Nhâm Mạnh Dũng là ai? Vì sao trở thành hình mẫu lý tưởng?

Cư Dân Mạng

Game3K sẽ chẳng thể quên được khoảnh khắc Việt Nam chiến thắng Thái Lan, trong trận chung kết SEA Games 31 vừa qua. Nhờ vào cú đánh đầu của Nhâm Mạnh Dũng, đã giúp đội tuyển nước nhà giành được cúp Vô Địch danh giá. Cầu thủ này là ai, mà phái nữ lại tranh nhau làm chồng nhiều đến vậy?

Nhâm Mạnh Dũng là ai 

Nhâm Mạnh Dũng là một trong những cầu thủ bóng đá, đang thi đấu ở vị trí tiền đạo cắm của Viettel và đội tuyển U23 Việt Nam. Chàng trai này sinh ngày 20/04/2000, được sinh ra và lớn lên tại Thái Bình. Dựa vào thể lực hiện tại, Mạnh Dũng được đánh giá là người có thể hình cực tốt trong đội tuyển.

Không chỉ đợi đến khi mang đến chiến thắng cho đội tuyển Việt Nam, Mạnh Dũng mới nhận được sự chú ý của mọi người. Sở hữu chiều cao 1m81 cực ấn tượng, cùng gương mặt điển trai, nên Dũng nhanh chóng nhận được lượng theo dõi cực khủng trên mạng xã hội, với 28K lượt Follow trên Facebook cá nhân.

Nhâm Mạnh Dũng là ai? Vì sao trở thành hình mẫu lý tưởng?

Vì sao trở thành hình mẫu lý tưởng

Chính nhờ vào cú đánh đầu “thần thánh” của mình, Nhâm Mạnh Dũng đã đưa đội tuyển nước nhà trở thành nhà vô địch trong SEA Games 31 vừa qua. Ngay sau khi bài viết khen ngợi Dũng xuất hiện trên các trang mạng xã hội, đã có rất nhiều bạn trẻ (đặc biệt là phái nữ) đã gọi Dũng bằng chồng một cách công khai.

Nhưng có lẽ nhiều bạn sẽ phải vỡ mộng bởi hiện tại Dũng đang hẹn hò với Quế Linh, một cô gái khá xinh xắn và đáng yêu. Dù đã biết sự thật này, nhưng vẫn có nhiều tài khoản không chấp nhận sự thật đau lòng này và vẫn liên tục gọi Dũng bằng cái-tên-thân-mật trên các bài post trên mạng xã hội.

Dù sao đi chăng nữa, cũng chúc mừng đội tuyển Việt Nam đã chính thức trở thành nhà vô địch, mọi nỗ lực đều đã được đền đáp xứng đáng.