Cách “quay tướng” hiệu quả cũng như tiết kiệm nhất mà mọi người chơi đều nên biết

Game Mobile

Cách “quay tướng” hiệu quả cũng như tiết kiệm nhất mà mọi người chơi đều nên biết [ NEW 2020 ]

Mặc dù mới ra mắt chưa bao lâu, thế nhưng Genshin Impact đã thật sự tạo được một sức hút rất lớn đối với cộng đồng mạng cũng như các fan hâm mộ của dòng game này. Và đương nhiên, trong các tựa game như Genshin Impact, nơi mà sức mạnh tập trung vào các hệ thống nhân vật được chia theo cấp độ 4 và 5 sao, việc quay tướng luôn là nỗi niềm nhức nhối đối với bất kỳ người chơi nào. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu xem, làm thế nào để có thể tận dụng tốt nhất số tiền của mình và có các vị tướng hoàn hảo nhé.

Genshin Impact: Cách quay tướng hiệu quả cũng như tiết kiệm nhất mà mọi người chơi đều nên biết - Ảnh 1.

Cách quay tướng hiệu quả trong Genshin Impact thật sự là điều nhức nhối với những game thủ mới

Đầu tiên, hãy làm rõ vấn đề rằng các vị tướng 5 sao luôn là đích ngắm của mọi người, nhưng để sở hữu chúng thì không hề dễ dàng. Trong tựa game này, xác suất để người chơi có thể nhận được các vị tướng cũng như vũ khí 5 sao chỉ có 0.6% trong khi con số tương tự cho 4 sao là 5.1% và 94.3% còn lại sẽ là các vị tướng 3 sao cũng như vũ khí 3 sao. Chỉ riêng chi tiết này cũng đủ khiến cho nhiều người cảm nhận được độ khó rồi đấy.

Genshin Impact: Cách quay tướng hiệu quả cũng như tiết kiệm nhất mà mọi người chơi đều nên biết - Ảnh 2.

Diluc rất mạnh, nhưng đừng sống chết để quay ra nó

Thế nên, một khuyến cáo ban đầu dành cho người chơi rằng hãy cố gắng tối đa lượt quay của mình với Beginner’s Wish – thứ sẽ giúp bạn tiết kiệm được 20% giá tiền khi quay và chắc chắn có một vị tướng Noelle 4 sao. Đây là điều cơ bản mà bất kỳ game thủ nào cũng cần phải hiểu và Noelle hoàn toàn có đủ khả năng để trở thành một support chính hạng trong đội hình của bất cứ ai với khả năng tank trâu bò cũng như giúp đồng minh hồi phục của mình.

Genshin Impact: Cách quay tướng hiệu quả cũng như tiết kiệm nhất mà mọi người chơi đều nên biết - Ảnh 3.

Thay vào đó hãy dồn tài nguyên để quay nhằm tìm ra Venti

Tiếp đó, hãy tạm nghĩ về việc sở hữu Diluc – idol trong mơ mà bất kỳ game thủ nào cũng mong muốn sở hữu đi. Thay vào đó, hãy dành tiền cũng như tài sản của mình để tìm kiếm Venti. Nói như vậy không có nghĩa là Venti hữu dụng hơn Diluc, mà đơn giản vì khi quay ở trang có Venti, cơ hội nhận được tướng 4 sao của bạn sẽ tăng lên (tới tận ngày 17/10 như trong event), đồng thời nó còn giúp bạn hoàn thiện đội hình với những vị tướng 4 sao khác như Fischl (vị tướng được xếp vào Tier S bởi độ hiệu quả), Barbara (support chính hiệu) hay Xiangling (vừa có thể support, vừa có thể gây DPS cao). Và với 3 vị tướng kể trên, cộng thêm Noelle, ít ra thì bạn cũng sẽ sở hữu một đội hình tạm gọi là hoàn thiện.

Genshin Impact: Cách quay tướng hiệu quả cũng như tiết kiệm nhất mà mọi người chơi đều nên biết - Ảnh 4.

Vì nó sẽ giúp bạn tìm ra những vị tướng hữu dụng như Fischl chẳng hạn

Và nên nhớ, tỷ lệ 0.6% ra tướng 5 sao là vô cùng hiếm, thế nên việc spam lập tài khoản để có thể tìm được vị tướng ưa thích không được khuyến khích lắm, khi mà trung bình, các game thủ sẽ phải mất khoảng 30-40′ cho mỗi lần làm lại như vậy. Nhưng nếu vẫn muốn theo đuổi phong cách cầu may này thì hãy tuân theo quy trình dưới đây.

Genshin Impact: Cách quay tướng hiệu quả cũng như tiết kiệm nhất mà mọi người chơi đều nên biết - Ảnh 5.

Nguồn : Cách “quay tướng” hiệu quả cũng như tiết kiệm nhất mà mọi người chơi đều nên biết [ NEW 2020 ] – gamek. vn
Từ Khóa : Cách “quay tướng” hiệu quả cũng như tiết kiệm nhất mà mọi người chơi đều nên biết [ NEW 2020 ]