Ví Dogelon Mars là gì? Tổng hợp thông tin chi tiết về tiền kỹ thuật ELON Token

Tiền Ảo

Dogelon Mars cung cấp nhiều tiện ích nổi bật bao gồm thanh toán nhanh chóng, lệ phí giao dịch thấp, các hợp đồng quyền chọn xác định giá, các tài khoản ví đa năng và đầu tư tự động. Với các tính năng và ưu điểm nổi bật trên, Dogelon Mars trở thành sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thị trường hiện nay. Vậy nền tảng Dogelon Mars là gì? Có nên đầu tư vào ELON Token hay không? Hãy cùng Game3k tham khảo bài viết dưới đây trả lời những thắc mắc này nhé!

Tìm hiểu sơ lược về ví Dogelon Mars

Dogelon Mars là mt sàn giao dch tin đin t cao cp đưc thành lp vào ngày 7 tháng 6 năm 2021 bi nhóm nhà phát trin có tr s ti Singapore. Dogelon Mars cung cp mt nn tng giao dch tin đin t đa năng vi các chc năng mnh m cho phép ngưi dùng giao dch các loi tino như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và các đng tin đin t khác.

 • Ethereum: nn tng phân tán và mã hóa đưc s dng đ to ra các loi tin đin t, như ví d Dogelon Mars. Nó cũng cung cp môi trưng lp trình cho cácng dng điu khin bi các hp đng thông minh.
 • Binance Chain: à mt nn tng phân tán vi th trưng giao dch tin đin t mã hóa và các hp đng thông minh. Nó cung cp các công c đ to ra các loi tin đin t mi, như Dogelon Mars, và các hp đng thông minh đ qun lý
 • Tron: nn tng phân tán và mã hóa đưc s dng đ to ra các loi tin đin t, như Dogelon Mars. Nó cũng cung cp môi trưng lp trình cho cácng dng điu khin bi các hp đng thông minh. 
Ví Dogelon Mars là gì?
Ví Dogelon Mars là gì?

Dogelon Mars với nhiều ưu điểm ấn tượng

Ngày càng nhiu ngưi chú ý đến ví Dogelon Mars vì nó cung cp cho ngưi dùng nhng đc đim ni bt vô cùng lý tưng như sau:

Phong cách thiết kế đc đáo

Dogelon Mars là mt ví đin t đưc thiết kế vi mt phong cách đc đáo. Nó có mt giao din rt thân thin và d s dụng, h tr mt lot các loi tin t, bao gm c các loi tin t tiêu dùng thông thưng như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, và Dogecoin.

Phm vi đa dng các giao dch

Dogelon Mars cũng h tr mt phm vi rng rãi các loi giao dch, bao gm thanh toán trc tuyến, giao dch t đng, và giao dch nhanh, cung cp các tính năng bo mt nâng cao bao gm c các tính năng xác thc hai yếu t và mã hóa d liu.

H tr đng b hóa

Dogelon Mars có th đng b hóa d liu trc tuyến gia các thiết b, giúp bn d dàng qun lý và nhìn thy tt c các hot đng giao dch ca mình trên mt nn tng duy nht.

Tổng hợp thông tin về ELON token

ELON token là mt loi token công ngh blockchain ERC20 đưc xut bn bing dng ELON. ELON Token có nhim v chính là thúc đy s đng nht và h tr nn tng cng đng đang phát trin và cung cp công ngh blockchain. ELON token đưc s dng đ trao quyn li cho các thành viên trong cng đng ELON và cung cp cho các thành viên mt phương tin đ tham gia vào các giao dch ca ELON.

Dưới đây là một vài thông tin sơ lược về ELON token mọi người nên ghi nhớ:

 • Tên token: ELON token
 • Ký hiệu: ELON
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Contract: 0x761d38e5ddf6ccf6cf7c55759d5210750b5d60f3
 • Loại token: Utility
 • Tổng cung: 1,000,000,000,000,000 ELON
 • Cung lưu thông: 549,649,971,723,242 ELON

Tỷ lệ phân bỏ ELON token trên thị trường như sau:

 • Network Development Found: 10%
 • Token Sales: 70%
 • Founding Team and Employee Pool: 10%
 • Merchant Development Found: 3%
 • Developer Grants: 2%

Tỷ giá mới nhất của ELON token

Đến thi đim hin ti, mc giá ca 1 đng ELON đt đến mc 0,323 US$, và trong khong thi gian 24 gi qua, tng khi lưng giao dch là 1,999,064 US$. Theo bng xếp hng ca CoinMarketCap, Dogelon Mars đang đưc xếp v trí th 158.

Một vài câu hỏi liên quan đến ví Dogelon Mars

Để mọi người hiểu rõ hơn về ví Dogelon Mars, bài viết sẽ giúp bạn giải đáp 1 số câu hỏi thường gặp.

Làm thế nào đ np tin vào ví Dogelon Mars?

Bn có th np tin vào ví Dogelon Mars bng cách s dng các loi tin t khác nhau, bao gm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, và Dogecoin, được mã hóa bằng các giao thức bảo mật cao nhất để đảm bảo sự bảo mật tối đa cho thông tin của người dùng.

Dogelon Mars có h tr vic chuyn tin quc tế hay không?

Có, Dogelon Mars có h tr vic chuyn tin quc tế bng cách s dng các công c chuyn tin quc tế như PayPal, Western Union, và MoneyGram, cung cấp dịch vụ đổi mã để người dùng có thể đổi lại các loại tiền tệ khác nhau với nhau.

Làm thế nào đ theo dõi giao dch ca tôi trên Dogelon Mars?

Bn có th theo dõi giao dch ca mình trên Dogelon Mars bng cách truy cp trang web và đăng nhp vào tài khon ca mình, hiện cung cấp dịch vụ trên cả nền tảng iOS và Android.