Ví Dejitaru Tsuka là gì?

Ví Dejitaru Tsuka là gì? Chia sẻ các bước mua token Tsuka

Tiền Ảo

Hiện nay thị trường tiền ảo phát triển mạnh mẽ và số lượng người tham gia nhiều hơn. Thấy rõ được lợi ích cho nên càng nhiều người hứng thú về đồng tiền điện tử hơn. Và điều quan trọng là biết sử dụng loại ví lưu trữ tài sản an toàn. Phạm vi bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ví Dejitaru Tsuka.

Tìm hiểu chung về ví Dejitaru Tsuka

Dejitaru Tsuka được biết tới là một dạng ví tiền điện tử, sử dụng hữu ích trong việc gửi – nhận – rút tiền. Ví Dejitaru Tsuka mới ra mắt vào hệ thống ví tiền điện tử hiện đại trong năm 2022 này. Tích hợp được nhiều tính năng thông minh để giúp chủ tài khoản bảo vệ được tài sản và tránh bị mất cắp danh tính.

Thị trường tài chính phi tập trung có nhiều tác nhân ảnh hưởng, nên cần phải bảo vệ tài sản. Vì thế việc có ví tiền điện tử là cực kỳ quan trọng. Người dùng có thể theo dõi thường xuyên số dư trong ví và sử dụng theo nhu cầu.

Ví Dejitaru Tsuka là gì?
Ví Dejitaru Tsuka là gì?

Token lưu trữ nhiều trong ví này là  Dejitaru Tsuka, đây là đồng tiền điện tử được phát hành và hoạt động chính trên nền tảng Ethereum. Tổng nguồn cung của token này là 1.000.000.000 với số 0 đang lưu hành. Thông tin của token này thì mọi người có thể theo dõi mới và thường xuyên tại https://www.dejitarutsuka.io/.

Xếp thứ hạng hiện tại của TSUKA trên thị trường CoinMarketCap là #2940, với vốn hóa thị trường là không có có nghĩa đang là một token mới. Không có các thông tin về lượng cung lưu hành và lượng cung tối đa xác định đang 1,000,000,000 TSUKA đồng coin.

Một số thông tin chính cần phải biết về token

Dejitaru Tsuka là một đồng tiền điện tử hoạt động sôi nổi trên thị trường tiền ảo dù mới gia nhập. Và bạn có thể cập nhập thêm thông tin, số liệu về token này qua phần nội dung bên dưới. Như vậy bạn mới có được căn cứ để quyết định đầu tư hay không vào tài sản này:

 • Nền tảng blockchain của Ethereum
 • Thời gian phát hành: vào tháng 06/2022
 • Website chính thức: https://www.dejitarutsuka.io/
 • Twitter: https://twitter.com/dejitarutsuka
 • Chat room: https://t.me/TSUKATOKEN
 • Dejitaru Tsuka Token Explorer: https://etherscan.io/token/0xc5fb36dd2fb59d3b98deff88425a3f425ee469ed.

Những kênh thông tin này đều chính thức và đang hoạt động bình thường rất tốt. Anh em trader quan tâm hoàn toàn có thể truy cập vào thường xuyên để nắm bắt thông tin quan trọng, biết tỷ giá và dữ liệu để làm việc hiệu quả, tránh các sai sót. 

Cập nhập về tỷ giá của token

TSUKA có tỷ giá thay đổi thường xuyên cho nên việc nắm bắt số liệu là hết sức cần thiết. Có những thời điểm token này tăng giá trị  và có lúc giảm mạnh, bạn có thể tìm kiếm thông tin từ nhiều kênh để xác định thời điểm mình quyết định mua vào token này hay chưa. 

Cập nhập tỷ giá về token Tsuka
Cập nhập tỷ giá về token Tsuka
 • Tỷ giá của 1 TSUKA = 0,0059941319 USD
 • Tỷ giá mua vào TSUKA: ≈ 142 VNĐ
 • Vốn hóa ở trên thị trường: 0 USD
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 24h: 1.448.191 USD
 • Tăng trưởng trong khoảng 24h: -33.81%
 • Thứ hạng trên thị trường: 2935 trên tổng số 10375.

Thông tin về đồng tiền điện tử này có nhiều biến động về giá trị. Cụ thể xác định giá của 1 TSUKA = 0,0059941319 USD. Trong 1 ngày, 1 tuần thì giá trị này hoàn toàn có thể thay đổi cực kỳ khác. Cho nên anh em đừng chủ quan chỉ cần xem một lần và quyết định luôn. 

Bật mí về cách mua TSUKA

Bạn muốn đầu tư về token này thì nhất định phải biết cách mua hoặc bán thì mới thực hiện được theo ý của mình và sinh lợi nhuận, tránh rủi ro. Binance thực hiện liên tục việc xem xét và thêm vào các loại tiền mã hóa. 

Nếu bạn muốn mua token thì cần thông qua việc liên kết ví tiền mã hóa với sàn giao dịch phi tập trung. Đồng thời dùng tài khoản của Binance nhằm mua đồng tiền cơ sở. Các bước tiến hành cụ thể như sau:

Hướng dẫn cách mua token Tsuka
Hướng dẫn cách mua token Tsuka
 • Thực hiện tải ví Metamask về máy của mình để sử dụng bất cứ khi nào cần. Bạn có thể tải về máy tính hoặc điện thoại di động nhưng lưu ý phải truy cập được vào hệ thống của Tsuka.
 • Tiến hành tạo ví Metamask thông quan tiện ích của Google Chrome chính ví này. Hoặc bạn có thể mở qua ứng dụng di động thông tin bên trên để tạo ví làm sao tiện lợi và dễ dàng nhất cho mình.
 • Mua vào Ethereum sử dụng làm đồng tiền cơ sở, đây là bước quan trọng để mua token an toàn. 
 • Gửi Ethereum chuyển từ Binance sang ví tiền mã hóa 
 • Chọn một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) mà bạn cảm thấy uy tín và kết nối với ví mà bạn đã thiết lập sử dụng
 • Thực hiện giao dịch lựa chọn Ethereum trở thành coin thanh toán và để Dejitaru Tsuka làm coin sẽ nhận. Bạn chú ý có thể mua token với số lượng mình mong muốn và xem kỹ về tỷ giá lúc mua.
 • Áp dụng swap là bước cuối cho giao dịch mua token TSUKA này sau khi đã hoàn thành xong các bước trên.

Trên đây là phần thông tin hướng dẫn cho những ai đang tìm kiếm về ví Dejitaru Tsuka là gì có lời giải đáp cụ thể. Đồng thời nội dung bài viết cũng nói rõ về tỷ giá, đặc điểm của token Tsuka hiện nay ra sao. Tại thời điểm nào có bạn xác định đầu tư thì có thể làm theo hướng dẫn giao dịch chia sẻ ở trên.