Nguyễn Tiến Linh là ai? Nguyễn Tiến Linh kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Nguyễn Tiến Linh là ai? Nguyễn Tiến Linh kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Cư Dân Mạng

Sở hữu vẻ ngoài đẹp trai và có khả năng dẫn bóng siêu đỉnh, Nguyễn Tiến Linh nhanh chóng được mọi người nhớ đến khi thi đấu cho ĐTQG Việt Nam. Anh chàng này có mức lương như thế nào, Game3K sẽ cập nhật thông tin này ngay lập tức.

Nguyễn Tiến Linh là ai? 

Nguyễn Tiến Linh sinh ngày 20 tháng 10 năm 1997 tại Cẩm Giàng, Hải Dương. Hiện tại, Tiến Linh đang thi đấu cho CLB Becamex Bình Dương ở vị trí tiền đạo, đồng thời đây cũng là gương mặt khá quen thuộc ở đội hình ĐTQG Việt Nam.

Tuy sinh ra ở Hải Dương, nhưng từ nhỏ anh đã sớm cùng gia đình chuyển vào Bình Dương để sinh sống. Đến năm 13 tuổi, anh bắt đầu được cọ sát với bóng đá chuyên nghiệp và nhanh chóng góp mặt vào đội hình U13 Becamex Bình Dương dưới sự dẫn dắt tài tình của đàn anh Nguyễn Anh Đức.

Nguyễn Tiến Linh là ai? Nguyễn Tiến Linh kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Nguyễn Tiến Linh thu nhập bao nhiêu tiền 1 tháng

Trước đây, CLB TPHCM sẵn sàng bỏ ra mức lương 80 triệu đồng/tháng để chiêu mộ thành công Nguyễn Tiến Linh về dưới trướng của mình, tuy nhiên dù đã đưa ra hẳn mức lót tay xấp xỉ 3 tỷ đồng/1 mùa, thế nhưng để có được chữ ký của cầu thủ trẻ này là điều không hề đơn giản chút nào.

Chưa dừng lại ở đó, trang chuyển nhượng Transfermarkt cho biết giá trị chuyển nhượng của Tiens Linh đã tăng lên đáng kể. Khi từ 25.000 euro nhảy sang 300.000 euro gấp 12 lần so với trước, đủ để chứng minh đây đích thị là cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam.

Để giữ chân được Tiến Linh ở lại với mình, chắc hẳn phía Bình Dương phải chi khoảng 200 triệu đồng/tháng để nam cầu thủ này tiếp tục cống hiến tài năng của mình.