Trâm Anh lại khiến các fan sửng sốt khi tiếp tục khoe anh người yêu chu đáo, chuyển hẳn 100 triệu để đi shopping

Cư Dân Mạng

Cô nàng Trâm Anh lại vừa khiến không ít fan bất ngờ với màn khoe người yêu siêu bá đạo của mình.

Kể từ khi trở lại sau những lùm xùm trong quá khứ, Trâm Anh vẫn luôn là một trong những cái tên nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Theo thời gian, nàng hot girl dường như cũng đã thay đổi khá nhiều, trở nên kín tiếng hơn trong cuộc sống cá nhân, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và tận hưởng cuộc sống. Thế nhưng gần đây, Trâm Anh lại khiến rất nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng khi không ngại khoe chuyện tình cảm, đặc biệt là việc có một any (anh người yêu) chu đáo trên mạng xã hội.

Trâm Anh lại khiến các fan sửng sốt khi tiếp tục khoe anh người yêu chu đáo, chuyển hẳn 100 triệu để đi shopping - Ảnh 1.

Trâm Anh đã thay đổi rất nhiều so với trước kia

Nếu như cách đây không lâu, cô nàng vừa gây sốt khi bất ngờ chuyển trạng thái sang hẹn hò dù đã ẩn đi ngay sau đó thì mới đây thôi, chẳng còn ngần ngại gì nữa, nàng hot girl một thời dành nguyên cả status mới nhất để khoe về người yêu tâm lý của mình.

Trâm Anh lại khiến các fan sửng sốt khi tiếp tục khoe anh người yêu chu đáo, chuyển hẳn 100 triệu để đi shopping - Ảnh 2.

Dòng trạng thái gây xôn xao của Trâm Anh

Nguyên văn dòng trạng thái:

Góc khoe tí anh người yêu. Khi mình nhắn (biểu tượng mặt buồn) và trả lời tin nhắn mình bằng ‘ting ting’, không quên căn dặn ‘shopping khẩn cấp’. Xong bảo mai anh sẽ ting ting tiếp nhé. Thôi mai khoe tiếp vậy. Chẳng mấy khi có anh người yêu chu đáo. Mọi người thông cảm cho em”.

Trâm Anh lại khiến các fan sửng sốt khi tiếp tục khoe anh người yêu chu đáo, chuyển hẳn 100 triệu để đi shopping - Ảnh 3.

Có thể thấy dường như sau rất nhiều biến cố và lùm xùm, cuối cùng thì Trâm Anh dường như đang cảm thấy rất hạnh phúc và đã tìm được nửa kia của mình thì phải. Qua dòng trạng thái trên, thậm chí khá nhiều người còn cảm thấy ghen tị với sự chiều chuộng mà bạn trai của Trâm Anh dành cho cô nàng nữa. Mặc dù đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Trâm Anh khiến cộng đồng mạng đặt nghi vấn về chuyện tình cảm của mình, nhất là sau màn đăng tải hình ảnh bản thân lung linh, xúng xính trong bộ váy cưới khá lộng lẫy. Nhưng sau đó mọi chuyện hóa ra cũng chỉ là một bộ ảnh mẫu mà thôi. Tuy nhiên, lần này dường như Trâm Anh đã cởi mở hơn trong việc chia sẻ. Cách đây ít lâu, cô nàng cũng đã từng đăng một dòng trạng thái tương tự để khoe người yêu.

Trâm Anh lại khiến các fan sửng sốt khi tiếp tục khoe anh người yêu chu đáo, chuyển hẳn 100 triệu để đi shopping - Ảnh 4.

Dòng trạng thái cách đây không lâu của Trâm Anh

Bên dưới phần bình luận, cộng đồng mạng cũng tỏ ra rất hoan hỉ và gửi nhiều lời chúc mừng dành cho nàng hot girl. Thậm chí ở những comment của bạn bè, Trâm Anh cũng phản hồi bằng biểu tượng cảm xúc rất đáng yêu, có lúc còn hài hước nhờ mọi người “duyệt” xem người yêu như vậy đã được chưa nhé.

Trâm Anh lại khiến các fan sửng sốt khi tiếp tục khoe anh người yêu chu đáo, chuyển hẳn 100 triệu để đi shopping - Ảnh 5.

Trâm Anh nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ phía bạn bè và cộng đồng mạng

Trâm Anh lại khiến các fan sửng sốt khi tiếp tục khoe anh người yêu chu đáo, chuyển hẳn 100 triệu để đi shopping - Ảnh 6.

Nhiều người thậm chí còn mong mỏi hình ảnh này sẽ chính thức xuất hiện sớm thôi, không còn là bộ ảnh nữa