8 tựa game co-op được nhiều người chơi nhất trên mobile[ NEW 2020 ]

Tin Game

Chiến liền tay 8 tựa game co-op được nhiều người chơi nhất trên mobile, bao vui khi chơi cùng đám bạn (P.1) [ NEW 2020 ]

1. BombSquad

BombSquad đã trở thành một trong những tựa game nhiều người chơi Android phổ biến nhất trong thời gian dài, tuy nhiên, nó vẫn chưa có bản phát hành iOS. Cách chơi của tựa game này khá đơn giản – bạn phải ném bom vào kẻ thù trong khi lên kế hoạch cho những bước đi tiếp theo. Bên cạnh chế độ trực tuyến, có chế độ có thể phù hợp với tối đa 8 người chơi trên cùng một thiết bị – cũng như có sẵn chế độ coop.

Chiến liền tay 8 tựa game co-op được nhiều người chơi nhất trên mobile, bao vui khi chơi cùng đám bạn (P.1) - Ảnh 1.

Android : https://bit.ly/2ScL5nw

Android : https://bit.ly/2ScL5nw

2. Brawlhalla Mobile

Dù đã ra mắt khá lâu trên nền tảng Xbox và Switch nhưng đến nay nhà phát hành mới tung ra phiên bản di động chính thức của nó. Game là cuộc chiến đấu đối kháng 2D giữa nhiều người với nhau. Mục tiêu duy nhất của bạn là sử dụng đòn đánh sao cho đối phương bay xuống vực sâu bên dưới. Đơn giản là vậy nhưng vào một trận đấu bạn vừa phải né chiêu vừa phải tung đòn làm sao cho hợp lý nhất.

Chiến liền tay 8 tựa game co-op được nhiều người chơi nhất trên mobile, bao vui khi chơi cùng đám bạn (P.1) - Ảnh 2.

Hiện tại game đang có chế độ đấu rank 1v1, 2v2 và thậm chí là 8 người trong chế độ loạn đấu. Chắc chắn game sẽ đem lại nhịp độ hấp dẫn cho game thủ trong quá trình chơi.

Android : https://bit.ly/30oHFTf

IOS : https://apple.co/2Q1noOh

3. Badland

Badland là tựa game thú vị mà bạn có thể chơi với bạn bè trên cùng một thiết bị hoặc trực tuyến với ba người khác. Về lối chơi, tựa game này chi đơn thuần là một trò chơi phiêu lưu hành động thông thường, trong đó bạn sẽ phải sống sót và điều hướng di chuyển trên màn hình, tránh những cái bẫy chết người và tránh chướng ngại vật khác nhau cản trở bước tiến của bạn. Hiện tại, Badland có hai mươi ba cấp độ cho chế độ nhiều người chơi và 100 cấp độ ở chế độ đơn và coop. Trò chơi miễn phí trên Android nhưng có mức giá 9.000 VNĐ trên iOS.

Chiến liền tay 8 tựa game co-op được nhiều người chơi nhất trên mobile, bao vui khi chơi cùng đám bạn (P.1) - Ảnh 3.

Trang Chủ : https://bit.ly/33iBhPu

IOS : https://apple.co/36kUMc3

4. Crashlands

Crashlands là một tựa game phiêu lưu hành động sinh tồn phát hành từ năm 2016, nhiệm vụ người chơi sống sót khi bị mắc kẹt trên một hành tinh xa lạ. Tựa game được thiết kế theo phong cách đồ họa 2D từ trên xuống, cho phép người chơi thu thập tài nguyên để giúp chế tạo các vật phẩm tốt hơn để đánh bại các thế lực ngoài hành tinh thù địch của hành tinh.

Chiến liền tay 8 tựa game co-op được nhiều người chơi nhất trên mobile, bao vui khi chơi cùng đám bạn (P.1) - Ảnh 4.

Công việc của người chơi trong Crashlands là thu thập nhiều loại tài nguyên cơ bản nằm rải rác trên bản đồ để từ đó chế tạo nên những món đồ cao cấp hơn. Dù vậy, nhân vật của chúng ta không thể chết vì đói hay khát mà thay vào đó, hệ thống craft của Crashlands tập trung vào khía cạnh chiến đấu là chủ yếu. Các loại vũ khí và áo giáp chế tạo ra đều mang những thuộc tính ngẫu nhiên như tăng sát thương, chí mạng, hút máu, khiến mục tiêu bốc cháy… Để trải nghiệm trò chơi này game thủ Android cần bỏ ra 163.000 VNĐ còn IOS là 149.000 VNĐ.

Android : bit.ly/2ScLgzc

IOS : https://apple.co/3491JKu

Nguồn : Chiến liền tay 8 tựa game co-op được nhiều người chơi nhất trên mobile, bao vui khi chơi cùng đám bạn (P.1) [ NEW 2020 ] – gamek. vn
Từ Khóa : Chiến liền tay 8 tựa game co-op được nhiều người chơi nhất trên mobile, bao vui khi chơi cùng đám bạn (P.1) [ NEW 2020 ]