng và thay đổi lớn nhất trong cả seri, thì có lẽ game thủ còn phải chờ rất lâu nữa để thực sự biết được nó sẽ thực sự ra sao.