Ví Livepeer là gì? Tổng hợp thông tin chi tiết về tiền kỹ thuật LPT Token

Tiền Ảo

Livepeer là một sàn giao dịch trực tuyến thú vị, đầy đủ các tính năng và công nghệ tiên tiến, ví cung cấp các lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng. Livepeer được thiết kế để cung cấp tính năng “khởi động nhanh” cho những nhà phát triển đang xây dựng các lớp dịch vụ mới. Sàn cung cấp một giao diện trực quan và bảo mật cho người dùng, giúp họ dễ dàng tạo và quản lý các dịch vụ của mình. Vậy nền tảng Livepeer là gì? Có nên đầu tư vào LPT Token hay không? Hãy cùng Game3k tham khảo bài viết dưới đây trả lời những thắc mắc này nhé!

Tìm hiểu sơ lược về ví Livepeer

Livepeer là mt sàn giao dch trc tuyến, đưc thành lp năm 2017 bi lp trình viên cc k gii, Doug Petkanics. Livepeer là mt nn tng cho các nhà phát trin đ chuyn đi các ý tưng ca h thành hin thc. Livepeer là mt trong nhng công c đ to ra mt sàn giao dch, mt cng đng và mt loi tino.

 • Livepeer Web: nn tng web thân thin vi ngưi dùng đưc phát trin bi công ty ca Livepeer, cung cp mt giao din đơn gin và d s dng đ giúp bn to ví cho Livepeer, np và rút tin, gi và nhn tin, qun lý các đa ch và thc hin các giao dch.
 • Livepeer Mobile: làng dng di đng cho phép bn theo dõi, gi và nhn tin trên thiết b di đng ca mình, cung cp các tính năng như to ví mi, đăng nhp bng mt khu hoc th tín dng, np và rút tin, qun lý đa ch và thc hin các giao dch.
 • Livepeer CLI: nn tng dòng lnh cung cp các công c đ bn có th thc hin các giao dch vi d dàng. Nó cũng cung cp các tính năng như to ví mi, gi và nhn tin, np và rút tin, qun lý đa ch và thc hin các giao dch.
Ví Livepeer là gì?
Ví Livepeer là gì?

Ví Livepeer với nhiều ưu điểm ấn tượng

Do có nhiu ưu đim, ví Livepeer ngày càng đưc chú ý hơn. cung cp cho ngưi dùng nhng đc đim ni bt như sau:

Đm bo cht lưng video tt hơn

Ví Livepeer cung cp mt dch v streaming video đc lp và mnh m, giúp ngưi dùng có tri nghim xem phim tt hơn bng cách ci thin cht lưng hìnhnh và âm thanh.

T đng hóa hot đng

Ví Livepeer cho phép ngưi dùng t đng hóa các quy trình ca h bng cách tích hp công c h tr thiết kế d án video ca mình vào h thống, giúp ngưi dùng gim chi phí cho h thng streaming video ca h bng cách h tr các truyn thông mt cách hiu qu.

Đ tin cy

Ví Livepeer là mt h thng đưc xây dng vi các tiêu chun an toàn cao và cung cp nn tng đáng tin cy đ các nhà phát hành và nhà phát trin có th thc hin các d án ca h.

Tổng hợp thông tin về LPT token

LPT (Livepeer Token) là mt token ERC20 đưc phát hành trên nn tng Ethereum ca nhà cung cp dch v phát trc tiếp đc lp Livepeer. Token đưc s dng đ qun lý hot đng phát sóng trc tiếp ca Livepeer, tc là cung cp ngun năng lưng tín dng cho các nhà phát trc tiếp đ phc v công vic phát trc tiếp. Token cũng có th đưc s dng đ đu tư vào dch v ca Livepeer. Token đưc phát hành vào năm 2018 và hin nay đang đưc giao dch trên các sàn giao dch chính thc như HitBTC, Bittrex, Uniswap và IDEX.

Dưới đây là một vài thông tin sơ lược về LPT token mọi người nên ghi nhớ:

 • Tên token: LPT token
 • Ký hiệu: LPT
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Contract: 0x58b6a8a3302369daec383334672404ee733ab239
 • Loại token: Utility
 • Tổng cung: 27,440,996 LPT
 • Cung lưu thông: 27,440,996 LPT

Tỷ lệ phân bỏ LPT token trên thị trường như sau:

 • Network Development Found: 10%
 • Token Sales: 50%
 • Founding Team and Employee Pool: 10%
 • Merchant Development Found: 15%
 • Developer Grants: 15%

Tỷ giá mới nhất của LPT token

Mc giá 1 đng LPT đã tăng lên đến 6,17 US$ tính đến thi đim hin ti, và trong vòng 24h qua, tng khi lưng giao dch đã ln mnh đt đến 19,547,970 US$. V trí hin ti ca Livepeer trên bng xếp hng ca CoinMarketCap là s 193, đánh du mt ci tiến mnh m so vi v trí ca nó trong tun trưc.

Một vài câu hỏi liên quan đến ví Livepeer

Để mọi người hiểu rõ hơn về ví Livepeer, bài viết sẽ giúp bạn giải đáp 1 số câu hỏi thường gặp.

Công ngh nào đưc s dng trong Livepeer?

Livepeer s dng công ngh blockchain Ethereum đ to ra mt nn tng phân phi lung truyn hình đa phương tin. Nó còn s dng các công ngh khác như công ngh mã hóa, công ngh lưu tr đám mây và công ngh la chn đ h tr vic phân phi lung.

Làm thế nào đ tham gia vào ví Livepeer?

Đ tham gia vào ví Livepeer, bn cn phi đăng ký mt tài khon trên trang web ca Livepeer và đăng nhp vào tài khon ca bn. Sau đó, bn s đưc yêu cu đ np tin vào tài khon ca bn bng các loi tin t chp nhn bi Livepeer.

Ti sao nên s dng Livepeer?

Livepeer cung cp mt cách d dàng và hiu qu đ phân phi lung truyn hình đa phương tin. Nó cũng cung cp các tính năng bo mt cao và các tính năng bo trì đc lp thông qua công ngh blockchain mà không cn phi cài đt bt k phn mm hoc h thng máy ch nào.