Ví cUSDC là gì? Tổng hợp thông tin chi tiết về tiền kỹ thuật CUSDC Token

Tiền Ảo

Sàn cUSDC cung cp các dch v giao dch tin mã hoá, các tính năng ti ưu hóa, ví có các gii pháp hp tác đc quyn và nhiu hơn thế na. Khách hàng ca sàn cUSDC s đưc hưng li t các tính năng và dch v tin mã hoá ca sàn cũng như các gii pháp hp tác đc quyn ca sàn. Vậy nền tảng cUSDC là gì? Có nên đầu tư vào CUSDC Token hay không? Hãy cùng Game3k để bài viết dưới đây trả lời những thắc mắc này nhé!

Tìm hiểu sơ lược về ví cUSDC

Sàn cUSDC là mt sàn giao dch tin mã hoá đc quyn, thành lp vào ngày 15 tháng 8 năm 2020, do đi ngũ các chuyên gia v công ngh thông tin và tài chính thành lp. Sàn cUSDC là sàn giao dch tin mã hoá đu tiên trên thế gii cung cp gii pháp hp tác đc quyn gia các thc hin viên, thông qua các giao dch gia các thc hin viên và khách hàng.

 • cUSDC Algorand: nn tng blockchain th hai đưc thiết kế đ cung cp hiu sut cao và bo mt. Nn tng này đưc thiết kế đ đm bo rng mi giao dch đưc x lý mt cách đc lp và không th thay đi. 
 • cUSDC TomoChain: đưc thiết kế đ cung cp mt nn tng giao dch đưc cng tác liên tc và bo mt. Nó cũng đưc thiết kế đ giúp các nhà đu tư và các doanh nghip trong lĩnh vc công nghip đu tư tin đin t và thc hin giao dch trên blockchain.
 • cUSDC IOST: Nn tng này cũng đưc thiết kế đ cung cp các công ngh đ phát trin các dch v vàng dng trên blockchain.
Ví cUSDC là gì?
Ví cUSDC là gì?

cUSDC với nhiều ưu điểm ấn tượng

Ví cUSDC đang được chú ý nhiều hơn vì những lợi ích mọi người đều thấy rõ, với những đặc điểm nổi bật như an toàn, dễ sử dụng và nhanh chóng:

An toàn và bo mt

Ví đưc xây dng bi chun mã hóa cao cp và thut toán bo mt, đm bo tài khon ca bn đưc bo v mt cách tt nhất, cho phép nhn và chuyn tin mt cách nhanh chóng

Qun lý tin d dàng

mt giao din đ ha thân thin và cung cp cho bn mt cách d dàng đ qun lý các giao dch và tài khon ca mình, cho phép ngưi dùng nhn lãi sut cao hơn so vi các ví khác trên th trưng, vì vy bn có th kiếm li nhun t vic đu tư vào ví này.

Thanh toán trc tuyến

Ví cUSDC là mt loi ví đin t, nó có th đưc s dng đ thanh toán trc tuyến ti các ca hàng, đng thi cũng có th đưc s dng đ thanh toán trong các giao dch trc tuyến khác.

Tổng hợp thông tin về CUSDC token

CUSDC là mt token ERC20 ca sàn giao dch Crypto.com. Đây là mt phiên bn thay thế ca USDC, mt stablecoin đưc h tr bi c phiếu M. CUSDC đưc liên kết vi mc giá 1 đô la ca M. Token này đưc s dng đ thanh toán trên sàn giao dch Crypto và có th đưc s dng đ tham gia vào các s kin ưu đãi đc bit ca sàn giao dch. 

Dưới đây là một vài thông tin sơ lược về CUSDC token mọi người nên ghi nhớ:

 • Tên token: CUSDC token
 • Ký hiệu: CUSDC
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Contract: 0x39aa39c021dfbae8fac545936693ac917d5e7563
 • Loại token: Utility
 • Tổng cung: 26.368.668.660 CUSDC
 • Cung lưu thông: 26.368.492.422 CUSDC

Tỷ lệ phân bỏ CUSDC token trên thị trường như sau:

 • Network Development Found: 20%
 • Token Sales: 40%
 • Founding Team and Employee Pool: 20%
 • Merchant Development Found: 10%
 • Developer Grants: 10%

Tỷ giá mới nhất của CUSDC token

Đến thi đim hin ti, mc giá ca cUSDC đã vt lên đến 0,227 US$ và trong 24h qua, tng khi lưng giao dch ca nó đt đến 53,69 US$. Theo bng xếp hng ca CoinMarketCap, cUSDC hin đã đng v trí th 27 trên toàn b th trưng tin đin t.

Một vài câu hỏi liên quan đến ví cUSDC

Để mọi người hiểu rõ hơn về ví cUSDC, bài viết sẽ giúp bạn giải đáp 1 số câu hỏi thường gặp.

Làm thế nào đ to mt ví cUSDC?

Đ to mt ví cUSDC, bn phi đăng ký vi mt nn tng phái sinh đưc chng nhn và đm bo rng nhà cung cp dch v ca bn đã cung cp các tính năng ví cUSDC.

Tôi có th gi tin t ví cUSDC ca tôi đến các ví khác không?

Ví cUSDC h tr chuyn tin và giao dch gia các loi tin t khác nhau, và bn có th gi tin t ví cUSDC ca bn đến các ví khác, đưc thiết kế bng công ngh bo mt cao nht, đm bo ngưi dùng có th tin tưng vào s an toàn ca h trong khi s dng ví này.

Tôi có th kim tra s dư trong ví cUSDC ca tôi không?

Ví cUSDC cung cp cho ngưi dùng kh năng kim tra s dư ví ca h trên các thiết b di đng, máy tính đ bàn và cácng dng web.