Đặng Trần Chỉnh là ai? Đặng Trần Chỉnh kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Đặng Trần Chỉnh là ai? Đặng Trần Chỉnh kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Cư Dân Mạng

Từ cầu thủ bóng đá đến huấn luyện viên và rồi chuyển sang giám đốc kỹ thuật CLB, ông Đặng Trần Chỉnh đã có chặng đường khá dài và đáng ngưỡng mộ. Game3K đã từng khá sốc trước câu chuyện “chiếc ghế 4 chân” của ông, liệu còn điều gì ở cựu cầu thủ bóng đá này mà mọi người chưa biết?

Đặng Trần Chỉnh là ai? 

Đặng Trần Chỉnh sinh ngày 14 tháng 3 năm 1963 tại Nha Trang, từng được đánh giá là cầu thủ nổi bật CLB bóng đá cảng Sài Gòn và trong suốt hơn thời gian dài, đã giúp cho bóng đá TP.HCM gặt hái được nhiều thành công ngoài sự mong đợi.

Các mốc quan trọng của ông được đánh dấu theo đúng trình tự như sau: Vào những năm 80 – 90 thi đấu cho cảng Sài Gòn, 2003 trở thành HLV cho đội cảng Sài Gòn và chia tay vào năm 2007. Năm 2008 nhận lời đến với TDC Bình Dương, nhưng đến cuối năm 2009 lại trở về TP.HCM dẫn dắt đội bóng trong thời gian ngắn. Vào năm 2010, ông trở lại Becamex Bình Dương.

Đặng Trần Chỉnh là ai? Đặng Trần Chỉnh kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Đặng Trần Chỉnh thu nhập bao nhiêu tiền 1 tháng

Đến thời điểm hiện tại, ông Đặng Trần Chỉnh đã không còn làm việc cho Công ty CPBĐ Bình Dương nữa vì lý do cá nhân. Quyết định này cũng đã được phía công ty chấp nhận. Ngoài ông Chỉnh, còn có trợ lý Nguyễn Thanh Sơn nghỉ việc và bàn giao nhiều công việc cho người khác.

Thông tin này tạo ra được nhiều bất ngờ lớn, bởi đây cũng là thời điểm CLB Thanh Hóa đang chuẩn bị bước vào những trận đấu tiếp theo ở vòng 24. Trước khi nói lời tạm biệt, phía CLB đã có nhiều đãi ngộ khá tốt cho vị chiến lược gia này, với mức lương 50 triệu đồng/tháng.