Quan Văn Chuẩn là ai? Quan Văn Chuẩn kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Quan Văn Chuẩn là ai? Quan Văn Chuẩn kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Cư Dân Mạng

Từ việc ngồi ghế dự bị đến khi chính thức trở thành thủ môn chính cho đội hình U23 Việt Nam, Quan Văn Chuẩn đã chứng minh được tài năng của mình. Văn Chuẩn là ai, có thu nhập như thế nào… nếu đây là thắc mắc của bạn thì cùng Game3K tìm hiểu thôi.

Quan Văn Chuẩn là ai? 

Quan Văn Chuẩn sinh ngày 7 tháng 1 năm 2001 tại Tuyên Quang, vốn đã có niềm đam mê mãnh liệt ngay từ nhỏ, nên gia đình cực kỳ ủng hộ anh chàng theo đuổi trái bóng tròn. Không phụ lòng mong đợi của người thân, ngay từ nhỏ anh đã có thể tự mình lựa chọn vị trí, sắp xếp đội hình cực kỳ điêu luyện.

Đến nay, anh đã chính thức trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp thi đấu cho CLB Hà Nội tại V-League 1. Chiến công đã giúp cho chàng cầu thủ này được mọi người biết đến nhiều hơn, đó là bàn cứu thua cực ngoạn mục, giúp Việt Nam cầm hòa Hàn Quốc tại VCK U23 Châu Á 2022.

Quan Văn Chuẩn là ai? Quan Văn Chuẩn kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Quan Văn Chuẩn thu nhập bao nhiêu tiền 1 tháng

Không giống như những lứa cầu thủ cùng thời khác, Quan Văn Chuẩn luôn xem bóng đá là niềm đam mê lớn của bản thân, nên đối với anh chuyện thu nhập chưa bao giờ là vấn đề quá nặng. Số tiền anh kiếm được, đa phần đều gửi về phụ giúp gia đình.

Thời điểm được tham gia vào đội 1 của CLB Hà Nội, mức lương của anh chỉ ở mức 10 triệu đồng/tháng. Tuy thu nhập không cao, nhưng điều đó cũng đủ giúp Văn Chuẩn tiếp tục cống hiến sức mình cho đội tuyển và theo đuổi ước mơ của riêng mình. 

Ở thời điểm hiện tại, tuy mức lương đã tăng lên đáng kể nhưng anh vẫn luôn gửi về cho gia đình đều đặn để lo toan mọi việc trong nhà.