Ví Bolide là gì? Tổng hợp thông tin chi tiết về tiền kỹ thuật BLID Token

Tiền Ảo

sàn Bolide là một trong những sàn giao dịch trực tuyến độc đáo nhất trên thị trường với các tính năng và công cụ phong phú và tiện lợi, đây là ví lý tưởng cho các nhà đầu tư mới và kinh nghiệm. Sàn còn cung cấp các giao dịch quốc tế nhanh chóng và tiện lợi, giúp người dùng thực hiện giao dịch nhanh chóng và an toàn. Vậy nền tảng Bolide là gì? Có nên đầu tư vào BLID Token hay không? Hãy cùng Game3k tham khảo bài viết dưới đây trả lời những thắc mắc này nhé!

Tìm hiểu sơ lược về ví Bolide

Sàn Bolide đưc thành lp vào năm 2017 bi nhóm các nhà đu tư đc lp. Đây là mt sàn giao dch trc tuyến đc đáo và linh hot, cung cp các dch v tt nht cho ngưi mua và bán hàng hóa và các dch v ca mình. Sàn Bolide là mt trong nhng sàn giao dch sáng to và đc đáo nht trên th trưng. Nó đưc thiết kế đ cung cp cho ngưi dùng nhng tri nghim đc đáo và linh hot nht

 • Bolide Web Wallet: cho phép ngưi dùng to ví đin t trên trình duyt ca h và gi, nhn và lưu tr các loi tin t tin đin t ph biến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và nhiu loi khác.
 • Bolide Mobile Wallet: h tr các loi tin t tin đin t ph biến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và nhiu hơn na. Nó cũng cung cp mt b gii mã đ ngưi dùng có th mã hóa ví ca h và bo v d liu cá nhân ca h.
 • Bolide Desktop Wallet: cung cp mt b gii mã đ ngưi dùng có th mã hóa ví ca h và bo v d liu cá nhân ca h. Nó cũng cung cp các tính năng đ lưu tr và qun lý tin đin t ca h mt cách an toàn và hiu qu.
Ví Bolide là gì?
Ví Bolide là gì?

Bolide với nhiều ưu điểm ấn tượng

Do có nhiu ưu đim, ví Bolide ngày càng đưc chú ý hơn. cung cp cho ngưi dùng nhng đc đim ni bt như sau:

Công ngh an toàn

Đưc xây dng trên cơ s công ngh bo mt cao cp và có mt tng bo v đa lp đ gi an toàn các giao dch ca bạn, có th x lý tc đ cao vi hàng triu giao dch mi giây, đm bo tc đ x lý nhanh và đáng tin cy.

Bo mt và tiện lợi

Ví hỗ trợ ngh t đng hóa bo mt cao cp đ gi an toàn các giao dch ca bạn, có th đưc s dng trên các thiết b di đng và máy tính đ bàn, cung cp cho ngưi dùng s tin li trong vic qun lý ví ca h.

Tính linh hot

Ví cung cấp nhiu loi tin t khác nhau, bao gm c các mã gii thưng và các token thông minh, có tính năng nhận dạng khuôn mặt để giúp bạn bảo vệ giao dịch của mình.

Tổng hợp thông tin về BLID token

BLID token là mt loi token tin đin t đưc phát hành bi Blockchain Lab International. Nó đưc ra mt vào tháng 12 năm 2018 và đưc s dng trong các d án ca Blockchain Lab International. BLID token h tr nhng d án liên quan đến nn tng blockchain, như mt phương tin đ trao đi và thc hin các giao dch.

Dưới đây là một vài thông tin sơ lược về BLID token mọi người nên ghi nhớ:

 • Tên token: BLID token
 • Ký hiệu: BLID
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Contract: 0x8a7adc1b690e81c758f1bd0f72dfe27ae6ec56a5
 • Loại token: Utility
 • Tổng cung: 9,996,820,984 BLID
 • Cung lưu thông: 6,244,729,014 BLID

Tỷ lệ phân bỏ BLID token trên thị trường như sau:

 • Network Development Found: 40%
 • Token Sales: 40%
 • Founding Team and Employee Pool: 15%
 • Merchant Development Found: 4%
 • Developer Grants: 1%

Tỷ giá mới nhất của BLID token

Đến thi đim hin ti, mc giá ca mi đng BLID đã đt đến 0,23 US$ và trong khong thi gian 24h gn đây, tng khi lưng giao dch đt mc 39.898 US$. Theo bng xếp hng ca CoinMarketCap, Bolide hin nay đang xếp hng th 144 trong các loi tino.

Một vài câu hỏi liên quan đến ví Bolide

Để mọi người hiểu rõ hơn về ví Bolide, bài viết sẽ giúp bạn giải đáp 1 số câu hỏi thường gặp.

Tôi có th lưu tr tin trong ví Bolide không?

Ví Bolide đưc thiết kế đ lưu tr tin mt ca bn, vì vy bn có th lưu tr tin trong ví Bolide ca mình, có thể sử dụng để giao dịch trên các sàn thị trường chứng khoán như Binance, Huobi, OKEx, v.v.

Tôi có th gi tin t ví Bolide sang tài khon ngân hàng ca tôi không?

Ví Bolide h tr chuyn khon tài khon ngân hàng, do đó bn có th chuyn khon tin t ví Bolide sang tài khon ngân hàng ca mình., hỗ trợ giao dịch quốc tế bằng cách sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế của các công ty chuyển tiền trung tâm như TransferWise, XE, v.v.

Ví Bolide có h tr thanh toán đin t không?

Ví Bolide có h tr thanh toán đin t, do đó bn có th s dng ví Bolide đ thanh toán trc tuyến, cung cp kh năng mua và bán c phiếu thông qua các sàn giao dch chng khoán, do đó bn có th s dng ví Bolide đ mua và bán c phiếu.