Link tải game Playdead’s INSIDE – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Bạn đang tìm kiếm một tựa game để có nhiều trải nghiệm mới lạ, độc đáo và có cái chất riêng có thì Playdead’s INSIDE chắc chắn sẽ là sự gợi ý không thể hoàn mỹ và đúng đắn hơn cả. Vì vậy trong bài viết dưới đây Game3k sẽ trực tiếp tiết lộ đầy đủ những thông tin cơ bản, cùng các đường link tải game mới nhất trong năm 2022.

Game Playdead’s INSIDE là gì? Cách chơi

Playdead’s INSIDE là gì?

Playdead’s INSIDE là một trò chơi điện tử thuộc thể loại kinh dị giải đố do hãng Playdead sản xuất và phát hành chính thức ngày 07/07/2016. Tham gia game bạn sẽ trực tiếp điều khiển một cậu bé không có tên đang bị lạc trên một hòn đảo kỳ bí chuyên dùng để thực hiện các thí nghiệm bí ẩn trên cơ thể con người, với mục tiêu chính là bạn phải liên tục tìm cách để vượt qua được tất cả chướng ngại vật nhằm không ngừng tiến về phía trước. Từ đó tìm hiểu rõ ràng những điều bí ẩn trên hòn đảo này.

Game Playdead’s INSIDE thật sự thu hút

Đặc biệt game Playdead’s INSIDE quy định một hệ thống các nhiệm vụ chính vô cùng đa dạng để người chơi tìm hiểu và khám phá. Mỗi một nhiệm vụ là đòi hỏi người chơi phải tiến hành các hoạt động và giải mã các câu đố ở một địa điểm nhất định. Từ đây vượt qua hết được các nhiệm vụ được giao là bạn đã có thể phá đảo trò chơi này.

Ngoài ra trò chơi còn được đầu tư vô cùng bài bản về chất lượng đồ hoạ, vì thế từng chi tiết trong game vô cùng sắc nét, sống động và chân thực cho dù toàn bộ diễn biến xảy ra trong game đều diễn ra chủ yếu dưới màn đêm u tối. Không những thế hiệu ứng âm thanh của trò chơi cũng được xây dựng rất đa dạng, đã thể hiện rõ ràng mọi diễn biến và bối cảnh trong game. Tất cả các yếu tố trên đã góp phần làn tạo nên sự thu hút cho trò chơi này.

Cách chơi

Cách chơi game Playdead’s INSIDE tương đối đơn giản, bạn chỉ cần bấm vào 4 nút bên trái màn hình để điều khiển nhân vật di chuyển lên, xuống, sang trái hoặc qua phải tuỳ thuộc vào mong muốn của bản thân, đồng thời bấm vào nút bên phải màn hình để tương tác với tất cả các vật thế trong quá trình trải nghiệm. Mặt khác nếu chơi game trên PC bằng phần mềm giả lập, lúc này bạn dùng các phím mũi tên phối hợp với một phím chữ được quy định là đã có thể chơi game được rồi!

Không thể phủ nhận rằng trò chơi đã đem tới cho người tham gia trải nghiệm rất nhiều những điều mới mẻ, hấp dẫn và độc đáo. Vì thế không quá bất ngờ khi mà game Playdead’s INSIDE đã có hàng triệu lượt tải về tính đến thời điểm hiện nay.

Link tải game Playdead’s INSIDE – File APK cho PC, Android, iPhone

Ở thời điểm hiện tại game Playdead’s INSIDE là một ứng dụng giải trí hoàn toàn miễn phí, do đó bạn hoàn toàn có thể tải và cài đặt trò chơi mà không tốn một xu lẻ nào theo các đường dẫn liên tục được cập nhật mới nhất như sau:

  • Link tải game về các máy Android (Android 4.4 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải game về các máy iPhone (iOS 13.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Đặc biệt để trực tiếp trải nghiệm trò chơi trên màn hình lớn của PC, bấy giờ bạn chỉ cần trang bị cho máy tính của mình một phần mềm giả lập Android. Trong bài viết ngày hôm nay Game3k sẽ tiết lộ cho bạn link tải phần mềm hỗ trợ tính năng trên cho PC miễn phí và hoạt động ổn định nhất đó là Bluestacks => TẠI ĐÂY. Từ đây khi đã cài đặt thành công, bạn hãy mở ngay phần mềm lên và tìm tới game Playdead’s INSIDE để tham gia luôn và ngay.

Tải game Playdead’s INSIDE vô cùng đơn giản

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game Playdead’s INSIDE

Để chơi bản hack, mod, ăn gian game Playdead’s INSIDE bạn làm như sau:

  • Bước 1: Tải bản hack, mod của trò chơi miễn phí 100% về thiết bị => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Khởi động trò chơi lên ngay khi mà thời gian tải và cài đặt đã khép lại thành công mỹ mãn.
  • Bước 3: Vào game để thưởng thức những điều chỉ có ở bản hack, mod.

Trên đây Game3k đã tổng hợp toàn bộ những thông tin cơ bản, cùng các đường link tải game Playdead’s INSIDE cho PC, Android và iPhone dễ dàng nhất năm 2022. Mong rằng bạn sẽ nhanh tay tải ngay game mobile này về thiết bị của mình để có thể trực tiếp trải nghiệm những điều tuyệt diệu trong trò chơi nhé!