Link tải game The White Door – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Game The White Door thật sự đã và đang mang đến một thử thách đặc biệt cho người tham gia trải nghiệm trò chơi. Do đó trong bài viết ngày hôm nay Game3k sẽ trực tiếp tiết lộ đến quý bạn đọc xa gần toàn bộ những thông tin quan trọng, cùng các đường link để tải game mới nhất trong năm nay. Vì vậy bạn hãy đón đọc hết nội dung bài để nắm được rõ ràng nha!

Game The White Door là gì? Cách chơi

The White Door là gì?

The White Door là một tựa game mobile thuộc thể loại giải đố do hãng Rusty Lake sản xuất và phát hành lần đầu tiên vào tháng 12-2019. Tham gia game bạn sẽ trực tiếp giúp đỡ anh chàng Robert Hill bị mất trí nhớ và đang được điều trị tại một căn phòng trắng để thực hiện các hoạt động như một người bình thường như: ăn sáng, đánh răng, mở cửa sổ,… Bạn còn sẽ tìm hiểu đầy đủ các sự thật về anh chàng này thông qua những giấc mơ của anh ta, theo đó bạn sẽ dần dần khám phá được những mảng ký ức đã bị lãng quên của Robert.

Hình ảnh toàn sắc trắng trong game

Mặt khác bạn cũng cần giải quyết các câu đố mà hệ thống trò chơi đưa ra, đồng thời thực hiện hoàn thiện các bài test dành cho người bệnh bị mất trí nhớ. Từ đó dần dần mở ra những điều bất ngờ trong cuộc trước khi bệnh của Robert, đồng thời giúp anh ấy nhanh chóng khỏi bệnh.

Ngoài ra game The White Door sở hữu thiết kế đồ hoạ vô cùng đặc biệt, khi mà toàn bộ màu sắc trong game đều mang gam màu sắc trắng, song vô cùng sắc nét và tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với người tham gia. Bên cạnh đó hiệu ứng âm thanh trong trò chơi cũng làm nổi bật rõ rệt các tình tiết xảy tới trong game. Tất cả các yếu tố này hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những điều thú vị, độc đáo và vô cùng hấp dẫn.

Cách chơi

Cách chơi game The White Door không mấy khó khăn, khi mà bạn chỉ cần sử dụng ngón tay bấm vào các biểu tượng cần thiết trên màn hình thực hiện các hoạt động chơi game cần thiết như: giúp đỡ Robert Hill thực hiện các công việc hàng ngày, giải quyết các câu đố, làm bài test cho bệnh nhân bị mất trí nhớ,… Trong trường hợp trải nghiệm trò chơi trên máy vi tính bằng ứng dụng Steam, lúc này bạn dùng con trỏ chuột để tiến hành đầy đủ các thao tác chơi game cần thiết trên.

Nhìn nhận một cách khách quan nhất thì trò chơi thật sự đã đem lại cho người tham gia rất nhiều những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn và mới lạ. Tuy nhiên khi tham gia bạn cũng phải hết sức tập trung, có tư duy lập luận chặt chẽ, từ đó mới có thể giúp anh chàng Robert Hill tìm lại những mảng ký ức đã bị lãng quên của mình.

Link tải game The White Door – File APK cho PC, Android, iPhone

Ở thời điểm hiện tại game The White Door là một ứng dụng giải trí có mất phí, do thế bạn phải bỏ ra 79 nghìn VNĐ để tải và cài đặt trò chơi theo các đường link mới nhất như sau:

  • Link tải game cho các máy chạy Android (Android 5.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải game cho các máy điện thoại iPhone (iOS 8.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Đặc biệt để trực tiếp chơi game trên máy vi tính, bạn cần tải cho PC đang sử dụng của mình ứng dụng giải trí Steam => TẠI ĐÂY. Theo đó khi đã cài đặt thành công, bạn hãy khởi động ngay ứng dụng lên và tìm đến trò chơi The White Door để giải trí ngay ngày hôm nay.

Tải game The White Door rất nhanh chóng

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game The White Door

Để tham gia trải nghiệm bản hack, mod, ăn gian game The White Door bạn làm như sau:

  • Bước 1: Tải bản hack, mod game The White Door về máy => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Khởi động bản hack, mod của trò chơi lên ngay khi mà tiến trình tải đã hoàn tất.
  • Bước 3: Vào game để trực tiếp khám phá những điều mới lạ mà bản hack, mod đem tới.

Trên đây Game3k đã gửi đến toàn thể quý độc giả gần xa tất tần tật những thông tin quan trọng, cùng những đường link tải game The White Door cho PC, Android và iPhone mới nhất 2022. Mong rằng bạn sẽ ngay lập tức tải ngay tựa game mobile này về thiết bị của mình để giải đố và thử thách trí tuệ nha!