Ví Band Protocol là gì? Tổng hợp thông tin chi tiết về tiền kỹ thuật BAND Token

Tiền Ảo

 Band Protocol là nó cung cấp một nền tảng để kết nối các ứng dụng đầu cuối và các nền tảng công nghệ cấp cao như blockchain, để các ứng dụng có thể có truy cập đến dữ liệu tin cậy và đảm bảo an toàn, ví cũng giúp các ứng dụng xây dựng hệ thống dữ liệu và mô hình dựa trên blockchain để cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho người dùng. Vậy nền tảng Band Protocol là gì? Có nên đầu tư vào BAND Token hay không? Hãy cùng Game3k tham kh bài viết dưới đây trả lời những thắc mắc này nhé!

Tìm hiểu sơ lược về víBand Protocol

Band Protocol là một nền tảng blockchain được thiết kế để xây dựng dịch vụ điều khiển các ứng dụng có thể tin cậy và truy cập dữ liệu. Nó được thành lập vào tháng 7 năm 2019 bởi một nhóm các chuyên gia công nghệ có kinh nghiệm sâu trong các lĩnh vực blockchain và các hệ thống hỗ trợ công nghệ. Band Protocol được thiết kế để cung cấp cho các ứng dụng các dịch vụ điều khiển tin cậy và truy cập dữ liệu

 • Ví MetaMask: là một ví phổ biến được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Được bảo vệ bởi lớp bảo mật nổi tiếng, cung cấp một cách thuận tiện để tạo và quản lý các tài khoản của bạn trên một số nền tảng blockchain phổ biến
 • Ledger: là một trong những ví đồng tiền điện tử phổ biến nhất hiện nay. Ledger cung cấp một môi trường bảo mật để bạn tạo và quản lý các tài khoản của mình trên nhiều nền tảng blockchain khác nhau, bao gồm cả Band Protocol.
 • Ví Coinbase: là một nền tảng đồng tiền điện tử phổ biến với một trải nghiệm dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng Coinbase để tạo và quản lý các tài khoản của mình trên Band Protocol và một số nền tảng blockchain khác nhau.
Ví Band Protocol là gì?
Ví Band Protocol là gì?

Ví Band Protocol với nhiều ưu điểm ấn tượng

Ví Band Protocol ngày càng trở thành một chủ đề đáng được chú ý vì những ưu điểm vô cùng ưu việt của nó, bao gồm các tính năng nổi bật như:

Độ an toàn cao

Hệ thống cung cấp một tầm nhìn toàn cầu về an toàn, bảo mật và riêng tư. Nó cũng có thể phát hiện và xử lý các nỗ lực cố gắng phá hoại và phát hiện các lỗ hổng trong hệ thống.

Dễ dàng sử dụng

Band Protocol có giao diện đồ họa đơn giản và dễ hiểu. Nó cũng cung cấp các tính năng để người dùng dễ dàng theo dõi và quản lý các ứng dụng của họ.

Cộng đồng phong phú

Band Protocol có một cộng đồng phát triển mạnh mẽ, bao gồm cả các nhà phát triển, nhà đầu tư và các nhà phân tích. Nó cũng có các hội thảo trực tuyến và offline để giúp cộng đồng của nó tăng trưởng.

Tổng hợp thông tin về BAND token

BAND Token là loại token chạy trên nền tảng blockchain của Ethereum và được phát hành bởi Band Protocol. Nó được sử dụng để thanh toán và mua sắm các dịch vụ liên quan đến Band Protocol. Nó cũng được sử dụng để bảo vệ hệ thống và cũng được sử dụng để làm thế chấp cho các hợp đồng thông minh

Dưới đây là một vài thông tin sơ lược về BAND token mọi người nên ghi nhớ:

 • Tên token: BAND token
 • Ký hiệu: BAND
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Contract: 0xba11d00c5f74255f56a5e366f4f77f5a186d7f55
 • Loại token: Utility
 • Tổng cung: 132.276.247 BAND
 • Cung lưu thông: 123.476.023 BAND

Tỷ lệ phân bỏ Leo token trên thị trường như sau:

 • Network Development Found: 15%
 • Token Sales: 20%
 • Founding Team and Employee Pool: 25%
 • Merchant Development Found: 20%
 • Developer Grants: 20%

Tỷ giá mới nhất của BAND token

Mức giá của đồng BAND tăng vọt lên đến 1.56 US$ tính đến giờ. Trong 24 giờ qua, tổng khối lượng giao dịch ấn định mức 9.725.581 US$. Theo bảng xếp hạng của CoinMarketCap, Band Protocol hiện nay đang ở mức ưu tiên thứ 74.

Một vài câu hỏi liên quan đến ví Band Protocol

Để mọi người hiểu rõ hơn về ví Band Protocol, bài viết sẽ giúp bạn giải đáp 1 số câu hỏi thường gặp.

Làm thế nào để biết thêm về ví Band Protocol?

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về ví Band Protocol bằng cách truy cập trang web chính thức của họ tại bandprotocol.com hoặc tham gia cộng đồng của họ trên các mạng xã hội như Twitter, Telegram, Reddit và Discord.

Làm thế nào để tạo ví Band Protocol?

Để tạo ví Band Protocol, bạn cần phải đăng ký một tài khoản trên trang web của họ. Sau đó, bạn có thể tạo ví của mình bằng cách nhập thông tin cá nhân và tạo một mật khẩu.

Ví Band Protocol có an toàn không?

Ví Band Protocol được bảo vệ bởi các công nghệ bảo mật tiên tiến như xác thực hai yếu tố, bảo vệ dữ liệu và giới hạn các quyền truy cập, cung cấp API để các nhà phát triển có thể tích hợp các dịch vụ của họ vào các ứng dụng của họ