Ví cUSDT là gì? Tổng hợp thông tin chi tiết về tiền kỹ thuật CUSDT Token

Tiền Ảo

Sàn cUSDT cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền ảo bảo mật, tiện ích giao dịch và dịch vụ tài chính, ngoài ra ví còn cung cấp các dịch vụ tài chính tiên tiến như hợp đồng tương lai, hợp đồng tín dụng, hợp đồng tự động và hợp đồng tự động tỷ giá. Vậy nền tảng cUSDT là gì? Có nên đầu tư vào CUSDT Token hay không? Hãy cùng Game3k tham khảo bài viết dưới đây trả lời những thắc mắc này nhé!

Tìm hiểu sơ lược về ví cUSDT

Sàn cUSDT là sàn giao dch tin đin t hàng đu v lưng ngưi dùng, và tr thành sàn giao dch tino bo mt đưc yêu thích nht. Sàn thành lp vào năm 2017, do công ty đu tư BOLTON và các nhà đu tư khác thành lp. Sàn cUSDT h tr giao dch tt c các loi tin đin t, cung cp cho ngưi dùng nhng th trưng tin t và sàn giao dch phong phú

 • Tether (USDT):là mt trong nhng nn tng ví đưc s dng ph biến nht hin nay, h tr đng USDT ca Tether, đây là mt đng tin đin t đc lp có kết ni vi giá tr ca mt loi tin t thc tế. Nó cung cp mt giao dch nhanh chóng, an toàn và tin li.
 • Coinbase: h tr các loi tin khác như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash. Coinbase cung cp mt giao dch an toàn và đáng tin cy và có mt giao din ngưi dùng đơn gin.
 • Binance: cung cp các dch v hoàn ho nht, đm bo tc đ giao dch nhanh chóng và có giao din ngưi dùng thân thin.
Ví cUSDT là gì?
Ví cUSDT là gì?

cUSDT với nhiều ưu điểm ấn tượng

Do có nhiu ưu đim, ví cUSDT ngày càng đưc chú ý hơn. cung cp cho ngưi dùng nhng đc đim ni bt như sau:

Cú pháp giao dch đơn gin

Cu trúc giao dch ca Ví cUSDT đưc thiết kế đ giúp ngưi dùng d dàng giao dch và thanh toán. Ngưi dùng có th d dàng chuyn tin và nhn tin t các ví khác bng cách s dng đa ch đích và đa ch ngun.

Bo mt cao

Đưc thiết kế đ cung cp mc đ bo mt cao. Nó cung cp các tính năng bo mt như xác thc hai yếu t, bo v mt khu và nhiu la chn bo mt khác.

Np tin d dàng

Ngưi dùng có th d dàng np tin vào ví cUSDT thông qua các phương thc thanh toán ph biến như th tín dng, th ghi n, PayPal và nhiu hơn na.

Tổng hợp thông tin về CUSDT token

CUSDT là mt token ERC20 trên nn tng Ethereum. Nó đưc s dng như mt đng tino có giá tr trc tuyến cho giao dch thc hin trên các sàn giao dch thương mi đin t. CUSDT đưc to bi Crypto.com, mt công ty cung cp dch v tin đin t. CUSDT đưc liên kết vi giá tr ca đng tin USD (USD) vi t l 1:1. CUSDT là mt biến th ca Tether (USDT), mt token đng tino s dng nn tng Bitcoin (BTC)

Dưới đây là một vài thông tin sơ lược về CUSDT token mọi người nên ghi nhớ:

 • Tên token: CUSDT token
 • Ký hiệu: CUSDT
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Contract: 0xf650c3d88d12db855b8bf7d11be6c55a4e07dcc9
 • Loại token: Utility
 • Tổng cung: 7,169,124,507 CUSDT
 • Cung lưu thông: 7,169,124,507 CUSDT

Tỷ lệ phân bỏ CUSDT token trên thị trường như sau:

 • Network Development Found: 10%
 • Token Sales: 40%
 • Founding Team and Employee Pool: 15%
 • Merchant Development Found: 25%
 • Developer Grants: 10%

Tỷ giá mới nhất của CUSDT token

Đến thi đim hin ti, mc giá ca đng CUSDT đã đt đưc mc 0,27 US$, và trong 24 gi qua, tng khi lưng giao dch là 19,478,514 US$. Theo bng xếp hng ca CoinMarketCap, đng tin này hin đang đng v trí th 13 trong các đng tin đin t.

Một vài câu hỏi liên quan đến ví cUSDT

Để mọi người hiểu rõ hơn về ví cUSDT, bài viết sẽ giúp bạn giải đáp 1 số câu hỏi thường gặp.

Ví cUSDT có an toàn không?

Vì ví cUSDT có ngun cung cp là các sàn giao dch uy tín, nên nó đưc coi là an toàn. Tuy nhiên, vì đây là ví phn cng, nên bn cn phi tuân th các bin pháp an toàn và bo mt khi s dng đ tránh b li dng.

Làm thế nào đ np tin vào ví cUSDT?

Đ np tin vào ví cUSDT ca bn, bn cn đăng nhp vào sàn giao dch mà bn đã s dng đ to ví cUSDT. Sau đó, bn có th chuyn khon tin t tài khon ngân hàng ca mình vào sàn giao dch đ np tin vào ví ca mình.

Làm thế nào đ kim tra s dư trong ví cUSDT?

Đ kim tra s dư trong ví cUSDT ca bn, bn cn đăng nhp vào sàn giao dch mà bn đã s dng đ to ví cUSDT. Sau đó, bn có th truy cp vào trang thông tin tài khon đ xem s dư trong ví ca mình.