Giới thiệu về ví CollectCoin

Ví CollectCoin là gì? Đặc điểm của token CLCT

Tiền Ảo

Đa phần những anh em tham gia giao dịch trên thị trường tài chính phi tập trung có sử dụng đồng tiền điện tử đều phải cần tới ví lưu trữ. Trong số các dòng ví hữu ích và nhiều tính năng hiện giờ có ví CollectCoin. Bài viết này sẽ tập trung nội dung phân tích về sản phẩm này.

Giới thiệu về ví CollectCoin

CollectCoin được biết tới là một ví lưu trữ tiền điện tử ra mắt năm ngoài cùng với token là CLCT. Hoạt động chính trên nền tảng hiện đại là Binance Smart Chain (BEP20).

Ví CollectCoin sử dụng công năng chính là gửi – nhận tiền điện tử, dạng tài sản được giao dịch trên thị trường tiền ảo. Đang là một trong những tài sản được khuyến khích lưu thông, giao dịch, đầu tư sinh lời cho các anh em trader. Ví lưu trữ này có thể theo dõi số tiền còn bên trong, đảm bảo không bị lấy cắp hoặc thất thoát.

Giới thiệu về ví CollectCoin
Giới thiệu về ví CollectCoin

Còn về token tiền điện tử CLCT thì có nguồn cung là 100.000.000. Giá trị trên thị trường biến động lên xuống thất thường, hiện tại thu nhận được là 0,035832139895218 USD và biến động 2.24% trong vòng 1 ngày liên tục. 

Về thông tin của ví và đồng tiền điện tử này thì anh em tham khảo trực tiếp tại https://www.collectco.in. Mã ticker của CollectCoin là CLCT, địa chỉ mã hợp đồng là 0x6b81ed499bfe7f4cb79c381892e5ce69c3c9a9df.

Thông tin cơ bản về sản phẩm

CollectCoin token là một trong loại tiền điện tử đang nhận được sự chú ý của rất nhiều đối tượng muốn đầu tư sinh lời nhờ tiền ảo. Và không thể thiếu phần nội dung cơ bản để bật mí cho mọi người:

 • Nền tảng blockchain của BNB
 • Thời gian phát hành: vào tháng 12/2021
 • Website chính thức: https://www.collectco.in
 • White Paper:https://docs.google.com/presentation/d/1Q_cKERdhhi1ZBG8KDwJN-qexQBCfW_h-gnNypLMLkCs
 • Twitter: https://twitter.com/CLCTCoin
 • Reddit: https://reddit.com/r/CLCT
 • Chat room: https://t.me/CLCTCoin
 • Mã nguồn dự án: https://github.com/Skylight-Solutions/ico-contracts
 • Diễn đàn: https://monacomarket.medium.com/
 • CollectCoin Token Explorer:https://bscscan.com/address/0x6b81ed499bfe7f4cb79c381892e5ce69c3c9a9df

Về tỷ giá CollectCoin (CLCT)

Ở các thời điểm khác nhau thì tỷ giá của đồng tiền điện tử này cũng khác nhau. Nó có thể thay đổi hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần nên bạn muốn có được số liệu để quyết định chuẩn xác thì cần phải cập nhập liên tục. 

Mã token này mới phát hành thời gian chưa quá lâu cho nên cần phải tham khảo thêm thông tin từ nhiều kênh cũng như ý kiến của các chuyên gia trong ngành. Việc đầu tư có thể sinh lời hoặc bị thua lỗ hoàn toàn có thể do thời điểm và quyết định đầu tư.

Tỷ giá CollectCoin (CLCT) cần cập nhập thường xuyên
Tỷ giá CollectCoin (CLCT) cần cập nhập thường xuyên
 • Tỷ giá của 1 CLCT = 0,0358321399 USD
 • Tỷ giá Mua CLCT: ≈ 847 VNĐ
 • Vốn hóa thị trường: 0 USD
 • Khối lượng giao dịch với 24h: 6.647 USD
 • Tăng trưởng với 24h: 2.24%
 • Thứ hạng trên thị trường: 5153 trên tổng số 10325.

Theo dòng lịch sử thì CollectCoin có lúc đã cao ngất ngưởng với giá $0,154176 vào 3/6/2022. Và có lúc đã xuống tới mức khiến nhiều nhà đầu tư cảm thấy ái ngại với giá $0,019930387392 vào ngày 2/6/2022.

CollectCoin (CLCT) được thị trường quan tâm ở mức độ nào?

CLCT ra mắt vào trở thành một trong số những đồng tiền điện tử lưu thông cho các anh em lựa chọn giao dịch. Về mức độ quan tâm thì đây là một sản phẩm tiền mới, chưa có quá nhiều lượng người chú ý và lựa chọn.

Theo thông tin cập nhập được thì hiện CLCT vẫn chưa có số liệu về xếp hạng trong tổng vốn hóa thị trường Crypto. Có nghĩa là vốn hóa của token này còn đang ít hoặc mới được khởi chạy chưa có quá nhiều dữ liệu để đánh giá.

Theo dõi trên kênh Twitter của CollectCoin hiện tại đang có khoảng 3,901 người theo dõi. Và trên Tele của token này thì có khoảng 4,977 người theo dõi. Đều là con số không ấn tượng, còn quá ít lượng người theo dõi cho nên phải có nhiều động thái thì mới có được quan tâm và uy tín nâng cao hơn.

Mua được token CLCT ở đâu?

CLCT là tài sản tiền kỹ thuật số và khi đưa vào trong các giao dịch thì bạn cần phải tìm nơi để đầu tư và hoạt động an toàn, tiện ích. Có rất nhiều sàn giao dịch trên thị trường nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy để bạn gửi gắm. Theo khảo sát thì có một số sàn được chuyên gia đánh giá cao như: 

 • Volume 24h
 • PancakeSwap.

Đây là những địa chỉ giao dịch có thâm niên nhiều năm, số lượng người tham gia nhiều. Đã được kiểm định về sự công bằng, an toàn cũng như các thông tin dữ liệu, danh tính người chơi tại đây được đảm bảo giữ bí mật với các bên khác.

Tìm hiểu nơi giao dịch CLCT uy tín
Tìm hiểu nơi giao dịch CLCT uy tín

Một số cặp giao dịch chủ yếu của CollectCoin mà anh em có thể sử dụng. Cụ thể bao gồm CLCT/USD, CLCT/PHP, CLCT/INR, CLCT/CAD, CLCT/EUR, CLCT/IDR.

Nhận định giá của token CLCT

CLCT đã được chính thức phát hành ra thị trường sử dụng 100,000,000 token. Toàn bộ các token đều được phát hành đầy đủ ra để cho mọi người có nhu cầu giao dịch. Chưa hề có cơ chế nào thông báo về việc đốt token CLCT. 

Về giá trị của token này thì theo nhận định của anh em là có xu hướng tăng trong tương lai. Bạn có thể tùy từng thời điểm kết hợp với giá trị đang lên hay đang xuống để xác định.

Tổng hợp những thông tin chi tiết về ví CollectCoin gửi cho những ai đang quan tâm nắm được. Bạn có thể hiểu được nó là gì, đặc điểm ra sao và lưu trữ đồng tiền điện tử nào, xu hướng tương lai có ổn hay không. Hy vọng rằng những chia sẻ này đều hữu ích với công việc của bạn.