“Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 3” của Tình Kiếm 3D

Game Mobile

Hàng triệu đóa hồng đua nhau khoe sắc tại sự kiện “Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 3” của Tình Kiếm 3D [ Cập Nhật Mới ]

Sự kiện “Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 3” của Tình Kiếm 3d Vẫn đang tiếp tục diễn ra đến 14/10 với lượng bài dự thi ” khổng lồ” được gửi về mỗi ngày cho BTC.
Sau gần 1 năm vắng bóng, cuối cùng cuộc thi nhan sắc hiếm hoi được game thủ Việt đánh giá là hấp dẫn bậc nhất dòng nhập vai MMORPG của Tình Kiếm 3D đã trở lại với mùa thứ 3 liên tiếp. Được biết, sau hàng loạt những sự kiện lớn từ đồng hành cùng ca sĩ nổi tiếng, cho đến tổ chức siêu giải đấu PK,… phải đến cận kề ngày Quốc Tế Phụ Nữ (20/10), Tình Kiếm 3D của NPH Funtap mới chịu cho ra mắt sân chơi tôn vinh nét đẹp của game thủ Việt, “Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 3”.

Hàng triệu đóa hồng đua nhau khoe sắc tại sự kiện “Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 3” của Tình Kiếm 3D 0

Đối với bất kỳ ai đã và đang đồng hành cùng Tình Kiếm 3D trong suốt thời gian vận hành trên thị trường game mobile Việt, chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì với sự kiện “Tuyệt Sắc Giai Nhân”. Đây không chỉ dừng lại ở mức độ sân chơi, mà còn là “món ăn tinh thần” không thể thiếu để cho toàn bộ các nữ game thủ của Tình Kiếm 3D có cơ hội khoe nhan sắc cực phẩm của mình.

Hàng triệu đóa hồng đua nhau khoe sắc tại sự kiện “Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 3” của Tình Kiếm 3D 1


Bước tới mùa thứ 3 liên tiếp, sự kiện “Tuyệt Sắc Giai Nhân” dù mới ra mắt được ít ngày nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng của hàng triệu game thủ cả trong và ngoài nước, đơn giản cũng bởi vì 2 mùa trước đó, sân chơi này đã gặt hái được những thành công lớn khi khiến cho tất cả phải “lác mắt” với sự xuất hiện của rất nhiều những bông hồng đẹp trong làng game Việt.

Sự kiện “Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 3” sẽ chia ra thành các mốc thời gian chính như sau:
-Từ 01/10 – 14/10: Thu thập bài dự thi, sơ loại các bài dự thi (chất lượng hình ảnh/clip, kiểm tra xác thực) và đăng tải lên hệ thống bình chọn.

-Từ 15/10 – 21/10: Chính thức mở landing bình chọn.

-Từ 22/10 – 28/10: Công bố kết quả kèm trả thưởng.

Hàng triệu đóa hồng đua nhau khoe sắc tại sự kiện “Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 3” của Tình Kiếm 3D 2


Về phần thể lệ, cuộc thi lần này không có nhiều sự thay đổi đáng kể so với 2 mùa trước, các thí sinh nữ đăng bài dự thi kèm ảnh (5 ảnh, hình vuông) lên group TK3D – Giang Hồ Hội kèm các thông tin như: hashtag cuộc thi #TinhKiem3D #TuyetSacGiaiNhanMua3, tên nhân vật,  server đang chơi, bang hội. Tiếp đến, nội dung chính của bài dự thi sẽ là giới thiệu bản thân, nói về cảm nhận của bản thân với TK3D (Cơ duyên đến với TK3D, lý do gắn bó, bang hội, các kỉ niệm khi chơi,…). Đặc biệt, các bài dự thi cần thực hiện đúng quy chế mà ban tổ chức đã thông báo trên diễn đàn Tình Kiếm 3D, tránh trường hợp bài đứng TOP nhưng bị hủy vì vi phạm luật đã đề ra.

Hàng triệu đóa hồng đua nhau khoe sắc tại sự kiện “Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 3” của Tình Kiếm 3D 3


Được biết, ngoài là sự kiện dành riêng cho các chị em ra, thì đây cũng là cơ hội cực lớn cho đấng mày râu của Tình Kiếm 3D thể hiện tình cảm với người mình thích, thông qua các lượt tặng hoa trên landing của sự kiện. Chưa hết, với mỗi lượt tặng hoa, game thủ còn có thể tích lũy điểm để cùng đua sự kiện dành những phần quà ingame cực lớn cho bản thân mình.

Hàng triệu đóa hồng đua nhau khoe sắc tại sự kiện “Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 3” của Tình Kiếm 3D 4


Điểm thú vị trong sự kiện “Tuyệt Sắc Giai Nhân” mùa 3 lần này chính là dù mới chỉ bắt đầu tiếp nhận các bài dự thi được ít ngày, nhưng đã có rất nhiều những gương mặt cực phẩm xuất hiện trên diễn đàn của Tình Kiếm 3D. Điều này đang cho thấy rõ sự háo hức của các nữ game thủ Việt sau gần 1 năm phải chờ đợi sự xuất hiện sân chơi nhan sắc TOP đầu dòng nhập vai MMORPG “Tuyệt Sắc Giai Nhân”.

Một số bài dự thi của game thủ Tình Kiếm 3D tại sự kiện “Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 3”

Hàng triệu đóa hồng đua nhau khoe sắc tại sự kiện “Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 3” của Tình Kiếm 3D 5
Hàng triệu đóa hồng đua nhau khoe sắc tại sự kiện “Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 3” của Tình Kiếm 3D 6
Hàng triệu đóa hồng đua nhau khoe sắc tại sự kiện “Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 3” của Tình Kiếm 3D 7
Hàng triệu đóa hồng đua nhau khoe sắc tại sự kiện “Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 3” của Tình Kiếm 3D 8


Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Group: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Nguồn : Hàng triệu đóa hồng đua nhau khoe sắc tại sự kiện “Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 3” của Tình Kiếm 3D [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Hàng triệu đóa hồng đua nhau khoe sắc tại sự kiện “Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 3” của Tình Kiếm 3D [ Cập Nhật Mới ]