Link tải game Nonogram.com – Picture Cross – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Game Nonogram.com – Picture Cross hiện đang mang tới những thử thách vô cùng thú vị và hấp dẫn cho những ai tham gia trải nghiệm. Do đó, trong bài viết ngày hôm nay Game3k sẽ tiết lộ đầy đủ những thông tin quan trọng, cùng các đường link tải trò chơi này nhanh chóng và mới nhất năm 2023.

Game Nonogram.com – Picture Cross là gì? Cách chơi

Nonogram.com – Picture Cross là gì?

Nonogram.com – Picture Cross là một tựa game mobile thuộc thể loại trí tuệ do hãng Easybrain sản xuất và phát hành chính thức 2/8/2019. Trong game bạn sẽ có nhiệm vụ là xếp hình chéo bằng việc đánh dấu X vào những ô vuông, từ đây tìm ra hình vẽ của một bức ảnh nghệ thuật pixel là đã có thể vượt qua cấp độ chơi đó và đi đến cấp độ cao hơn.

Game Picture Cross vô cùng lôi cuốn

Đặc biệt game Picture Cross có tới hàng nghìn cấp độ khác nhau để người tham gia dần dần chinh phục, trải nghiệm và vượt qua. Điểm nổi bật là ở các cấp độ đều có những bức ảnh khác nhau mà không bị lặp lại để tạo cảm hứng tìm kiếm, và niềm vui giải trí mới mẻ cho người chơi. Mặt khác, người chơi cũng có thể lựa chọn các mức độ chơi như: dễ, trung bình, khó,… sao cho phù hợp với năng lực của bản thân, để từ đây chinh phục giải mã tìm kiếm các bức ảnh nghệ thuật. Toàn bộ các yếu tố trên đã góp phần không nhỏ tạo nên sức hút cho trò chơi trí tuệ này.

Ngoài ra, game Picture Cross sở hữu thiết kế đồ hoạ 3D đẹp mắt, với tạo hình các ô vuông giải đố và các bức tranh mang phong cách nghệ thuật pixel thật sự ấn tượng và nổi bật. Song hành với đó là hiệu ứng âm thanh của trò chơi vô cùng đa dạng, sôi động và bắt tai. Tất cả hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm giải trí đáng nhớ nhất cho người tham gia.

Cách chơi

Cách chơi Picture Cross cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng ngón tay bấm vào các biểu tượng ô vuông trên màn hình để tìm ra hình ảnh. Trong trường hợp trải nghiệm trò chơi trên PC bằng phần mềm giả lập, lúc này bạn dùng con trỏ chuột để chơi game trí tuệ đặc biệt này.

Không thể phủ nhận rằng, game Picture Cross đã thật sự mang đến cho người tham gia những phút giây giải trí thoải mái, thư giãn và vui vẻ, đồng thời rèn luyện tính kiên nhẫn, tư duy logic và lập luận cho người chơi vô cùng hiệu quả. Do đó, không quá ngạc nhiên khi mà trò chơi đã có hàng chục triệu lượt tải về trên mọi nền tảng hệ điều hành.

Link tải game Nonogram.com – Picture Cross – File APK cho PC, Android, iPhone

Hiện nay game Nonogram.com – Picture Cross là một ứng dụng giải trí miễn phí, vì vậy bạn có thể mặc sức tải và cài đặt trò chơi mà không phải trả một đồng nào theo các đường link sau:

  • Link tải trò chơi về các máy Android (Android 5.1 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải trò chơi về các máy iPhone (iOS 12.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Bên cạnh đó để chơi game trên máy vi tính, bấy giờ bạn cần cài đặt cho PC đang sử dụng một phần mềm giả lập Android. Ở thời điểm hiện tại, trên mạng có rất nhiều phần mềm loại này, thế nhưng Game3k sẽ tiết lộ tới bạn link tải phần mềm giả lập Android hội tụ nhiều ưu điểm vượt bậc nhất đó là Bluestacks => TẠI ĐÂY. Sau khi đã tải thành công, bạn hãy khởi động ngay phần mềm lên và tìm đến Picture Cross để chơi liền tay cho nóng.

Tải Picture Cross vô cùng nhanh chóng

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game Nonogram.com – Picture Cross

Để chơi bản hack, mod, ăn gian game Nonogram.com – Picture Cross bạn thực hiện trọn vẹn những bước làm dưới đây:

  • Bước 1: Tải bản hack, mod, ăn gian game Picture Cross => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Khởi động bản hack, mod, ăn gian game Picture Cross lên ngay sau khi đã tải và cài đặt hoàn tất.
  • Bước 3: Vào trò chơi để tận hưởng mọi điều vi diệu chỉ có trong bản hack, mod.

Thông qua bài viết ngày hôm nay Game3k đã chia sẻ đầy đủ những thông tin cơ bản, cùng các đường link tải trò chơi Nonogram.com – Picture Cross cho PC, Android và iPhone mới nhất 2023. Hy vọng rằng, một ngày không xa bạn sẽ tải ngay game mobile này về thiết bị của mình để cùng hoà mình vào những ô vuông diệu kỳ nhằm mở ra các bức tranh rực rỡ nha!