Núi Bà Đen ở đâu? Đĩa bay có xuất hiện ở đây?

Núi Bà Đen ở đâu? Đĩa bay có xuất hiện ở đây?

Cư Dân Mạng

Mạng xã hội lan truyền những bức ảnh cực kỳ đẹp mắt được chụp tại núi Bà Đen, những đám mây bao quanh ngọn núi tạo nên hình thù kỳ lạ và đẹp mắt. Game3K thấy dân tình bàn tán rất sôi nổi về khung cảnh thiên nhiên độc lạ này, liệu bạn đã biết về nó?

Núi Bà Đen ở đâu? 

Núi Bà Đen là một ngọn núi thuộc tỉnh Tây Ninh, nơi này được rất nhiều người biết đến bởi có phong cảnh hữu tình và gắn liền với nhiều huyền thoại. Dựa theo nghiên cứu, thì ngọn núi này có tên gốc là núi Một, đến nửa thế kỷ XVIII thì lại được gọi là núi Bà Đênh, mãi đến sau này mới được người dân gọi cái tên Bà Đen như ngày hôm nay.

Sở hữu độ cao khoảng 986m, nên Bà Đen được xem là ngọn núi cao nhất miền Nam – Việt Nam, hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “Đệ nhất thiên sơn”. Bà Đen còn là biểu tượng về địa lý lẫn con người Tây Ninh, và ngoài Bà Đen thì nhiều người vẫn gọi đây là núi Điện Bà.

Núi Bà Đen ở đâu? Đĩa bay có xuất hiện ở đây?

Đĩa bay xuất hiện ở đây?

Mới đây nhất, trên mạng xã hội xuất hiện bài viết của tài khoản Facebook “Do Vinh Quan” chia sẻ về hiện tượng tự nhiên không dễ gì gặp lại lần 2 trên đỉnh núi. Theo đó, những đám mây lớn màu trắng bao quanh ngọn núi, tạo ra hình thù khá đặc biệt, nổi bật cả một khoảng không gian rộng lớn.

Chính sự thú vị này, đã khiến dân tình chia sẻ mạnh tay và để lại rất nhiều bình luận khá hay ho, chẳng hạn như mô tả đám mây trên núi rất giống cây nấm khổng lồ, hay thậm chí trí tưởng tượng bay xa khi cho rằng đây là đĩa bay của người ngoài hành tinh.

Theo chia sẻ của chính chủ, thì việc những đám mây bao quanh núi không phải là chuyện gì quá lạ, nhưng tạo ra hình thù đặc biệt như vậy thì rất hiếm khi xảy ra.